วันอาทิตย์ ที่ 16 มิถุนายน พ.ศ. 2562 21:42 น.

อาชญากรรม

โลกโซเชียล!รุมจวกเมียเสี่ยเกาะเต่า เป็นสาเหตุทำให้ผัวฆ่าตัวตาย

วันศุกร์ ที่ 14 กันยายน พ.ศ. 2561, 16.53 น.

 

โลกโซเชียล!รุมจวกเมียเสี่ยเกาะเต่า
เป็นสาเหตุทำให้ผัวฆ่าตัวตาย

 


จากกรณีที่นายพัชรพล เอกปฐมศักดิ์หรือ หนุ่ม อายุ 47 ปี เป็นเจ้าของบริษัทดำน้ำ และร้านอาหารบนเกาะเต่า สวมชุดบิ๊กไบก์ ไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวใช้ชื่อ” Diver nino” ก่อนจะลั่นไกยิงตัวตายคาบ้านหรูเลขที่ 88/37 ซ.พ่อขุนทะเล 22 ม.3 ต.มะขามเตี้ย อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี สร้างความสะเทือนใจแก่เพื่อนและโลกโซเชียลเป็นอย่างมาก ซึ่งผู้ตายเล่ามรสุมชีวิตก่อนลั่นไก เห็นภาพบาดตาคนที่รักที่สุดหักหลัง โดยที่ศพนายพัชรพลนั้นยังกำตุ๊กตาสีแดง ตัวโปรดของลูกสาว สร้างความสะเทือนใจอย่างยิ่ง เหตุเกิดเมื่อเย็นวันที่ 13 ก.ย.ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

 

 

ล่าสุดวันนี้ (14 ก.ย.61 )ในช่วงเช้าแพทย์นิติเวชโรงพยาบาลสุราษฎร์ธานี ได้ผ่าชันสูตรศพนายพัชรพล เพื่อหาหัวกระสุน เป็นการผ่าพิสูจน์ตามกระบวนการของพนักงานสอบสวน ก่อนจะส่งศพนายพัชรพลให้ญาตินำไปทำพิธีกรรมทางศาสนา ในส่วนบ้านที่เกิดเหตุถูกปิดสนิท ซึ่งเพื่อนบ้านยังคงจับกลุ่มวิพากวิจารณ์กันอยู่บ้าง

 

โดยทางตำรวจได้รับทราบข้อมูลจากญาติพี่น้องของผู้เสียชีวิตว่า ก่อนที่จะเกิดเหตุการณ์ดังกล่าวนายพัชรพล และน.ส.พึงพิศ หรือน้ำผึ้ง จันทร์อินทร์ อายุ 36 ปี ภรรยามีเรื่องทะเลาะระหองระแหงมานาน ช่วงหลังผู้ตายไปออกทริปบิ๊กไบค์บ่อย ไม่ค่อยได้ช่วยดูแลกิจการ หรือกลับบ้าน จนกระทั่งทะเลาะกันรุนแรงมากขึ้นจนมาเกิดเรื่องดังกล่าวในที่สุด

 

 

จนกระทั่งเมื่อเวลา 14.15 น.ทางญาติได้เคลื่อนศพออกจากโรงพยาบาลสุราษฎร์ธานีขึ้นรถกู้ภัยไปวัดโพธิ์นิมิต อ.เมืองสุราษฎร์ธานีก่อน และล่าสุดทางญาติได้ตกลงตั้งศพบำเพ็ญกุศลที่ ศาลา 3วัดโพธิ์นิมิต  ต.บางกุ้ง อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี เป็นเวลา 2 คืนก่อนบรรจุศพไม่มีการรดน้ำศพแต่อย่างใด ทำตามคำสั่งของผู้เสียชีวิตบางส่วนและ กำหนดฌาปนกิจศพในเวลา 13.00 น.ของวันอาทิตย์ที่ 16 นี้

 

หลังจากบรรจุศพลงหีบแล้ว น.ส.พึงพิศ ได้ให้สัมภาษณ์แก่ผู้สื่อข่าวสั้นๆว่า ถึงแม้สามีจะมีคำสั่งเสียไว้ไม่ให้จัดพิธีทางศาสนา  แต่ตนก็จะจัดทำพิธีทางศาสนาให้สามีเป็นอย่างดีที่เพื่อต้องการส่งดวงวิญญาณของสามีไปสู่พบภูมิที่ดีที่สุด ในส่วนปัญหาของครอบครัวที่เกิดขึ้นนั้นเป็นการเข้าใจกันผิดและยืนยันว่าเป็นการเข้าใจผิดกันจริงๆ

 


                               

ด้านเพื่อนๆที่ใกล้ชิดให้ข้อมูลว่า ระยะหลังผู้ตายเป็นคนค่อนข้างเก็บตัวและอยู่ในอาการเครียด คล้ายกับเป็นโรคซึมเศร้า ซึ่งก่อนเกิดเหตุลูกสาวคนโตได้ไปอยู่เป็นเพื่อนเห็นพ่อมีอาการเครียดและปิดล็อคประตูหน้าต่างทุกบานพร้อมนำเหล็กมาติดเพิ่มเติมทุกบาน จึงพยามอยู่เป็นเพื่อนพ่อและในวันเกิดเหตุลูกสาวไปโรงเรียน ผู้ตายอยู่คนเดียวอาจเกิดความเครียดจัดจึงเกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้น
                            

ในขณะที่ พ.ต.อ.ศิริชัย ทรงวสิน ผกก. สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี ได้เปิดเผยว่าหลังจากเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน 8เข้าเก็บรายเอียดพร้อมส่งศพไปผ่าพิสูจน์ที่นิติเวชโรงพยาบาลสุราษฎร์ธานีก่อนที่จะมอบให้ญาตินำไปบำเพ็ญกุศลศพ ส่วนประเด็นการก่อเหตุได้สอบสวนภรรยาผู้เสียชีวิต ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้สรุปเป็นปัญหาภายในครอบครัว

หน้าแรก » อาชญากรรม