วันเสาร์ ที่ 20 ตุลาคม พ.ศ. 2561 18:25 น.

อาชญากรรม

"เสก"ขอเลื่อนรับทราบข้อกล่าวหาฉี่สีม่วง

วันศุกร์ ที่ 12 มกราคม พ.ศ. 2561, 13.57 น.

"เสก"ขอเลื่อนรับทราบข้อกล่าวหาฉี่สีม่วง
 

          

จากกรณี นายเสกสรรค์ ศุขพิมาย หรือ “เสก โลโซ” นักร้องร็อกเกอร์ชื่อดังเมืองไทยที่ก่อเหตุยิงปืนขึ้นฟ้า ที่วัดเขาขุนพนม อ.พรหมคีรี จ.นครศรีธรรมราช จนถูกตำรวจจับกุม พร้อมกับถูกดำเนินคดีในข้อหาต่อสู้ขัดขวางการจับกุม และตรวจพบปัสสาวะมีสารเสพติดแอมเฟตามีน โดยหลังจากการประกันตัวจากศาลจังหวัดมีนบุรีแล้วทางตำรวจจาก จ.นครศรีธรรมราช ได้มารับตัวดำเนินคดีที่สภ.พรหมคีรีและได้รับการประกันตัว และได้กำหนดเข้ารับทราบข้อกล่าวหาในวันที่ 12 ม.ค.นี้


ปรากฏว่าเมื่อเวลา 12.30 น. ว่าที่ร.ต.มงคลวิจิตร์ ธนะโสภณ ทนายความของ"เสก โลโซ" ได้เดินทางมาที่ สน.คันนายาว เพื่อมารับทราบข้อกล่าวหาแทน กล่าวว่า  ผู้จัดการของ "เสก โลโซ" แจ้งว่า  ตัว "เสก" ไม่สามารถมาพบพนักงานสอบสวนได้ และจะมีการนัดต่อครั้งต่อไปในวันที่ 17 ม.ค. ประกอบกับตอนนี้ผลตรวจปัสสาวะยังไม่ออกมาว่าเกิดจากสารเสพติดหรือการใช้ยารักษาอาการป่วยไบโพล่าของเสก ที่เจ้าตัวกินยามานานแล้ว ซึ่งต้องรอผลตรวจจากรพ.วิชัยยุทธอีกครั้ง 


"หลังจากนี้ "เสก" จะต้องเดินทางมาที่สน.คันนายาวด้วยตัวเอง เพื่อมารับทราบข้อกล่าวหา ส่วนคดีเรื่องปืนที่จ.นครศรีธรรมราช ตนก็จะเดินทางไปยื่นเรื่องต่อเจ้าหน้าที่ในวันที่ 15 ม.ค. ซึ่งขณะนี้คดีความยังไม่จบก็ต้องว่ากันไปตามกระบวนการของกฎหมาย และในวันนี้ทางตำรวจไม่ได้แจ้งข้อหาเสกเพิ่มเติม เนื่องจากเจ้าตัวไม่ได้เดินทางมาด้วยตัวเอง อย่างไรก็ตาม เสกมีอาการเครียดเนื่องจากคดีและข่าวต่างๆออกมา และฝากขอโทษตำรวจที่นครศรีธรรมราชที่โดนสอบสวน และผกก.สน.คันนายาวที่ทำให้เดือดร้อน"  ทนายความของ"เสก โลโซ" กล่าว
 

หน้าแรก » อาชญากรรม