วันพุธ ที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2562 12:04 น.

อาชญากรรม

โหดเหี้ยม!ฆ่าล้างครัว4ศพ

วันอาทิตย์ ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2561, 13.32 น.

 

โหดเหี้ยม!ฆ่าล้างครัว4ศพ

 

เดนนรกมาเกิด โหดเหี้ยม! ฆ่าล้างครัวชาวพม่า 4 ศพ ทุบหัวเละ พ่อแม่ ลูก 4 เดือน ตายสอยองดับคาเพิงพัก
 

เมื่อเวลา 09 . 00 น. วันที่ 16 ธันวาคม 2561 ร.ต.อ.สมเกียรติ อินทาทุม รอง สว.สอบสวน)  สภ.แม่สอด จ.ตาก ได้รับแจ้งเหตุว่ามีคนถูกฆ่าตาย 4 ศพ ที่เพิงพัก บ้านแม่ตาว หมู่ 1 ต. ท่าสายลวด อ.แม่สอด  จึงรายงานให้ พล.ต.ต.มานะ อินพิทักษ์ รักษาการแทน. ผบก ภ.จว.ตาก พ.ต.อ.ณรงค์ ถัดทะพงษ์ รอง ผบก.ภ.จว.พิษณุโลก รักษาการแทน ผกก.สภ.แม่สอด พ.ต.อ.แมน รัตนประทีป · ผกก.ตม.จว.ตาก นำกำลังตำรวจพร้อมเจ้าหน้าที่วิทยาการ แพทย์เวรโรงพยาบาลแม่สอด และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ชีพ-กู้ภัย ตำบลท่าสายลวด ไปตรวจสอบ
 

ที่เกิดเหตุเป็นเพิงพัก มีรั้วรอบขอบชิด ภายเพิงพักพบศพเหยื่อฆาตกรรมรายแรกเป็นเด็กชายนอนหงายจมกองเลือด ทราบชื่อ ด.ช. อ่องตูโซ อายุ 4 เดือน ไม่มีนามสกุลสัญชาติเมียนมา สภาพศพสวมเสื้อยืดสีแดง นุ่งกางเกงขาสั้นสีขาว มีบาดแผลถูกตีด้วยของแข็งที่ศีรษะและลำตัว ใกล้กันพบผู้เสียชีวิตอีก 2 ศพ นอนจมกองเลือด ทราบชื่อนางมะขิ่น อายุ 45 ปี สภาพศพนอนตะแคง สวมเสื้อยึดคอกลมสีเหลือง นุ่งผ้าถุงสำน้ำตาล มีบาดแผลบริเวณใบหน้า นายอะดอ อายุ 47 ปี สภาพศพนอนหงาย สวมเสื้อยึดคอกลมสีแดง นุ่งกางเก่งขายาวสีดำ มีผ้าสีขาวห่มร่างอยู่ ถูกตีด้วยของแข็งที่ศีรษะจนกะโหลกยุบ หนังหัวเปิด บริเวณสระน้ำพบศพ ด.ช.ป๊อกเด้งอายุ 4 ขวบ ไม่มีนามสกุลนอนคว่ำหน้าจมน้ำ ใกล้ศพพบไม้หน้าสามยาว 1 เมตร มีคราบเลือดแห้งกรัง ติดอยู่ทั้ง 2 เล่ม คาดว่าเป็นอาวุธที่คนร้ายใช้สังหารเหยื่อทั้ง 4 ศพ ตำรวจจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน
 

จากการสอบสวนนางฟ้า อายุ 26 ปี ไม่มีนามสกุลสัญชาติเมียนมา ลูกสาวของผู้ตาย ให้การว่า ในช่วงเช้าตนกลับมาจากบ้านสามี เดินทางมาหาแม่ พ่อ และ น้องชาย ต้องตกใจแทบช็อก เมื่อเห็นศพนอนอยู่กับกองเลือดเสียชีวิตทั้งหมด 4 ศพ จึงรีบโทรศัพท์แจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบที่เกิดเหตุดังกล่าว
 

พล.ต.ต.มานะ กล่าวว่า สำหรับการสังหารฆ่ายกครัวชาวเมียนมา 4 ศพ ในครั้งนี้สาเหตุมาจากเรื่องทะเลาะวิวาท เนื่องจากสองครอบครัวอาศัยอยู่ในพื้นที่เดียวกันมีปัญหามีปากเสียงกันมาระยะหนึ่งอยู่แล้ว และ ตอนนี้รู้ตัวคนร้าผู้ที่ก่อเหตุเป็นชาวเมียนมาด้วยกัน ซึ่งในขณะนี้ทางสถานีตำรวจภูธรจังหวัดตากร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนสำนักงานด่านตรวจคนเข้าเมืองจังหวัดตากได้ประสานงานกองชายแดนต่าง ๆ เพื่อที่จะสกัดติดตามจับกุม คนร้ายรายนี้มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

หน้าแรก » อาชญากรรม