วันพฤหัสบดี ที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561 17:44 น.

อาชญากรรม

“ปรีชา-เจ๊บ้าบิ่น”เครียด! นอนไม่หลับทั้งคืน

วันพฤหัสบดี ที่ 01 มีนาคม พ.ศ. 2561, 15.28 น.

 

“ปรีชา-เจ๊บ้าบิ่น”เครียด!
 นอนไม่หลับทั้งคืน

 

หลังถูกตำรวจกองปราบปรามนำตัวนายปรีชา ใคร่ครวญ และนางรัตนาภรณ์ สุภาทิพย์ หรือ เจ๊บ้าบิ่น เข้ามาสอบปากคำที่กองปราบปราม หลังศาลอาญาอนุมัติหมายจับใน 4 ข้อหา และเป็นคืนแรกที่นายปรีชา และเจ๊บ้าบิ่น ต้องอยู่ในห้องขัง ซึ่งพนักงานสอบสวนคัดค้านการประกันตัว ล่าสุดมีการนำตัวนายปรีชา และเจ๊บ้าบิ่นมาสอบสวนเพิ่มเติม


ล่าสุด ของนายปรีชา ที่ถูกพนักงานสอบสวนได้นำตัวออกมาจากที่คุมขัง หลังจากที่ควบคุมขัง และต้องนอนที่กองปราบตลอดทั้งคืน ในฐานะผู้ต้องหาคดีลอตเตอรี่ 30 ล้านบาท

 

โดยพบว่า มีสีหน้าเคร่งเครียด จากการสอบถามเจ้าหน้าที่ที่ควบคุม บอกว่า เมื่อคืนที่ผ่านมาทั้งคู่นอนหลับ เพราะมีอาการเหนื่อย แต่ไม่ได้มีอาการเครียด ซึ่งมีหมอนมีผ้าห่มนอนครบเพราะญาตินำมาให้

 

โดยทั้งคู่อยู่ห้องขังติดกัน ต่อมา ญาติของเจ๊บ้าบิ่นเดินทางเข้าเยี่ยม ประมาณ 30 นาที โดยบอกว่า เจ๊บ้าบิ่นเผยว่า ยังนอนไม่หลับตั้งแต่เมื่อคืน แม้จะบอกว่าไม่ได้เครียดอะไร

 

เวลาไล่เลี่ยงกัน ได้มีผู้หญิงสูงอายุเดินทางมาเยี่ยมนายปรีชา และบอกว่าครูสบายดี ต่อมา ฟ้า คนสนิทของครูปรีชาก็ได้เดินทางเข้าเยี่ยมด้วย

 

วันนี้เจ้าหน้าที่เผยว่าจะมีการสอบสวนนายปรีชาและเจ๊บ้าบิ่นต่อจากเมื่อวาน ก่อนที่จะครบกำหนดการควบคุมตัวและนำตัวไปขอศาลอาญา ฝากขังในวันพรุ่งนี้

หน้าแรก » อาชญากรรม