วันอาทิตย์ ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561 12:22 น.

อาชญากรรม

"เสก"เลื่อนบวชมารผจญโดนโกงนับล้าน

วันศุกร์ ที่ 09 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561, 19.10 น.

"เสก"เลื่อนบวชมารผจญโดนโกงนับล้าน

 

วันที่ 9 ก.พ.2561 ที่บ้านศุขพิมาย หมู่บ้านนันทวัน ย่านสุขาภิบาล 5 นายเสกสรรค์ ศุขพิมาย หรือ เสก โลโซ ร็อคเกอร์ชื่อดัง ได้แถลงข่าวถึงกรณีที่พนักงานบัญชีในบริษัทโกงเงินด้วยการเบิกเงินเกินจริงไปหลายครั้งว่า "รู้ตัวตั้งนานแล้วว่าพนักงานบัญชีคนนี้ เป็นคนชอบตุกติก ด้วยความไว้วางใจก็ไม่ได้มีการตรวจเช็ค แต่สำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในครั้งนี้ คือ ไปเจอหลักฐานที่อีกฝ่ายโกงเงินไปยอดรวม 1 ล้านบาทกว่า   

 

นอกจากนี้ตอนที่ตนเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศ มีการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตประมาณ 1.2 ล้านบาท แต่พอใช้ไปยอดเต็มวงเงิน ตนเลยโทรให้ผู้จัดการธนาคาร ซึ่งรู้จักกันให้ตัดยอดจากบัญชีให้ แต่พนักงานบัญชีคนนี้กลับทำเรื่องขอเบิกค่าบัตรเครดิต และให้เซ็นหนังสือยินยอมตัดยอดจากบัญชี ทั้งที่ตนก็ยืนยันว่าจ่ายยอดในส่วนนี้ไปแล้ว แต่ก็ยังยืนยันที่จะเบิกเงินให้ได้ ความมาแตกตรงที่มีหนังสือจากธนาคารแจ้งว่าไม่มียอดค้างชำระ เลยไปแจ้งความไว้ที่สน.คันนายาวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

          

ผู้สื่อข่าวถามถึงเหตุผลว่าทำไม ถึงไม่ไปรายงานตัวตามที่ศาล จ.นครศรีธรรมราช นัดในวันที่ 8 ก.พ. ที่ผ่านมา "เสก โลโซ" ชี้แจงว่า เนื่องจากตนเพิ่งตรวจพบการทุจริตครั้งใหญ่ในบริษัทเมื่อ 2-3 วันก่อน เลยก็ต้องเคลียร์เอกสารและจัดการกับของในบ้านให้เรียบร้อย โดยขอเลื่อนเข้าไปพบเจ้าหน้าที่ในวันที่ 13 ก.พ. นี้แทน สำหรับเรื่องบวช ตอนแรกตั้งใจว่าจะบวชวันนี้ คือ 9 ก.พ. แต่เหมือนมีมารมาผจญ เลยคิดว่าสักวันนึงได้บวช แต่เดือนนี้ทั้งเดือน รวมถึงเดือน มี.ค. ตนจะไม่รับงาน เพื่อเคลียร์เรื่องราวต่างๆให้จบ และไม่ได้ความวิตกกังวลใดๆทั้งสิ้น 

หน้าแรก » อาชญากรรม