วันศุกร์ ที่ 19 เมษายน พ.ศ. 2562 08:15 น.

อาชญากรรม

หนุ่มรปภ.ควงสาวเข้าโรงแรม หัวใจวายดับ!สาวหายจ้อย

วันพฤหัสบดี ที่ 08 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561, 21.58 น.


หนุ่มรปภ.ควงสาวเข้าโรงแรม
หัวใจวายดับ!สาวหายจ้อย

 


เมื่อเวลา 18.30 น.วันนี้ 8 พ.ย.61 ร.ต.อ.สมบัติ วังวล รองสารวัตรเวร(สอบสวน )สภ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี ได้รับแจ้งจากแม่บ้านโรงแรมแห่งหนึ่งแจ้งว่ามีแขกมาเข้าพักพบช็อคหมดสติอยู่ภายในห้องพัก หลังได้รับแจ้งจึงประสานหน่วยกู้ชีพ รพ.กบินทร์บุรี และหน่วยกู้ภัยสัจจะพุทธธรรมแห่งประเทศไทย  ไปให้การช่วยเหลือ

 

ทราบในเวลาต่อมาเสียชีวิตแล้ว จึงแจ้งแพทย์เวรนิติเวช รพ.กบินทร์บุรีร่วมชันสูตรตรวจสอบที่เกิดเหตุ เป็นโรงแรมแบบห้องพัก 24 ชั่วโมง โรงแรมแห่งหนึ่ง ต.หนองกี่ อ.กบินทร์บุรี ที่ห้องพักหมายเลข 6 พบร่างผู้เสียชีวิตเป็นชายร่างท้วมนอนถอดเสื้อผ้าเสียชีวิตในท่านอนหงายคาประตูห้องพักหลังดังกล่าว  เสียชีวิตมาแล้วอย่างน้อย 4 ชม. ด้านหน้าประตูห้องมีกางเกงในตกอยู่หนึ่งตัวเป็นของผู้ชาย ทางขึ้นบันใดพบขวดเบียร์ตั้งอยู่ 2 ขวด ถูกเปิดกินหมดแล้ว

 

ร.ต.อ.สมบัติ จาการสอบสวนเบื้องต้นในที่เกิดเหตุนางไพ วงมิตรแท้ แม่บ้านทราบว่า ก่อนเกิดเหตุผู้ตายได้ขับรถจยย.ยามาฮ่าสีน้ำเงินรุ่นเก่าทะเบียน 1กต.163ปราจีนบุรี  มารถ จยย.คนละคันกับผู้หญิงวัยกลางคน เข้ามาเปิดห้องตั้งแต่เวลา 10.00 น.ที่ผ่านมา กระทั่งบ่ายโมงเศษๆผู้หญิงที่มาด้วยไปบอกว่าให้ช่วยดูแขกที่ห้องหมายเลข 6 ด้วยอยู่ในสภาพเมาเกรงว่าทีวี.ในห้องพักจะพังเสียหาย และขอตัวกลับออกไป  จากนั้นตนเดินมาดูยังได้ยินเสียงแขกที่ห้องดังกล่าวส่งเสียงคล้ายคนเมา เข้าไปสอบถามพบถอดกางเกงนั่งอยู่  จึงออกมา

 


กระทั่งเวลาผ่านไปเวลาประมาณ 16.30 น.  จะมาขอคืนห้อง เมื่อมาถึงหน้าห้องเห็นนอนหงายอยู่หน้าประตูห้อง เรียกไม่มีเสียงตอบรับ  จึงโทรแจ้งตำรวจดังกล่าว ตรวจสอบไม่พบบาดแผล หรือร่องรอยถูกทำร้าย หรือการต่อสู้แต่อย่างใด  จากการตรวจค้นกระเป๋าเป้ของผู้ตายพบบัตรประจำตัวฯระบุชื่อนายพรชัย ลุกเกิด อายุ 44 ปีบ้านอยู่ ต.สัมพันตา อ.นาดี จ.ปราจีนบุรี และยังพบเสื้อ รปภ.เงินสดอยู่กระเป๋าจำนวนหนึ่ง และยาแก้ไข้หวัด และยารักษาโรคหลายโรค,  พระเครื่อง สันนิษฐานจากที่เมามาย และมีโรคภัย หลังควงสาวเข้าโรงแรมคงหักโหมหนักจนหัวใจวายตาย เจ้าหน้าที่ได้แจ้งญาติมาดูศพแล้วจากนั้นมอบศพให้กู้ภัยนำส่ง รพ.เก็บไว้รอญาติมาต่อไป  และ  จะได้ติดตามหาตัวผู้หญิงคนดังกล่าวมาสอบสวนเพิ่มเติมต่อไป…

 

หน้าแรก » อาชญากรรม