วันอังคาร ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2562 01:45 น.

อาชญากรรม

ชนประสานงากลางสะพานเจ็บ8ดับ1

วันจันทร์ ที่ 15 เมษายน พ.ศ. 2562, 17.38 น.

ชนประสานงากลางสะพานเจ็บ8ดับ1


เมื่อเวลา15.00 น.วันที่ 15 เม.ย.62 ร.ต.อ.ยุทธเดชอินทร์สุวรรณรองสว.สอบสวน  สภ.บางบัวทองจ.นนทบุรีพร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูเดินทางเข้าตรวจสอบหลังจากได้รับแจ้งมีรถชนกันหลายคันมีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บหลายรายเหตุเกิดบนสะพานต่างระดับบางกรวย-ไทรน้อยถนนบางกรวย-ไทรน้อยต.บางบัวทองอ.บางบัวทองจากนั้นจึงประสานแพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ร่วมตรวจสอบ

 


ที่เกิดเหตุบริเวณกลางสะพานพบรถแท็กซี่ยี่ห้อโตโยต้าสีเขียว-เหลืองทะเบียน1มข8354 กทมสภาพหน้ารถพังเสียหายยับเยินภายในตัวรถพบผู้บาดเจ็บทั้งเด็กและผู้ใหญ่ซึ่งเป็นผู้โดยสารจำนวน5 คนส่วนผู้ขับขี่นั้นยังติดอยู่ในรถทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องใช้อุปกรณ์เครื่องตัด-ถ่างเร่งนำตัวผู้ขับขี่ออกมาและนำตัวผู้บาดเจ็บในรถแท็กซี่ทั้งหมดรวม6 คนส่งร.พ.บางบัวทองและห่างไปเล็กน้อยพบรถยนต์เก๋งโตโยต้ารุ่นอัลตีสสีดำทะเบียน วร 6083 กทมสภาพพังเสียหายยับเยินเช่นกันภายในรถพบผู้บาดเจ็บเป็นหญิง1 รายที่นั่งคู่มากับคนขับกู้ภัยช่วยเหลือนำตัวส่งร.พ.ส่วนผู้ขับขี่รถคือนายสมชายขวัญยืน31 ปีเสียชีวิตยังติดคาซากรถขณะเดียวกันยังมีรถยนต์เก๋งยี่ห้อฮอนด้าสีดำทะเบียน2กฆ1003 กทมได้รับความเสียหายจากการถูกเฉี่ยวชนในครั้งนี้ด้วยโดยยังมีผู้บาดเจ็บเป็นหญิงชราอีก1 คนที่มากับรถเจ้าหน้าที่กู้ภัยช่วยเหลือนำตัวส่งร.พ.อย่างเร่งด่วนโดยเหตุการณ์นี้มีผู้บาดทั้งสิ้นรวม8 รายเสียชีวิต1 ราย

 


จากการสอบถามผู้ขับขี่รถแท็กซี่กล่าวว่าในขณะที่ขับขึ้นมาถึงกลางสะพานก็เห็นรถยนต์เก๋งโตโยต้าอัลติสสีดำนั้นวิ่งแซงสวนขึ้นมาและข้ามมาในเลนของที่ตนเองขับอยู่จึงเป็นเหตุให้เกิดพุ่งชนกันอย่างเต็มแรงขณะเดียวกันทางด้านน.ส.อัมพิกายุติศรีผู้ขับขี่รถยนต์เก๋งฮอนด้ายังให้การอีกว่าตนเองขับตามหลังรถแท็กซี่มาโดยทุกอย่างเกิดขึ้นเร็วมากเห็นอีกครั้งรถทั้ง2 คันนั้นเกิดชนกันเหมือนประสานงาจนทำให้รถตนเองถูกลูกหลงพุ่งชนเสียหายไปด้วยเช่นกัน

 


ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจกล่าวว่าเบื้องต้นได้ทำการบันทึกภาพที่เกิดเหตุพร้อมกับสอบปากคำน.ส.อัมพิกาฯซึ่งเป็นผู้ขับขี่รถที่ได้รับความเสียหายไว้ส่วนสาเหตุของการเกิดเหตุที่แท้จริงนั้นจะต้องทำการสอบปากคำผู้ขับขี่รถยนต์แท็กซี่และผู้บาดเจ็บอีกครั้งหลังอาการดีขึ้น