วันพุธ ที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2561 02:53 น.

อาชญากรรม

อุกอาจ!โจรบุกเดี่ยวชิงทรัยพ์ร้านทองในห้างกลางวันแสกๆ

วันศุกร์ ที่ 09 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561, 20.06 น.

อุกอาจ!โจรบุกเดี่ยวชิงทรัยพ์ร้านทองในห้างกลางวันแสกๆ

 
เมื่อเวลา 14.30 น.วันที่ 9 ก.พ.61 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี เข้าตรวจสอบหลังจากได้รับแจ้งมีเหตุคนร้ายชิงทรัพย์ร้านทองห้างทองมังกรเยาวราช ในห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง ในซอยวัดลาดปลาดุก ต.บางรักพัฒนา อ.บางบัวทอง จึงรุดเข้าตรวจสอบ
 
 
ภาพวงจรปิดจับภาพคนร้าย 1 คนสวมกางเกงขายาวสีดำ เสื้อแจ็คเก็ตแขนยาวสีดำ สวมหมวกแบบไอ้โม้งคุม รองเท้าแบบคัทชู และใช้แมสปิดปาก พร้อมกับถือกระเป๋าเป้ เข้ามาก่อเหตุใช้ปืนยิงที่กระจกตู้ทอง 4 นัดกวาดเอาทองรูปพรรณน้ำหนักประมาณ 30 บาทหรือมูลค่าประมาณ 600,000 บาทและวิ่งออกมาขึ้นรถยนต์ เก๋งยี่ห้อฮอนด้า นุ่นซิตี้ สีบรอน-เงิน ทะเบียน สช 1074 กทม จอดอยู่ประตูทางเข้า-ออกหน้าห้างและขับหลบหนีออกไปทางหน้าปากซอยวัดลาดปลาดุก ขณะเดียวกันก่อนหน้าภาพวงจรปิดยังจับภาพชายรูปร่างคล้ายผู้ก่อเหตุสวมใส่เสื้อยืนแขนสั้น กางเกงขาสั้นสีครีม รองเท้าแตะเข็นรถเข็นเข้ามาในห้างพร้อมกับหยุดที่บริเวณหน้าร้านทองและหันเข้ามามองภายในร้านก่อนที่จะเข็นรถเข็นเข้าไปในห้าง ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่าน่าจะเป็นบุคคลคนเดียวกันกับผู้ก่อเหตุโดยทำทีมาดูราดราวก่อนที่จะกลับไปเปลี่ยนเสื้อผ้าและเข้ามาทำการก่อเหตุอีกครั้ง โดยล่าสุดจากการตรวจสอบพบว่ารถยนต์ที่คนร้ายใช้นั้นขับมาจาก จ.สุพรรณบุรี เมื่อช่วงเที่ยงของวันที่ 8 ที่ผ่านมา ขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจและฝ่ายสืบสวนกำลังลงพื้นที่ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดดูเส้นทางที่คนร้ายใช้หลบหนี ส่วนในที่เกิดเหตุพบสภาพของตู้กระจกนั้นแตกเป็นรูมีแหวนทองตกหล่นอยู่ที่พื้นจำนวนหลายวงรวมถึงพบปลอกกระสุนปืนขนาด 9 ม.ม.ตกอยู่ด้วยจำนวน 4 ปลอกอีกทั่งยังรอยคราบเลือดติดอยู่ที่เศษกระจกและประตูเลื่อนทางเข้า-ออกของห้างซึ่งเข้าใจว่าคนร้ายนั้นน่าจะถูกกระจกบาดที่นิ้วมือได้รับบาดเจ็บไปด้วย
 
 
จากการสอบถามพนักงานเปิดเผยว่าคนร้ายมาเพียงคนเดียวเข้ามาในร้านและเปิดกระเป๋าเป้พร้อมใช้อาวุธปืนข่มขู่ให้พนักงานนำทองใส่ในกระเป๋าแต่พนักงานหวาดกลัวได้พยายามวิ่งหลบหนีเข้าไปหลังร้านคนร้ายจึงใช้อาวุธปืนยิงไปที่ตู้กระจกและนำทองรูปพรรณใส่กระเป๋าเป้ก่อนที่จะวิ่งไปขึ้นรถและขับหลบหนีไป  

หน้าแรก » อาชญากรรม