วันอังคาร ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2562 02:16 น.

อาชญากรรม

สาวเจ้าของร้านชำสุดทน แก๊งสามล้อพ่วงตระเวนลักทรัพย์

วันอังคาร ที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2561, 10.12 น.

 


สาวเจ้าของร้านชำสุดทน
แก๊งสามล้อพ่วงตระเวนลักทรัพย์

 


สาววัย 38 ปี เจ้าของร้านชำสุดทน ถูกแก๊งสามล้อพ่วง ตระเวนลักทรัพย์ วางถ่านไม้ 3 กระสอบไว้หน้าร้านถูกยกเกลี้ยง เสียหายเกือบพันบาท หอบภาพกล้องวงจรปิด หลักฐานสำคัญเข้าแจ้งความร้องทุกข์ตำรวจ ล่าตัวมาดำเนินคดี

 

วันที่ 11 ธค.61 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า โจรสามล้อพ่วงข้างอาละวาดหนัก ล่าสุดก่อเหตุลักทรัพย์ เป็นถ่านไม้ จำนวน 3 กระสอบ หนักกระสอบละ 20 กิโลกรัม มูลค่าความเสียหาย 600 บาทที่วางอยู่หน้าร้านชำ ชื่อต้นมะม่วง ของนางสาวพัชรี ฉายบัณฑิต อายุ 38 ปี เลขที่ 36 ม.2 ต.ไสไทย อ.เมือง จ.กระบี่ ที่เกิดเหตุอยู่ภายในหมู่บ้านคลองหิน ม.2 ต.ไสไทย อ.เมือง จึงเดินทางไปตรวจสอบ พบนางสาวพัชรี ฉายบัณฑิต อายุ 38 ปี พาดูกล้องวงจรปิด พร้อมเปิดเผยว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลา 24:25 น. ของคืนวันที่ 10 ธันวาคม ที่ผ่านมา ภาพจากกล้องวงจรปิด จับภาพคนร้ายมาด้วยกัน 3 คน ขับรถจักรยานยนต์สามล้อพ่วงข้างไม่มีหลังคา มุ่งหน้ามาตามถนน ทางลัดตัดออกถนนสาย อบจ.กระบี่ กลุ่มคนร้ายได้ขับรถผ่านร้านตนไป ก่อนหยุดรถแล้วเลี้ยวกลับมาหยุดตรงหน้าร้าน แล้วคนที่นั่งบริเวณพ่วงข้างลงมาจากรถ ยกเอาถ่านไม้ที่วางบนลังน้ำแข็ง ข้างเครื่องซักผ้า แล้วรีบขับรถออกไปทันที

 

นางสาวพัชรี ฉายบัณฑิต เล่าอีกว่า ช่วงคืนเกิดเหตุตนและครอบครัวนอนอยู่ภายในบ้าน และตอนเช้าก็ได้เปิดร้านขายของตามปกติ แต่กลับพบว่าถ่าน 3 กระสอบที่เพิ่งซื้อมาเพื่อเตรียมไว้ขายหายไป เหลือเพียงขี้ถ่านไว้ดูต่างหน้า จึงรีบบอกให้สามีทราบ และเปิดกล้องวงจรปิดดู พบว่ามีรถสามล้อพ่วงข้างพร้อมบุคคลดังกล่าวได้มาขโมยไป ขณะเดียวกันช่วงที่ผ่านมาก็โดนคนร้ายเข้ามาก่อเหตุแล้ว 2 ครั้ง ครั้งแรกขโมยรถจักรยานเด็กเล่นของลูกหายไป และครั้งที่สองถูกงัดเครื่องซักหยอดเหรียญพังเสียหาย แต่คนร้ายไม่ได้เงินไปสักบาท ซึ่งครั้งนั้นไม่มีกล้องวงจรปิด จึงเริ่มติดตั้งกล้องวงจรปิด และครั้งนี้ก็โดนขโมยถ่านไม้อีก ซึ่งกล้องจับภาพไว้ได้ หลังเกิดเหตุได้นำหลักฐานภาพจากกล้องวงจรปิดเข้าแจ้งความร้องทุกข์ ไว้กับตำรวจสภ.เมืองกระบี่แล้ว