วันอาทิตย์ ที่ 20 มกราคม พ.ศ. 2562 22:37 น.

อาชญากรรม

พบแล้ว!! พ่อตาผู้ว่าฯ กลายเป็นศพอยู่ในป่าละเมาะ

วันจันทร์ ที่ 14 พฤษภาคม พ.ศ. 2561, 12.23 น.

 

พบแล้ว!! พ่อตาผู้ว่าฯ
กลายเป็นศพอยู่ในป่าละเมาะ

           


วันที่ 14 พ.ค. 2561 เมื่อเวลาประมาณ 10.30 น. ตำรวจ สภ.เมืองพิจิตร และหน่วยกู้ภัยได้รับแจ้งจากชาวบ้าน ว่า พบศพนอนตายอยู่ในท้องร่องหลังที่ทำการ อบต.คลองคะเชนทร์ จึงรีบไปทำการชันสูตรพลิกศพในที่เกิดเหตุพบร่างผู้ตายนอนตายอยู่ในท้องร่อง ซึ่งเป็นป่าละเมาะตรวจดูสภาพศพในเบื้องต้นผู้ตายเป็นชายนุ่งกางเกงกีฬาขาสั้นสีเขียวสวมเสื้อม่อฮ่อมสภาพศพขึ้นอืดและศพเริ่มแห้งแล้ว สันนิษฐานว่าตายมาแล้วไม่น้อยกว่า 3 วัน

 

 


นอกจากนี้ยังพบรองเท้าแตะสีส้มตกอยู่ข้างศพผู้ตาย ซึ่งรูปพรรณสัณฐานรวมถึงเสื้อผ้าที่สวมใส่ตรงกับข้อมูลของ นายปรีชา เรืองจันทร์ อดีตผู้ว่าราชการพิจิตรและอีกหลายจังหวัดที่แจ้งความเอาไว้ว่านาย วิน  นรารักษ์ อายุ 80 ปี ซึ่งเป็นพ่อของคุณปิยธิดา เรืองจันทร์ (ภรรยาผู้ว่าฯ ปรีชา เรืองจันทร์ ) ซึ่งคุณตาวิน อายุ 80 ปี  เป็นพ่อตาของผู้ว่าฯปรีชา ซึ่งได้หายออกไปจากบ้าน ซึ่งตั้งอยู่ที่หลังที่ทำการ อบต.คลองคะเชนทร์ ตั้งแต่เมื่อช่วงเที่ยงวันของวันที่ 10 พ.ค. 2561

 

 

ตำรวจจึงสันนิษฐานว่าผู้ตายน่าจะเป็น นายวิน อายุ 80 ปี ซึ่งเป็นพ่อตาของผู้ว่าฯปรีชา เรืองจันทร์ ซึ่งขณะนี้คงต้องรอภรรยาของผู้ว่าฯปรีชา ซึ่งเป็นลูกของผู้ตายให้มายืนยันอีกครั้ง ว่า ผู้ตายใช่บิดาของตนหรือเปล่า