วันพุธ ที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2562 11:56 น.

อาชญากรรม

วัยรุ่นหัวร้อนดูคอนเสิร์ตจบ เขม่นกันชกต่อย-เผารถเก๋งวอดทั้งคัน

วันอาทิตย์ ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2561, 08.35 น.

 

วัยรุ่นหัวร้อนดูคอนเสิร์ตจบ
เขม่นกันชกต่อย-เผารถเก๋งวอดทั้งคัน

 


ที่ชลบุรี เมื่อเวลา 01.00 น. วันนี้ 16 ธ.ค.61 ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เสม็ด ได้รับแจ้งว่ามีกลุ่มวัยรุ่นก่อเหตุทะเราะวิวาทกันบริเวณลานจอดรถจตุจักร ชลบุรี หมู่ 4 ตำบลห้วยกะปิ อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี จึงรุดไปที่เกิดเหตุ ซึ่งอยู่บริเวณลานจอดรถด้านในสุด มีกลุ่มวัยรุ่นและชายฉกรรจ์จำนวน 4-5 คน อยู่ในอาการมึนเมาทั้งหมด กำลังก่อเหตุทะเราะวิวาท และมีเรื่องชกต่อยกันอยู่ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเข้าระงับเหตุ ทั้ง 2 ฝ่ายก็แยกย้ายกันไป
 

หลังจากที่เจ้าหน้าที่ตำรวจระงับเหตุก็ออกไปที่เกิดเหตุได้ไม่ถึง 500 เมตร ก็ได้รับแจ้งว่ามีเหตุเผารถกันที่จุดเกิดเหตุ จึงกลับไปอีกครั้ง พบไฟกำลังลุกไหม้รถเก๋งยี่ห้อฮอนด้า สีบรอนซ์ หมายเลขทะเบียน 1552 กรุงเทพมหานครอย่างรุนแรง จึงประสานเจ้าหน้าที่ดับเพลิงรุดไปดับไฟ อยู่ประมาณ 20 นาทีก็สามารถควบคุมเพลิงเอาไว้ได้ พบว่ารถได้รับความเสียหายทั้งคัน และสามารถควบคุมตัวนายเชิดชัย อนุเวช อายุ 32 ปี อยู่บ้านเลขที่ 82 หมู่ 6 ตำบลบ้านโป่ง อำเภอศรีธาตุ จังหวัดอุดรธานี มีคนเห็นกำลังเอาไม้ปาเข้าใส่รถเก๋งที่ถูกไฟไหม้อยู่ในอาการเมาไม่ได้สติ จึงควบคุมตัวเอาไว้
   

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุทางจตุจักร ชลบุรีได้จัดคอนเสิร์ต มีคนไปดูเป็นจำนวนมาก จนงานเลิก กลุ่มวัยรุ่นก็จะพากันเดินทางกลับบ้าน และก็มีเรื่องชกต่อยกันที่ลานจอดรถ จนเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ามาระงับเหตุ หลังจากนั้นคู่อริยังไม่พอใจ ได้เข้าไปเผารถ จนได้รับความเสียหายดังกล่าว
 

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ จะทำการสอบสวนว่ารถคันดังกล่าวเป็นของใคร ซึ่งยังไม่มีใครมาแสดงตัว และนายเชิดชัย มีส่วนเกี่ยวข้องในการเผารถหรือไม่ และจะติดตามคนที่เผารถมาดำเนินคดีต่อไป

หน้าแรก » อาชญากรรม