วันศุกร์ ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561 18:00 น.

อาชญากรรม

  • คลิปแฉชัดเจน เก๋งมิตซูตัดหน้า "ลูกโหน่ง ชะชะช่า” ชนดับ

คลิปแฉชัดเจน เก๋งมิตซูตัดหน้า "ลูกโหน่ง ชะชะช่า” ชนดับ

วันจันทร์ ที่ 20 มีนาคม พ.ศ. 2560, 19.02 น.

คลิปแฉชัดเจน เก๋งมิตซูกลับรถตัดหน้า "ลูกโหน่ง ชะชะช่า” ชนดับ

 

ล่าสุด สมาชิกเว็บไซต์ยูทูบชื่อ Yapha Touychareon ได้โพสต์คลิปวีดีโอวินาทีอุบัติเหตุขณะที่รถเก๋งมิตซูบิชิ สีขาว กำลังกลับรถ ก่อนที่รถของลูกชายโหน่งซึ่งขับมาทางตรงด้วยความเร็วจะชนเข้ากลางลำอย่างแรงก่อนทั้งสองคันจะไถลไปไกลจากจุดที่ชนกัน อย่างไรก็ตาม ฝ่ายประชาสัมพันธ์ของ บริษัทเวิร์คพอยท์ ต้นสังกัดของโหน่ง ชะชะช่า ออกมาระบุว่า ได้เข้าเยี่ยมอาการลูกชายของโหน่งซึ่งยังขวัญเสียและตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยเจ้าตัวระบุไม่มีเจตนาให้เกิดความสูญเสีย เป็นเหตุสุดวิสัย ขณะที่ โหน่งยืนยันจะดูแลครอบครัวผู้เสียชีวิตตามหลักมนุษยธรรมอย่างแน่นอน แต่ตอนนี้ยังไม่สะดวกให้สัมภาษณ์ใดๆ สามารถชมคลิปได้ที่ https://www.youtube.com/watch?v=0WRJIe59zfI

 

 

 

ทั้งนี้กลางดึกที่ผ่านมา เกิดเหตุการณ์สลด โดย พ.ต.ท.บุญเรือง พันธนู สารวัตรสอบสวนสภ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี เปิดเผยกับสำนักข่าว ไอ.เอ็น.เอ็น.ว่า เมื่อเวลาประมาณ 01.00 น. ได้เกิดเหตุรถเก๋ง ยี่ห้อ BMW รุ่น 218i สีขาว ทะเบียนป้ายแดง ศ-8859 กรุงเทพมหานคร ชนกับรถเก๋ง ยี่ห้อมิตซูบิชิ แลนเซอร์ สีขาว หมายเลขทะเบียน กจ-5946 ปทุมธานี บริเวณจุดกลับรถ ถนนรังสิต-นครนายก ขาเข้า คลอง 9 พบว่า ผู้ขับขี่รถ BMW คือ นายกิติภูมิ อายุ 28 ปี เป็นลูกชายคนโตของ ตลกชื่อดัง โหน่ง ชะชะช่า ได้รับบาดเจ็บ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้นำตัวส่งไปรักษาที่ รพ.เปาโลรังสิต ขณะที่ผู้ขับรถมิตซูบิชิ คือ นายพรพิชิต อายุ 47 ปี เจ้าหน้าที่กู้ภัยป่อเต็กตึ๊งต้องใช้เครื่องตัดถ่างนำร่างออกมาจากรถ โดยพบว่านายพรพิชิต เสียชีวิต สภาพคอหัก

 

พ.ต.ท. บุญเรือง ระบุว่า จากการตรวจสอบ ร่องรอยการชนสันนิษฐานว่ารถของ นายกิติภูมิ ได้ขับมาจาก จ.นครนายก เพื่อมุ่งหน้าไปยังรังสิต ส่วนรถของนายพรพิชิต กำลังจะเลี้ยวรถเพื่อกลับรถ จึงทำให้เกิดการชนกันขึ้น ส่วนสาเหตุจะมาจากการหลับในหรือเมาหรือไม่นั้น จะต้องรอผลการตรวจจากแพทย์ก่อน ซึ่งขณะนี้ยังไม่สามารถตอบได้ เนื่องจากต้องรอสอบปากคำผู้บาดเจ็บก่อน ส่วนความคืบหน้าจะรายงานให้ทราบต่อไป

 

อย่างไรก็ตาม มีรายงานข่าวว่าจากการตรวจสอบ พบว่ารถเก๋งมิตซูบิชิ สีขาวได้ยูเทิร์นกลับรถ และทำให้รถลูกชายโหน่งเบรคไม่ทัน ชนคู่กรณีอย่างแรง จนเป็นเหตุให้เสียชีวิตคาซากรถ ส่วนนายกิติภูมิ ได้รับบาดเจ็บ ทางเจ้าหน้าที่กู้ชีพ อาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊งได้นำตัวส่งโรงพยาบาลเปาโลรังสิต

 

ด้าน โหน่ง ชะชะช่า ได้รุดไปยังจุดเกิดเหตุ พร้อมเปิดเผยว่า ลูกชายของตนเพิ่งกลับจากร้านที่ จ.นครนายก และกำลังจะกลับบ้านพักย่านคลอง 2 ธัญบุรี

 

เบื้องต้น ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้บันทึกภาพเก็บไว้เป็นหลักฐาน ส่วนผู้เสียชีวิตมอบให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ้ง นำส่งชันสูตรยังสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ (ศูนย์รังสิต) เพื่อหาสาเหตุการตายที่แท้จริง พร้อมให้ญาติๆ นำศพกลับไปบำเพ็ญกุศลต่อไป

หน้าแรก » อาชญากรรม