วันพฤหัสบดี ที่ 25 เมษายน พ.ศ. 2562 01:42 น.

อาชญากรรม

หนุ่มแทงโหดหน.สาวบริษัทรักษาความสะอาด

วันพฤหัสบดี ที่ 08 มีนาคม พ.ศ. 2561, 21.54 น.

หนุ่มแทงโหดหน.สาวบริษัทรักษาความสะอาด 

 
เมื่อเวลาประมาณ 17.40 น.วันนี้ ( 8 มี.ค.61) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.วิชิต อ.เมือง จ.ภูเก็ต ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่าที่บริเวณบันไดทางขึ้นอาพาทเมนส์แห่งหนึง ถ.ดาวรุ่งตัดใหม่ ต.วิชิต อ.เมือง จ.ภูเก็ต จึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.นิกร สุขสม ผกก.สภ.วิชิต พ.ต.ท.พีรพันธ์ มีมาก รอง.ผกก.วิชิต พ.ต.ต.ธนศักดิ์ สว่างศรี สว.สส.สภ.วิชิต พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิภูเก็ตร่วมใจกู้ภัย จ.ภูเก็ต และเจ้าหน้าที่เกี่ยวข้อง ร่วมกันชันสูจน์พลิกศพ น.ส.ละมัย โชดเกื้อ อายุ 46 ปี อยู่บ้านเลขที่ 49 หมู่ที่ 6 ต.ราไวย์ อ.เมือง จ.ภูเก็ต ซึงเป็นหัวหน้าพนักงานรักษาความสะอาดบริษัทชื่อดังแห่งหนึ่ง ที่สวมเครื่องแบบบริษัทรักษาความสะอาดแห่งหนึ่งรักษาความสะอาดชื่อดังแห่งหนึ่งของ จ.ภูเก็ต ที่บันไดอาพาทเมนศ์แห่งหนึง ถ.ดาวรุ่งตัดใหม่ ต.วิชิต อ.เมือง จ.ภูเก็ต สภาพศพนอนหงายคาบันไดมีแผลถูกแทงด้วยอาวุธมีดเกือบ 10 แผล แต่ที่ชัดเจนบริเวณลำคอ หน้าผา และด้านหลังถึง 7 แผลโดยเฉพาะที่ลำคอเป็นแผลฉจรรก์ลึกถึงหลอดเลือด  เสียชีวิตในสภาพที่ตื่นตนกยังลืมตาอยู่ และมีกองเลือดหยดเป็นทางตั้งแต่บริเวณถนนข้างยนต์หมายเลขทะเบียน กษ-178 จ.ภูเก็ต อยู่ห่างจากที่เสียชีวิตประมาณ 100 เมตร หลังรถยนต์พื้นกองเลือด และหยดเลือดกระจายเป็นจำนวนมากรวมทั้งข้างรถด้วย เจ้าหน้าที่จึงเก็บหลักฐานและสอบสวนพยานที่เห็นการณ์ไว้เป็นหลักฐาน หลังจากทำการชันสูจน์เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ จึงมอบศพให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิภูเก็ตร่วมใจกู้ภัย จ.ภูเก็ต นำศพส่งให้แพทย์ทำการชันสูจน์อย่างละเอียดอีกครั้งก่อนที่จะมอบศพให้ญาตินำไปประกอบพิธีกรรมทางศาสนาต่อไป
 
 
หนุ่มผู้เห็นการณ์ขอสงวนนามเล่าว่าเห็นผู้ชายอายุประมาณ 40 ปีเศษ กำลังทำร้ายผู้หญิงที่นั่งอยู่ในรถยนต์เก๋งคันดังกล่าว จึงจอดรถจักรยานยนต์เพื่อที่จะลงไปทำการช่วยเหลือ แต่ปรากฎว่าเห็นชายคนดังกหล่าวมีอาวุธมีดและลากกระชากผู้หญิงคนดังกล่าวลงมาจากยนต์จากนั้นกระหน่ำแทงอย่างไม่ยั่งอย่างโหดเหี้ยมทารุณ แต่ตนและประชาชนที่อยู่บริเวณดังกล่าวพยามจะเข้าไทำการช่วยเหลือแต่ชายคนดังกล่าวคล้ายคนกำลังเมาตาขวางทำได้แต่พยามเข้าใกล้ จนทำให้ชายคนดังกล่าวหันมามองและทำให้หญิงสาวคนดังกล่าววิ่งหนีเข้าไปในอาพาทเมนส์ดังกล่าว ชายคนดังกล่าว จึงได้คว้ารถจักรยานยนต์แล้วขับหลบหนีไปทางถนนสายเจ้าฟ้าตะวันตก เมื่อตามเข้าไปดูผู้หญิงคนดังกล่าวปรากฎพบว่าเสียชีวิตเสียแล้ว 
 
 
ด้าน พ.ต.อ.นิกร สมสุข ผกก.สภ.วิชิต อ.เมือง จ.ภูเก็ต กล่าวถึงเหตุการณืดังกล่าวว่าเป็นเหตุที่มีผู้ชายขับรถจักรยนต์ตามผู้หญิงคนดังกล่าวออกมาจากที่ทำงานที่บริษัทแห่งหนึ่งห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 200-300 เมตร จากนั้นได้ขับรถจักรยานยนต์เบียดจนทำให้หญิงสาวคนดังกล่าวจอดรถยนต์บริเวณข้างถนนที่เกิดเหตุเบื้องต้นคตาดว่าหญิงสาวน่าจะรู้จัดมือแทงเป็นอย่างดี และกำลังเปิดประตูรถยนต์เพื่อจะลงมาเจราจาอย่างอะไรกันสักอย่างกับชายตามคลิปกล้องวงจรปิด แต่ชายคนดังกล่าวไม่เจราจาด้วยวิ่งเข้าไปกระซากประตูรถยนต์และลงมทือทำร้ายร่างกายหญิงสาวคนดังวกล่าวและกระซากตัวลงมาแทงด้วยอาวุธมีดอย่างโหดเหี้ยมทารูณ โดยไม่เกรงกลัวกฎหมายบ้านเมืองและสายตาประชาชนและนักท่องเที่ยวที่สัญจรไปมาบริเวณดังกล่าวเป็นจำนวนมาก เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่าจะเป็นปมความขัดแย้งส่วนตัวของบุคคลทั้ง 2 คนที่น่าจะรู้จักกันเป็นอย่างดีหรือเป็นคนใกล้ตัวเรื่องใดเรื่องหนึ่งที่ไม่สามารถตกลงกันได้ หรืออาจจะเป็นคนสนิทรู้ใจของผู้ตายด้วย ซึงเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังเร่งไล่ล่าจากภาพกล้องวงจรปิดว่าคนร้ายคนดังกล่าวหลบหนีไปทางใด และสั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจตั้งจุดสกัดในพื้นที่และประสานไปยัง สภ.ใกล้เคียง เพื่อติดตามจับกุมมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป 
 
 

หน้าแรก » อาชญากรรม