วันอาทิตย์ ที่ 20 มกราคม พ.ศ. 2562 22:11 น.

อาชญากรรม

6ล้อชนท้ายรถบรรทุกไม้อัด คนขับดับคาที่

วันศุกร์ ที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2561, 10.22 น.

 

6ล้อชนท้ายรถบรรทุกไม้อัด

คนขับเสียชีวิตติดภายใน

   

 

เมื่อเวลา 07.00 น. วันที่ 20 เม.ย.61 พ.ต.ท.ธีรพงษ์ นาขวา สารวัตรสอบสวน สภ.ลาดหลุมแก้ว ได้รับแจ้งจากประชาชนว่ามีรถ6ล้อตู้ทึบบรรทุกสินค้าชนท้ายรถ6ล้อบรรทุกแผ่นไม้อัดคนขับเสียชีวิตติดอยู่ภายในรถ1รายที่บริเวณ ถนนตลิ่งชัน-สุพรรณบุรี กม.13 มุ่งหน้าแยกนพวงค์ หมู่ 6 ตำบลหน้าไม้ อำเภอลาดหลุมแก้ว จังหวัดปทุมธานี จึงไปในที่เกิดเหตุพร้อมด้วย มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งพร้อมด้วยเครื่องตัดถ่างและอาสาเครื่องที่เร็วคูบางหลวง

 

    

ที่เกิดเหตุพบรถ6ล้อ หมายเลขทะเบียน 82-1881 เชียงใหม่ บรรทุกแผ่นไม้อัด มีผ้าใบคลุม สภาพถูกชนท้าย คนขับชื่อ นายอนันต์ ยานนพันธ์ อายุ 26 ปี บ้านเลขที่ 168 หมู่ 14 ตำบลหนองแวง อำเภอหนองบัวแดง จังหวัดชัยภูมิ ไม่ได้รับบาดเจ็บรอให้การกับตำรวจ ด้านหลังพบรถ6ล้อตู้ทึบ หมายเลขทะเบียน 70-2950 นนทบุรี บรรทุกสินค้า สภาพหน้ารถเสียหายที่นั่งคนขับมีผู้เสียชีวิตติดอยู่ภายใน ชื่อนายนิพนธ์ สามบุญเรือง อายุ 43 ปี บ้านเลขที่ 44/1 หมู่3 ตำบลท่าเคย อำเภอสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี กู้ภัยต้องใช้เครื่องตัดถ่างนำร่างของผู้เสียชีวิตออกมาจากรถ ส่วนนางสาวสมฤดี บุญใจ อายุ 44 ปี เป็นภรรยาผู้เสียชีวิต ได้นั่งโดยสารมาด้วย ได้รับบาดเจ็บที่แขนจากแรงกระแทกเล็กน้อย

 

    

จากการสอบถามนายอนันต์ ยานนพันธ์ คนขับรถ6ล้อบรรทุกไม้อัด กล่าวว่า ตนเองขับรถบรรทุกไม้อัดจากจังหวัดพระนครศรีอยุธยาไปส่งที่จังหวัดสมุทรปราการ ขณะมาถึงที่เกิดเหตุจู่ๆได้ยินเสียดังสนั่นที่ท้ายรถ จนศรีษะไปกระแทกกับพวงมาลัย จึงได้จอดรถริมถนนและลงไปตรวจสอบดู พบว่ามีรถ6ล้อตู้ทึบมาชนท้ายและมีผู้เสียชีวิตดังกล่าว จึงได้แจ้งให้เจ้าหน้าที่ช่วยเหลือ

    

ด้านนางสาวสมฤดี บุญใจ ภรรยาผู้เสียชีวิต กล่าวว่า นายนิพนธ์ ซึ่งเป็นสามีได้ขับรถ6ล้อตู้ทึบได้บรรทุกสินค้าร้านสะดวกซื้อ โดยตระเวนส่งสินค้าตั้งแต่เวลา 17.00 น. ของวันที่ 19 เม.ย.61 ได้ส่งสินค้าตามร้านต่างๆ จนสินค้าหมดจึงขับรถกลับบ้าน ทั้งนี้ขณะที่สามีขับรถอยู่นั้นตนได้หลับ จึงมาสะดุ้งตื่นเมื่อรถชนแล้ว ซึ่งอีก 3 กิโลเมตรจะถึงบ้านแล้วไม่น่ามาเกิดเหตุแบบนี้

    

ส่วนตำรวจได้เข้ามาตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมสอบถามผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์ และได้มอบร่างผู้เสียชีวิตให้มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งส่งนิติเวชโรงพยาบายธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ ก่อนให้ญาติไปทำพิธีทางศาสนาต่อไป.

หน้าแรก » อาชญากรรม