วันอังคาร ที่ 19 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562 17:49 น.

อาชญากรรม

แท็กซี่เสยเสาไฟย่างสด โชเฟอร์สาวดับอนาถ!

วันเสาร์ ที่ 11 สิงหาคม พ.ศ. 2561, 07.20 น.

 

แท็กซี่เสยเสาไฟย่างสด
โชเฟอร์สาวดับอนาถ!

 

 

เกิดเหตุสลด! เมื่อเวลา 00.30 น. ร.ต.อ.คนึง พรหมใจ รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองพิษณุโลก ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์เก๋งเสียหลักพุ่งชนเสาไฟฟ้าจนเกิดไฟลุกไหม้ บริเวณใกล้เคียงห้างโลตัส ถนนพิษณุโลก – วังทอง อ.เมือง จ.พิษณุโลก หลังรับแจ้งจึงประสานขอรถน้ำจากเทศบาลนครพิษณุโลกและหน่วยกู้ภัยมูลนิธิประสาทบุญสถานเข้าทำการควบคุมเพลิง


ที่เกิดเหตุพบรถแท็กซี่สีเหลืองน้ำเงิน ยี่ห้อโตโยต้า รุ่นอัลติส หมายเลขทะเบียน นข 140 พิษณุโลก ของบริษัท คิงด้อมทัวร์ 2015 มีไฟลุกไหม้อย่างรุนแรง และมีการระเบิดเนื่องจากตัวรถได้ติดตั้งแก๊ส lpg เจ้าหน้าที่ดับเพลิงต้องรีบนำรถมาฉีดสกัดเพลิงอย่างเร่งด่วน ใช้เวลา 15 นาที จึงควบคุมเพลิงไว้ได้ทั้งหมด ตรวจสอบภายในรถพบร่างผู้เสียชีวิตเป็นหญิง 1 ราย ทราบชื่อต่อมาคือ น.ส.ภุภัคชญา โตเชื้อ อายุ 32 ปี อาศัยบ้านเลขที่ 678/87 ม.6 ต.วังทอง อ.วังทอง จ.พิษณุโลก สภาพศพถูกไฟไหม้ตั้งแต่ท่อนล่างและแขนข้างซ้ายจนไหม้เกรียม เจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องช่วยกันนำร่างออกมาจากตัวรถ

 

สอบถาม น.ส.ศิริพร หาสิงทอง ผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่าตนได้ขับรถผ่านมาเห็นว่ารถคันดังกล่าวได้พลิกคว่ำตกลงในคลองน้ำข้างทาง ตนจึงได้ลงเข้าไปช่วยเหลือทันที แต่ไม่สามารถช่วยผู้ตายออกมาจากตัวรถได้เนื่องจากผู้ตายไม่มีการตอบสนองแล้ว ประกอบกับในเวลานั้นได้มีประกายไฟลุกขึ้นบริเวณด้านหลังรถซึ่งมีกลิ่นแก๊สรั่ว ตนจึงได้ถอยออกมา เพราะกลัวว่ารถคันดังกล่าวจะระเบิด ตนรู้สึกสียใจมากที่ไม่สามารถช่วยผู้เสียออกมาจากตัวรถได้ ศพผู้เสียชีวิตเจ้าหน้าที่กู้ภัยนำส่งนิติเวชโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร เพื่อให้แพทย์ทำการชันสูติอย่างละเอีดต่อไป

 

หน้าแรก » อาชญากรรม