วันอังคาร ที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561 13:07 น.

อาชญากรรม

จับได้แล้ว!ฆ่าสาวเปลือย หมกป่าที่สุพรรณบุรี

วันอังคาร ที่ 06 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561, 21.13 น.

 

จับได้แล้ว!ฆ่าสาวเปลือย
หมกป่าที่สุพรรณบุรี

 

ตำรวจคุมตัวชายอายุ 53 ปี ก่อเหตุฆ่าเปลือยหญิงอายุ 45 ปี ในตำบลทับตีเหล็ก รับสารภาพ หวังเอาทรัพย์สินผู้ตาย ออกอุบายชวนไปมีเพศสัมพันธ์ แต่ผู้ตายไหวตัวทันจึงใช้มีดแทงจนเสียชีวิต

 

จากกรณีคนร้ายก่อเหตุใช้อาวุธเชือดคอและแทง น.ส.มณเฑียร พันธุ์เมือง อายุ 45 ปี อยู่บ้านเลขที่ 62 หมู่ 5 ต.ทับตีเหล็ก อ.เมืองสุพรรณบุรี เสียชีวิตสภาพเปลือยกายในดงหญ้าบริเวณป่าละเมาะ หมู่ 3 ต.ทับตีเหล็ก หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ได้ระดมกำลังชุดสืบสวน จากภาค 7 ภ.จว.สุพรรณบุรี และ สภ.เมืองสุพรรณบุรี ลงพื้นที่ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด ตามจุดต่างๆ พร้อมกับสืบสวนแกะรอยจนได้เบาะแสคนร้าย

 

 

ล่าสุด 6 ก.พ.61  พล.ต.ต.กษณะ แจ่มสว่าง ผบก.ภ.จว.สุพรรณบุรี ได้เรียกประชุมชุดทำงานประกอบด้วย พ.ต.อ.อภิชิต สุรพินิจ ผกก.สส.พ.ต.อ.สมพร พุกหอม ผกก.สภ.เมืองสุพรรณบุรี พร้อมชุดสืบสวนเพื่อเร่งรัดจับกุม โดยนำข้อมูลภาพจากกล้องวงจรปิด จนทราบแน่ชัดว่าผู้ต้องสงสัยที่คาดว่าเป็นร้ายที่ก่อเหตุ คือ นายเปล่ง เรือนปานแก้ว อายุ 53 ปี อยู่บ้านเลขที่ 19 หมู่ 4 ต.ทับตีเหล็ก อ.เมือง จ.สุพรรณบุรี จึงนำกำลังไปจับกุมตัวได้ที่ร้านขายของชำใกล้บ้านพักของตัวเอง พร้อมคุมตัวไปค้นหาหลักฐาน ซึ่งเป็นทรัพย์สินของผู้ตาย ประกอบด้วยกระเป๋าสะพายสีดำ มีเงินสดเป็นธนบัตรแบงค์ยี่สิบและเงินเหรียญเกือบ 10,000 บาท และรถจักรยานยนต์ของผู้ต้องหา คุมตัวมาสอบสวนที่โรงพัก