วันศุกร์ ที่ 19 เมษายน พ.ศ. 2562 10:06 น.

อาชญากรรม

แหม่มสาวโร่แจ้งตร. อ้างถูกชายไทยถูกข่มขืน

วันศุกร์ ที่ 09 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561, 15.44 น.

 

แหม่มสาวโร่แจ้งตร.
อ้างถูกชายไทยถูกข่มขืน

 

 

อีกแล้ว!! นทท.สาวชาวต่างชาติ ขอความช่วยเหลืออ้างถูกชายไทยที่พบในสถานบันเทิงลวงมาล่วงละเมิดทางเพศที่หาดในหาน จ.ภูเก็ต เจ้าหน้า ตร.ฉลอง ตำรวจท่องเที่ยว ลงพื้นที่สอบสวน – ติดตามตัวหนุ่มชาวไทย

 

วันนี้( 9 ต.ค.61 )เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ฉลองได้รับแจ้งจาก นางสาววาสนา สุขแก้ว อายุ 27 ปี เจ้าของร้านเครื่องดื่ม – เบเกอรรี่ ชื่อร้านบานาน่า คอฟฟี่เฮ้าส์ เลขที่ 13 / 47 ม.1 ถ.ไสยวน ต.ราไวย์ อ.เมือง จ.ภูเก็ต มาร้องขอความช่วยเหลืออยู่ที่หน้าร้าน โดยระบุว่าถูกหนุ่มชาวไทยล่วงละเมิดทางเพศ ขอให้ช่วยแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมขอให้พาตัวไปพบแพทย์เพื่อตรวจร่างกาย เพราะมีอาการปวดท้อง และเกรงว่าจะติดโรคติดต่อ หลังรับแจ้งเจ้าหน้าที่ได้ประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจท่องเที่ยวและเจ้าหน้าที่ศูนย์ช่วยเหลือนักท่องเที่ยวองค์การบริหารส่วน จ.ภูเก็ต (ศูนย์ไข่มุก)รับตัวนทท.คนดังกล่าวซึ่งอยู่ในอาการตื่นตกใจ ร้องไห้ ตามตัวมีร่องรอยฟกช้ำที่บริเวณหัวเข่า ข้อศอก ทั้ง 2 ข้าง และที่บริเวณใบหน้า ส่งยังโรงพยาบาลฉลองก่อนส่งต่อไปยังโรงพยาบาลวชิระภูเก็ต เพื่อให้แพทย์ทำการตรวจร่างกาย ขณะเดียวกันได้ลงพื้นที่

 

ตรวจสอบจุดที่พบตัวหญิงสาวเพื่อสอบปากคำผู้เห็นเหตุการณ์  อย่างไรก็ตามหลังเกิดเหตุพนักงานสอบสวน สภ.ฉลอง พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจท่องเที่ยวได้พาตัว นทท.สาวไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาล วชิระภูเก็ต ก่อนให้พนักงานสอบสวนสอบปากคำนทท.สาวเพิ่มเติม จากนั้นจะพาตัวไปชี้จุดที่เกิดเหตุ ซึ่งคาดว่าอยู่ภายในบ้านหลังหนึ่ง ซึ่งอยู่ตรงข้ามกับร้าน บานาน่า คอฟฟี่เฮ้าส์ที่พบตัว ตามที่พยานระบุว่าได้ยินเสียงร้อง เพื่อหาพยานหลักฐานเพิ่มเติม ในเบื้องต้นจากการตรวจสอบพบว่าบ้านหลังดังกล่าว มีลักษณะเป็นบ้านพักอาศัย มีรั้วรอบขอบชิด ไม่มีผู้อยู่อาศัยอยู่ภายในบ้าน ขณะเดียวกันได้สั่งการให้จนท.ชุด สืบสวนฯลงพื้นที่ติดตามตัวชายไทยซึ่งถูกระบุถึงมาสอบปากคำตามขั้นตอน ซึ่งขณะนี้เจ้าหน้าที่ทราบตัวชายไทยคนดังกล่าวแล้วและอยู่ระหว่างการติดตามตัวมาสอบสวนว่ากระทำการล่วงละเมิดทางเพศจริงหรือไม่ และรอผลกระตรวจจากแพทย์ พร้เอมทั้งออกติดตามหนุ่มาวไทยคนดังกล่าวมาสอบสวนดดยด่วน

 

สอบถาม นางสาววาสนา สุขแก้ว อายุ 27 ปี เจ้าของร้านเครื่องดื่มชื่อ ร้านบานาน่า คอฟฟี่เฮ้าส์ เล่าว่าเมื่อเวลาประมาณ 08.45 น. ขณะที่ตนเองอยู่ที่ร้านกับ น.ส.ทิพา โยธาสุทธิ์ อายุ 49 ปี ได้มี นทท.สาวต่างชาติคนดังกล่าวเดินเข้ามานั่งที่พื้นซีเมนต์หน้าร้านในสภาพร้องไห้มือกุมท้องตลอดเวลา และพยายามบอกกับตนว่าถูกทำร้าย และถูกข่มขืนกระทำชำเราและกลัวติดดรคร้าย จึงได้เข้าไปสอบถาม ซึ่งตอนนั้นตนเองไม่มั่นใจว่าเข้าถูกกระทำแล้วหรือแค่พยายามกระทำ มาทราบชัดเจนเมื่อ นทท.สาวบอกว่าปวดท้องและขอเข้าห้องน้ำ ประกอบกับ นทท.สาวแจ้งผ่านล่ามที่มาช่วยแปลว่า เค้ากลัวติดโรค จึงรีบแจ้งไปยังเจ้าหน้าที่ตำรวจมารับตัว ทั้งนี้จากการสอบสวน

 

เบื้องต้นทราบว่า นทท.สาวคนดังกล่าว(ขอสงวนชื่อ )อายุ 24 ปี เป็น นทท.สาวชาวต่างชาติ เดินทางมาท่องเที่ยวที่ จ.ภูเก็ต และพักที่โรงแรมแห่งหนึ่งในพื้นที่ ต.กะรน อ.เมืองภูเก็ต ก่อนเกิดเหตุเมื่อคืนที่ผ่านมาได้ไปเที่ยวที่สถานบันเทิงแห่งหนึ่งใกล้หาดกะตะ ต.กะรน โดยได้ดื่มกินกับเพื่อนชายชาวไทยที่พบในสถานบันเทิง จากนั้นก่อนกลับได้ขอให้เพื่อนชายไทยคนดังกล่าวมาส่งที่ห้องพักในหาดกะรน ก่อนจะจำอะไรไม่ได้เนื่องจากเมามายไม่ได้สติ มาทราบอีกทีเมื่อเวลาประมาณ 07.00 น.ว่าอยู่ในบ้านหลังหนึ่งในพื้นที่หาดในหาน ต.ราไวย์ ใกล้กับร้านบานาน่า คอฟฟี่เฮ้าส์ที่ได้ออกมาขอความช่วยเหลือ และพบว่าตนเองมีร่องรอยถูกล่วงละเมิดทางเพศคล้ายถูกข่มขืนจึงวิ่งออกมาขอความช่วยเหลือให้พาไปสถานนีตำรวจและโรงพยาบาล

หน้าแรก » อาชญากรรม