วันจันทร์ ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2561 12:18 น.

อาชญากรรม

ลอบบึ้ม ! ทหารทุ่งยางแดงปัตตานี ตาย 5 เจ็บ 4

วันจันทร์ ที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2560, 13.28 น.

ลอบบึ้ม ! ทหารทุ่งยางแดงปัตตานี ตาย 5 เจ็บ 4

 

คนร้ายลอบบึ้มหลังหน่วยพัฒนาการเคลื่อนที่ 44 อ.ทุ่งยางแดง จ.ปัตตานี  ทหารสังกัดหน่วยเฉพาะกิจ จ.ปัตตานี 25 เสียชีวิต 5 บาดเจ็บ 4

 

เกิดเหตุคนร้ายลอบวางระเบิด บริเวณด้านหลังหน่วยพัฒนาการเคลื่อนที่ 44 ต.พรุทุ่งน้ำดำ อ.ทุ่งยางแดง จ.ปัตตานี เบื้องต้น แรงระเบิดส่งผลให้มีเจ้าหน้าที่ทหาร สังกัดหน่วยเฉพาะกิจ จ.ปัตตานี 25 เสียชีวิต 5 นาย และ ได้รับบาดเจ็บอีก 4 นาย ขณะนี้ เจ้าหน้าที่ได้นำตัวส่งโรงพยาบาลทุ่งยางแดง จ.ปัตตานี แล้ว ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้กั้นที่เกิดเหตุเพื่อนำกำลังเข้าตรวจสอบแล้ว

 


ล่าสุด ทราบชื่อเจ้าหน้าที่ทหาร ฉก.ปัตตานี 25 เสียชีวิต 5 นาย คือ 1.จ.ส.อ. สมปราถ ศรีวาจา 2. พลทหาร  อภิชาต หอยแก้ว 3.พลทหาร อดิศักดิ์ ฤทธิเดช 4. พลทหาร กิตติพงศ์ บ่อหนา  5. พลทหาร เจษฏา รุ่งวงศ์ 6.พลทหารวีรภูมิ บุบผา ยังหาตัวไม่เจอ และมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 4 นาย คือ 1.ส.อ.วุฒิพงค์ เรืองพุทธ 2. ส.ท.นรินทร์ อึ่งฮง 3.พลทหารวุฒิชัย ณ พัทลุง 4.พลทหารเจ๊ะอามี หะยีบูละ ถูกนำส่งโรงพยาบาลทุ่งยางแดง จ.ปัตตานี

 


จากการสอบสวนทราบว่า เหตุเกิดขณะที่เจ้าหน้าที่ชุดดังกล่าวนำกำลังเพื่อทำการรักษาความปลอดภัยให้กับประชาชนในพื้นที่ ได้เกิดระเบิดขึ้นทำให้เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บดังกล่าว ส่วนประเด็นและสาเหตุเจ้าหน้าที่เชื่อว่าเป็นการสร้างสถานการณ์ความไม่สงบในพื้นที่   

.................................
(หมายเหตุ : ข้อมูลจาก http://www.innnews.co.th/shownews/show?newscode=791514)

หน้าแรก » อาชญากรรม