วันพุธ ที่ 20 มีนาคม พ.ศ. 2562 20:53 น.

อาชญากรรม

จู่โจมค้น11จุดในพื้นที่ อ.กงหรา ต้องสงสัยพัวพันสิ่งผิดฏหมาย

วันพุธ ที่ 09 มกราคม พ.ศ. 2562, 09.45 น.

 

จู่โจมค้น11จุดในพื้นที่ อ.กงหรา
ต้องสงสัยพัวพันสิ่งผิดฏหมาย

 

 

วันนี้ (9 มค.62) ผู้สื่อข่าวรายงานจากจังหวัดพัทลุงว่า เช้าตรู่ที่ผ่านมา พ.อ.ทิม เรือนโต รอง ผู้อำนวยการรักษาความสงบภายในจังหวัดพัทลุง พร้อมเจ้าหน้าที่ทหาร ตำรวจชุดสืบสวน ชุดปราบปรามยาเสพติด จังหวัดพัทลุง กว่า 300 นาย เข้าตรวจค้นบ้านต้องสงสัยพัวพันสิ่งผิดกฎหมาย อาวุธปืนสงคราม และยาเสพติด ตามนโยบายของแม่ทัพภาคที่4 ในพื้นที่ ต.คลองทราย ต.คลองเฉลิม อ.กงหรา  จำนวน 11 จุด หลังสืบทราบว่าเจ้าของบ้านมีส่วนพัวพันสิ่งผิดกฏหมาย

 

 

 


โดยการตรวจค้นบ้านผู้ต้องสงสัย เจ้าหน้าที่ได้ทำการตรวจยึดอาวุธปืนยาว อาวุธปืนพกสั้น หลายกระบอก พร้อมเครื่องกระสุนอีกจำนวนหนึ่ง พร้อมทั้งตรวจยึดใบพืชกระท่อม และควบคุมแรงงานต่างด้าวทีพักอาศัยอยู่ที่บ้านขณะเจ้าหน้าที่เข้าทำการตรวจค้น อีก 5 คน เพื่อตรวจสอบหนังสือเดินทางว่าเข้ามาทำงานถูกต้องหรือไม่

 

 

 

ขณะที่ 1 ใน 11 เป้าหมายที่เจ้าหน้าที่ได้เข้าทำการตรวจค้นซึ่งเป็นบ้านของนายสาโรจน์ เอียดขาว ว่าที่ผู้สมัครสส. ของพรรคการเมืองหนึ่ง เลขที่135 ม.3 ต.คลองทรายขาว อ.กงหรา จ.พัทลุง  เจ้าหน้าที่ตรวจยึดอาวุธปืนได้ 4 กระบอก แต่นายสาโรจน์ไม่ได้อยู่ เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวน้องชายพร้อมลูกน้องที่พกอาวุธปืนอยู่ภายในบ้านเพื่อตรวจสอบต่อไป

 

 

หน้าแรก » อาชญากรรม