วันเสาร์ ที่ 20 ตุลาคม พ.ศ. 2561 18:27 น.

อาชญากรรม

อยู่คนเดียว! ที่เปลี่ยว!..ระวังถูกปล้น!

วันเสาร์ ที่ 22 เมษายน พ.ศ. 2560, 11.01 น.

3โจรปล้นแม่บ้านกลางสะพานลอยถุงกับข้าวยังเอา

   

เมื่อเวลา 04.30 น.วันที่ 22 เม.ย.60 พ.ต.ท.ไพรรัตน์ วรรณี สารวัตรสอบสวนสภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ ได้รับแจ้งเหตุมีคนร้ายใช้อาวุธปืนและอาวุธมีดปล้นกระเป๋าสะพายผู้โดยสารที่ยืนรอรถประจำทาง บริเวณสะพานลอยคนข้ามถนนหน้าหมู่บ้านสวลี 2 ถนนรังสิต-นครนายก ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี จึงไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่สายตรวจจำนวนหนึ่ง

 

ที่เกิดเหตุนางลำพูน เรืองศรี อายุ 54 ปี อยู่บ้านเลขที่ 88/27 ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี ยืนรอเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ด้วยอาการที่ตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยบอกว่าตนเองทำงานเป็นแม่บ้านอยู่หมู่บ้านวังทองและเดินข้ามสะพานลอยข้ามถนนมานั่งรถรถเมล์อยู่ที่บันไดของสะพานเวลานั้นมีตนเพียงคนเดียวที่นั่งอยู่ ระหว่างนั้นได้มีวัยรุ่นจำนวน 3 คนใสหมวกกันน๊อคเต็มใบขับรถจักรยานยนต์ย้อนศรมาและเลยไปทางหมู่บ้านสิวลีแต่เมื่อทั้ง 3 คนเห็นตนนั่งรอรถเพียงคนเดียวจึงวนรถกลับมาที่ตนและ 2 คนที่นั่งซ้อนท้ายอยู่ได้ลงจากรถวิ่งมาที่ตนเอง พอตนเห็นเช่นนั้นจึงวิ่งหนีไปบนสะพานแต่คนร้ายทั้ง 2 คนก็ตามมาทันพร้อมทั้งชักอาวุธปืนและอาวุธมีดออกมาขู่ตนเองบอกว่ามีอะไรส่งมาให้หมด ตนจึงได้ให้กระเป๋าสะพายแบบผ้าสีเขียว ด้านในมีเงินสด300บาท โทรศัพท์มือถือยี่ห้อAISกับยี่ห้อทรู จำนวน 2 เครื่องและเอกสารทางราชการพร้อมทั้งข้าวและกับข้าวที่ตนจะนำไปกินที่ทำงานยังถูกปล้นไป และยังมีคนที่อยู่แถวที่เกิดเหตุจะเข้ามาช่วยก็ได้ถูกคนร้ายทั้ง 2 คนขู่ไว้ไม่ให้เข้ามาช่วย เมื่อคนร้ายทั้ง 2 คนได้ทรัพย์สินไปแล้วก็ได้วิ่งลงสะพายลอยไปขึ้นรถจักรยานยนต์ที่เพื่อนรออยู่หลบหนีไป  และมีประชาชนยังบอกกับผู้สื่อข่าวอีกว่าเมื่อครึ่งเดือนที่ผ่านมาก็มีผู้หญิงถูกคนร้ายปล้นเอารถจักรยานยนต์ไป

   

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจหลังจากตรวจสอบที่เกิดเหตุได้ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวนสภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ออกตรวจสอบกล้องวงจรในพื้นที่คาดว่าคนร้ายจะหลบหนีเพื่อนำตัวมาดำเนินคดีต่อไป

หน้าแรก » อาชญากรรม