วันอาทิตย์ ที่ 16 มิถุนายน พ.ศ. 2562 06:20 น.

อาชญากรรม

คดีไอ้โม่งบุกข่มขืนครูสาวใหญ่ คาดเป็นคนใกล้ชิดกับครอบครัวครู

วันพุธ ที่ 12 กันยายน พ.ศ. 2561, 12.22 น.


คดีไอ้โม่งบุกข่มขืนครูสาวใหญ่
คาดเป็นคนใกล้ชิดกับครอบครัวครู


 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณีที่ได้มีคนร้ายงัดประตูบ้านและงัดห้องนอนเข้าไปในบ้านของ น.ส.นารี สีสดดี อายุ 55  ปี ครู ร.ร.บ้านสามเส้า ต.ละลาย อ.กันทรลักษ์ จ.ศรีสะเกษ ขณะที่ครูนารีกำลังนอนพักผ่อนอยู่ในบ้าน จึงได้ทำให้เกิดการต่อสู้กันขึ้นนานกว่า 5 นาที สุดท้ายครูนารีแกล้งตาย ทำให้คนร้ายตกใจวิ่งหลบหนีไปจากบ้าน แต่จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิด 4 ตัว ที่อยู่ในบริเวณบ้านไม่สามารถจับภาพคนร้ายได้ ซึ่งล่าสุด เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.โดนเอาว์ ร่วมกับ เจ้าหน้าที่ทหาร  และชุดรักษาความปลอดภัยในหมู่บ้าน ได้ทำการตามล่าคนร้ายรายนี้อย่างเต็มที่ มีการตรวจค้นทั้งวัดวาอารามและตามหมู่บ้าน ตามข่าวที่ได้เสนอไปแล้วนั้น
 

ความคืบหน้าเกี่ยวกับเรื่องนี้ เมื่อเวลา 10.15 น.วันที่ 12 ก.ย.61 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่บริเวณหน้าวัดห้วยตาเสก ต.ละลาย อ.กันทรลักษ์ จ.ศรีสะเกษ นายสุเพียบ นาคคำ ในฐานะผู้ประสานงานร่วมทหาร และรองหัวหน้าชุดรักษาความปลอดภัยประจำหมู่บ้านสามเส้า พร้อมด้วย กำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.โดนเอาว์ และเจ้าหน้าที่ชุดรักษาความปลอดภัยประจำหมู่บ้านตาเสก  และบ้านสามเส้า ได้นำตัวชายฉกรรจ์ในหมู่บ้านห้วยตาเสก รวมทั้งหมู่บ้านใกล้เคียง จำนวนประมาณ 100 คน มาทำการตรวจสอบร่างกาย โดยขอให้ผู้ชายทุกคนถอดเสื้อออก เพื่อหาร่องรอยบาดแผลจากการต่อสู้ ซึ่งครูนารีระบุว่าได้ใช้นิ้วมือทั้งสองข้างจิกลงไปที่บริเวณไหปลาร้าของคนร้ายอย่างแรง และกัดนิ้วมือคนร้าย ทำให้คนร้ายได้รับบาดเจ็บ ซึ่งชายฉกรรจ์ส่วนหนึ่งสักลายตามร่างกายได้ให้ความร่วมมือกับทางเจ้าหน้าที่ทำการตรวจสอบได้อย่างเต็มที่ โดยเบื้องต้นยังไม่พบร่องรอยบาดแผลที่เกิดจากการต่อสู้กับครูนารีแต่อย่างใด
 

ขณะเดียวกัน ที่บ้านของ น.ส.นารี สีสดดี ปรากฏว่า ขณะนี้อาการของครูนารีดีขึ้นตามลำดับ มีพี่สาวและญาติพี่น้องมาคอยอยู่เป็นเพื่อน โดยครูนารียังลาป่วยต่อ ไม่ได้ไปสอนหนังสือที่ ร.ร.แต่อย่างใด ขณะที่เด็กนักเรียนต่างพากันห่วงใยครูนารีเป็นอย่างมาก โดย ด.ญ.รุ่งฤดี นาคชัย นักเรียนชั้น ม.3 ร.ร.บ้านสามเส้า กล่าวว่า ตนและเพื่อนนักเรียนทุกคนได้พากันไปเยี่ยมครูนารีและรู้สึกดีใจมากที่เห็นครูนารีมีอาการดีขึ้นมากแล้ว ตนขอให้ครูนารีหายป่วยเร็ว ๆ เพื่อจะได้มาสอนพวกตนตามปกติเช่นเดิมต่อไป
 

นายธีรวัฒน์ คำศรี รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาศรีสะเกษ เขต 4 กล่าวว่า ตนได้รับมอบหมายจาก นายเสนีย์ เรืองฤทธิ์ราวี  ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาศรีสะเกษ เขต 4 ให้เข้าไปดูแลในเรื่องนี้ ซึ่งตนได้ไปเยี่ยมครูนารีแล้ว พร้อมทั้งได้สอบถามถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ซึ่งตนได้แจ้งให้ทางครูนารีทราบว่า หากต้องการให้สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาศรีสะเกษ เขต 4 ให้การช่วยเหลืออย่างไร ให้แจ้งให้ทราบทันที ซึ่งตนได้กำชับให้ ผอ.ร.ร.บ้านสามเส้า และคณะครูทุกคน หมั่นเข้าไปดูแลเยี่ยมเยือน เพื่อเป็นการปลอบขวัญและให้กำลังใจครูนารีอย่างใกล้ชิด ส่วนเรื่องการติดตามจับกุมคนร้ายนั้น ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ติดตามจับกุมคนร้ายอย่างเต็มที่ ซึ่งคาดว่าคงจะสามารถจับกุมคนร้ายรายนี้ได้ในเร็วๆ นี้
 

ผู้สื่อข่าวรายงานด้วยว่า เจ้าหน้าที่ชุดไล่ล่าคนร้ายรายนี้ เปิดเผยว่า จากการที่ได้ติดตามคนร้ายรายนี้อย่างต่อเนื่อง เป้าหมายผู้ต้องสงสัยพุ่งไปที่คนใกล้ชิดกับครอบครัวครูนารี ทั้งนี้เนื่องจากว่าคนใกล้ชิดคนนี้สามารถรู้ทุกอย่างภายในบ้านครูนารีเป็นอย่างดี เช่น รู้แม้กระทั่งว่าประตูเหล็กข้างบ้านครูนารีไม่มีกุญแจ เพียงแค่ใช้เหล็กคล้องเอาไว้ และคนร้ายได้ปีนข้ามรั้วเข้ามาตรงจุดที่มุมกล้องไม่สามารถจับภาพได้ ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ประกบตัวผู้ต้องสงสัยคนนี้ไว้แล้ว เพื่อป้องกันการหลบหนี ขณะนี้อยู่ในช่วงที่กำลังรวบรวมพยานหลักฐาน เพื่อมัดตัวคนร้ายรายนี้

หน้าแรก » อาชญากรรม