วันอาทิตย์ ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2562 18:53 น.

อาชญากรรม

น้องชายนายหัวใหญ่ภูเก็ต ยิงตัวตายบนท้ายรถกระบะ

วันพฤหัสบดี ที่ 11 ตุลาคม พ.ศ. 2561, 22.47 น.

 

น้องชายนายหัวใหญ่ภูเก็ต
ยิงตัวตายบนท้ายรถกระบะ

 

น้องชายนายหัวใหญ่นักธุรกิจชื่อดัง จ.ภูเก็ต ยิงตัวตายบนท้ายรถกระบะใน ซ.เข้าสวน ตรงข้ามบริษัทขนส่งเอกชื่อชื่อดัง เบื้องต้นคาดเกิดความเครียดจากปัญหาส่วนตัวส่วนสาเหตุที่แน่ชัดอยู่ระหว่างการสอบสวน


เมื่อช่วงเย็นวันนี้ (11 ต.ค.61)  ร.ต.อ.สุชาติ ทองใย รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมือง จ.ภูเก็ตได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่าพบศพคนยิงตัวตาย บนท้ายรถกระบะจอดที่อยู่ภายใน ซ.เปลียว ไม่มีชื่อใกล้ปั้มน้ำมัน ปตท.สาขาบายพาส ถ.เฉลิมพระเกียรติ ร.9 ต.รัษฎา อ.เมือง จ.ภูเก็ต ตรงข้ามบริษัทขนส่งเกชนชื่อดังของ จ.ภูเก็ต จึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบจากนั้นพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจกองพิสูจน์หลักฐาน จ.ภูเก็ต แพทย์พยาบาลและเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องและมูลนิธิกุศลธรรมภูเก็ต


ที่เกิดเหตุพบรถยนต์กะบะ หมายเลขทะเบียน ทะเบียน บธ 3469 จ.ภูเก็ต ข้างมือด้านขวาพบปืนลูกโม่.38 ยี่ห้อสมิทธ์ฯ ตกอยู่ มีกระสุนในรังเพลิง 5 นัด มีกระสุนถูกยิงออกไป 1 นัด และที่ปลายเท้าผู้ตายกระเป๋าใส่ปืนสีดำวางอยู่ ภายในมีเอกสารต่างๆ และกระดาษโน้ตข้อความบางอย่างเกี่ยวกับเรื่องลูกๆ ปัญหาเรื่องสุขภาพและปัยหาส่วนตัวของผู้ตาย และพบบัตรประชาชนระบุชื่อนายสมบัติ ศรีแสนสุชาติ อายุ 59 ปี อยู่บ้านเลขที่ 65 หมู่ 5 ต.วิชิต อ.เมือง จ.ภูเก็ต ซึงนายชายของนายหัว หรือนักธุรกิจทางด้านอสังหารริมทรัพย์ และบริษัทขนส่งชื่อดังของ จ.ภูเก็ต และใกล้เคียง เป็นผู้ดูแลบริษัทขนส่งและกิจการของพี่ชาย ของจากการชันสูจน์พลิกศพเบื้องต้นที่ขมับด้านขวามีรูกระสุน 1 รู ขมับซ้าย 1 รู เลือดไหลย้อยทั้ง 2 ด้าน

 

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่มั่นใจว่าผู้ตายยิงตัวตายทางขมับด้านขวาทะลุขมับด้านซ้าย ตรวจตามร่างกายไม่พบบาดแผลใดๆ ทั้งบริเวณบนรถในรถและบริเวณใกล้เคียงไม่พบร่องรอยของการต้องสู้ใด เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่าผู้ตายเกิดอาการเครียดปัญหาทางด้านส่วนตัว และสุขภาพที่มีโรคหลายโรครุมเล่า จึงตัดสินใจขับรถออกจากบริเษัทมาจอดที่ดังกล่าวเพื่อยิงตัวตายหนีปัญหาต่างๆ  ส่วนสาเหตุที่แท้จริงเจ้าหน้าที่ตำรวจจะทำการสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป
 


แต่จากการสอบสวนพนักงานในบริษัทและญาติทราบว่าก่อนเกิดเหตุผู้ตายได้ขับรถยนต์กระบะคันดังกล่าวออกจากบ้านพักในพื้นที่ ต.วิชิต อ.เมือง มาดูงานที่บริษัทขนส่งตามปกติ จากนั้นเวลาประมาณ 10.30 น.ได้ออกจากบริษัทฯว่าจะไปดูแลสวนที่อยู่ใน ซอยดังกล่าวจนกระทั่งมีชาวบ้านมาพบกลายเป็นศพอยู่ท้ายรถกระบะคันดังกล่าว

 

หน้าแรก » อาชญากรรม