วันศุกร์ ที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2562 18:10 น.

อาชญากรรม

โชเฟอร์สองแถวนักเรียนเต็มคันวูบ พลเมืองดีช่วยยื้อชีวิตสุดท้ายไม่รอด

วันพุธ ที่ 13 มิถุนายน พ.ศ. 2561, 13.35 น.


 

โชเฟอร์สองแถวนักเรียนเต็มคันวูบ
พลเมืองดีช่วยยื้อชีวิตสุดท้ายไม่รอด

 


เช้าวันที่ 13 มิ.ย.61 ร.ต.อ.เดชฤทธิ์ แสงจันทร์ศรี รอง สว.(สอบสวน) สภ.ไทรน้อย รับแจ้ง เหตุ รถสองแถวประจำทาง ขับรถชนร้านหมูปิ้ง ข้างทาง ริมถนนบ้านกล้วย –ไทรน้อย ม.9 ต.ไทรน้อย อ.ไทน้อย จ.นนทบุรี มีผู้เสียชีวิต จึงเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยแพทย์ จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

 


   

ที่เกิดเหตุ พบรถ ประจำทาง สองแถว 6 ล้อ อีซุซุ สีฟ้า เบียน 10-1085 นนทบุรี ของ ห.จ.ก.จำรองรุ่ง บางบัวทอง ตกลงข้างทาง ฝั่งขาเข้า อ.ไทรน้อย บริเวณศาลาพักผู้โดยสาร ใกล้กัน พบโต๊ะ พับ เตาปิ้งหมู และหมูปิ้งตกเกลื่อนพื้น ถนน ที่ล้อหลังซ้าย พบรถจักยานปั่น 2 ล้อถูกทับพังทั้งคัน ที่พื้นถนน พบร่างของนายเรวัตร สังข์เพชร อายุ 53 ปี บ้านเลขที่ 70 ม.4 ต.พิมลราช อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี คนขับรถสองแถว ประจำทาง นอนเสียชีวิตอยู่
   

สอบถาม นางพิกุล ยิ้มทิม อายุ 41 ปี แม่ค้าหมูปิ้งท่าทางยังไม่หายตกใจ กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุ ตนได้ ขายหมูปิ้งอยู่ข้างถนน ตรงจุดเกิดเหตุ สังเกตุเห็นรถสองแถว ประจำทาง มีนักเรียนมาเต็มคันขับพุงเข้ามาที่ร้านของต้นจนผิดสังเกตุ พอมาใกล้จึงกระโดดหนี ทำให้รถพุ่งเข้าชนร้านของตนและจักรยานปั่น 1 คัน ที่จอดอยู่โชคดีที่รถนั้นหยุดเสียก่อนตนเองเกือบโดนรถสองแถวนั้นทับ    

 


   

ชาวบ้านที่อยู่ในเหตุการ ช่วยกันนำตัว นายเรวัตร สังข์เพชร คนขับรถ ที่ฟุบอยู่คาพวงมาลัยลงมา เพื่อทำ การปั๊มหัวใจและแจ้งหน่วยกู้ชีพ เพื่อยื้อชีวิต สุดท้ายเสียชีวิตในเวลาต่อมา
   

ต่อมา นางมะลิ สังข์เพชร อายุ 63 ปี พี่สาวของ นายเรวัตร สังข์เพชร ผู้เสียชีวิต กล่าวว่า นายเรวัตร สังข์เพชร มีโรคประจำตัวหลายโรค ความดัน เบาหวาน หัวใจ และได้ เคยทำบายพาสหัวใจมาแล้วด้วย เคยบอกให้นายเรวัตร เลิกขับรถ ได้แล้วเพราะร่างการไม่ค่อยสบาย บ่อย แต่ นายเรวัตร ไมเชื่อฟังจึงเกิดเหตุขึ้น
     

จากการสอบสวนของ เจ้าหน้าที่ตำรวจ ทราบว่า นายเรวัตร สังข์เพชร คนขับรถ มีโรคประจำตัวหลายโรค ขณะเกิดเหตุ คาดว่าโรคประจำตัวนั้นเกิดกำเริบขึ้น ทำให้หมดสติและขับรถชนร้านหมูปิ้งข้างทาง โดยขณะเกิดเหตุ มีนักเรียนอยู่เต็มคันแต่ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ สาหัสอะไร มีเพียงบาดเจ็บเล็กน้อย จึงมอบร่างของผู้เสียชีวิต ให้ เจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งนำส่ง สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ ร.พ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติรังสิต เพื่อชันสูตรหาสาเหตุของการเสียชีวิตที่แท้จริง ต่อไป

หน้าแรก » อาชญากรรม