วันพุธ ที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2561 01:11 น.

อาชญากรรม

แค่ขอเบอร์สาวไม่ให้4วัยรุ่นโหดแทงกันดับ1 เจ็บ1

วันศุกร์ ที่ 21 เมษายน พ.ศ. 2560, 10.57 น.
แค่ขอเบอร์สาวไม่ให้4วัยรุ่นโหดแทงกันดับ1 เจ็บ1 
   
 
เมื่อเวลา 02.30 น.วันที่ 21 เม.ย.60 พ.ต.ต.ธวัชชัย เดชอุปการ สารวัตรสอบสวน สภ.คลองห้า ได้รับแจ้งเหตุมีวัยรุ่นถูกแทงเสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บบริเวณหน้าร้านซ่อมรถจักรยานยนต์ บริเวณถนนเลียบคลองคลองหก ฝั่งตะวันออก ม.1 ต.คลองหก อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี จึงไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.อ.อำนวยพันธ์ นิลน้อย ผกก.สภ.คลองห้า เจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวน สภ.คลองห้า และเจ้าหน้าที่มูลนิธิปอเต็กตึ้
   
 
ที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตเป็นผู้หญิง 1 รายทราบชื่อนางสาวณิชาภัทร รักสุข อายุ 16 ปี อยู่บ้านเลขที่ 555 หมู่ 77 แขวงสายไหม เขตสายไหม กรุงเทพมหานคร ถูกแทงด้วยอาวุธมีดเข้าที่บริเวณลำคอ 1 แผล นอนเสียชีวิตอยู่กลางถนนและมีผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นชายอีก 1 ราย ทราบชื่อนายเฉลิมพล จั่นแก้ว อายุ 21 ปี อยู่บ้านเลขที่ 5/1 ม.1 ต.บึงบา อ.หนองเสือ จ.ปทุมธานี ถูกแทงด้วยอาวุธมีดที่แก้มก้นด้านขวา 1 แผล ชายโครงด้านขวา 1 แผล พลเมืองดีนำส่งโรงพยาบาลธัญบุรีไปก่อนแล้ว และในที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ของผู้ได้รับบาดเจ็บยี่ห้อฮอนด้าเวฟ หมายเลขทะเบียน อสต 976 กรุงเทพมหานคร บริเวณท่อไอเสียรถมีคราบเลือดจอดอยู่ 1 คัน เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน
   
 
จากการสอบถามนางสาวนันทพร โพธิ์สุข หรือน้องแอม อายุ 18 ปี บอกว่า ตนกับเพื่อนสาวได้ไปเที่ยวกันที่ร้านเช๊คอินทร์ซึ่งอยู่ใกล้ที่เกิดเหตุระหว่างที่นั่งดื่มเหล้ากันอยู่นั้น ได้มีกลุ่มคนร้ายเข้ามาขอเบอร์โทรศัพท์แต่ตนเองไม่ได้ให้ ตนจึงเดินออกมานอกร้านเพราะร้านปิดพอดี จากนั้นแฟนเก่าซึ่งเป็นคนเจ็บได้ขับรถจักรยานยนต์มากับผู้ตายเห็นตนจึงบิดคันเร่งให้เสียงดังตนเองจึงเดินหลบไป ต่อมากลุ่มของคนร้ายเดินตามตนไปและถามว่าใครให้ของลับ ตนก็เลยบอกไปว่าไม่มีใครให้ กลุ่มของคนร้ายบอกกันตนว่าให้รอแปปหนึ่งจะไปตามพวกมาก่อน แต่พอตนหันมาทั้งแฟนเก่าตนกับกลุ่มของคนร้ายก็ได้มีเรื่องชกต่อยกัน ตนก็พยายามเข้าไปห้ามแต่ทั้งหมดไม่ยอมฟังก็ได้ชกต่อยกัน ส่วนคนที่ถือมีดเข้ามาแทงกันนั้นตนไม่เห็นเพราะชุลมุนกันมาก  
     
 
ต่อมาหลังจากที่กลุ่มของคนร้ายก่อเหตุแล้วพยายามจะหลบหนี แต่ชาวบ้านที่อยู่ใกล้ที่เกิดเหตุได้ช่วยกันจับตัวส่งให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทั้งหมด 4 คน ทราบชื่อ 1.นายธานินทร์ สมพงษ์ หรือมิ้น อายุ 23 ปี (มือแทง) 2.นายวีรชัย พูลทวี หรืออาร์ม อายุ 20 ปี 3.นายสุริยงค์ ทิงเจริญ อายุ 26 ปี 4.นายนันทาภิวัฒน์ วงศ์หรีด อายุ 20 ปี 
   
 
ทางด้านนายมิ้นมือแทงสารภาพว่าตนเองรู้จักกับนางสาวนันทพร หรือน้องแอม และรู้สึกชอบแต่ทางด้านคนเจ็บซึ่งเป็นแฟนเก่าของนางสาวนันทพร มีการหึงหวงและได้ขู่ว่าหากไปยุ่งกับคนอื่นก็จะถูกทำร้าย และมานั้นวันนี้ด้านคนเจ็บได้ขับรถจักรยานยนต์มาเห็นนางสาวนันทพรอยู่กับคนอื่นจึงได้มีเรื่องชกต่อยกัน นายมิ้นสู้ไม่ได้จึงได้ใช้อาวุธมีดที่เตรียมมาแทงนายเฉลิมพล ได้รับบาดเจ็บส่วนผู้หญิงที่นั่งซ้อนท้ายมาด้วยจึงถูกลูกหลงเสียชีวิตดังกล่าว ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงแจ้งข้อกล่าวหากับผู้ต้องหาทั้ง 4 คน ร่วมกันฆ่าผู้อื่นถึงแก่ความตายและนำตัวไปดำเนินคดีต่อไป.

หน้าแรก » อาชญากรรม