วันศุกร์ ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561 18:02 น.

อาชญากรรม

เร่งสืบฆ่าโหดชายนิรนาม-เปลือย-มัดมือ-มัดเท้าฝังดิน

วันจันทร์ ที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2560, 17.34 น.

เร่งสืบฆ่าโหดชายนิรนาม-เปลือย-มัดมือ-มัดเท้าฝังดิน

 

จากกรณีพบศพชายนิรนามอายุประมาณ 30-35 ปี ผิวขาว สูงประมาณ 160-170 ซม. รูปร่างสูงใหญ่ ถูกฆาตรกรรมโหด เปลือย ปิดตา มัดมือ มือเท้าฝังดิน ขณะที่บริเวณหน้าท้องมีรอยแผลคล้ายถูกแทง 3 แผล นำมาทิ้งไว้ในป่ายูคาลิปตัส บ้านเขากระแต จ.ปราจีนบุรี พบตามตัวสักยันต์เต็มตัวเป็นรูปเจ้าแม่กวนอิม-ลายมังกร คาดถูกนำมาทิ้งเพื่ออำพรางคดี เหตุเกิดเมื่อวันที่ 16 ก.ค.ที่ผ่านมา ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

 

 

ล่าสุดวันนี้ (17 ก.ค.) พล.ต.ต.ภัสรวินทร์ พงค์ภิภัทราภาคิน ผบก.ภ.จว.ปราจีนบุรี พ.ต.อ.พีระพงษ์ เหล่าธนาวิน ผกก. สภ.วังตะเตียน เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.วังตะเคียน และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง เพื่อประชุมเร่งรัดติดตามคดี และได้ลงพื้นที่ตรวจสอบหาร่องรอยหลักฐานที่เกี่ยวข้องเพิ่มเติม ขณะนี้ศพผู้เสียชีวิต ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ส่งไปยังสถาบันนิติเวช รพ.ตำรวจ เพื่อตรวจหาเอกลักษณ์ว่าเป็นคนไทย หรือชาวต่างชาติ และขอความร่วมมือจาก สภ.ต่างๆ ว่ามีการแจ้งความคนหายไว้หรือไม่ และหาที่มาของรอยสักยันต์ โดยที่บริเวณหน้าอกมีรอยสักเป็นรูปหนุมานถวายแหวนกับยักษ์ ด้านหลังเป็นรูปเจ้าแม่กวนอิม ต้นแขนซ้าย-ขวาเป็นรูปยักษ์ และข้อนิ้วมือขวามีสักเป็นภาษาอังกฤษคำว่า KHEM ว่าน่าจะเป็นของกลุ่มวัยรุ่นที่นิยมสักลายกันหรือไม่ เพราะรอยสักมีลวดลายละเอียดต้องเป็นช่างสักยันต์ที่มีฝีมือ โดยเฉพาะตามแหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียง เช่น พัทยา

 

 

ทั้งนี้ได้สั่งการให้ดำเนินการเผยแพร่ภาพถ่ายของรูปรอยสักยันต์ ที่อยู่บนร่างกายของผู้เสียชีวิตไปตามโลกโซเซียลต่างๆ เพื่อให้ทราบแหล่งที่มาของรอยสักและช่างฝีมือสักมาจากแหล่งใด ส่วนวันนี้ได้ส่งชุดสืบสวน ทั้งสืบสวนภูธรจังหวัดปราจีนบุรี และ สภ.วังตะเคียน ออกหาข่าวจากภาพถ่ายของผู้เสียชีวิต ว่าในพื้นที่ใดบ้างที่มีรอยสักยันต์ในรูปลักษณะแบบเดียวกันและยังขอความร่วมมือจากกำนัน ผู้ใหญ่บ้าน เพื่อติดตามหาญาติ รวมทั้งเพื่อนของผู้เสียชีวิตให้รู้ว่าผู้ตายเป็นใคร เพื่อนำไปสู่การคลี่คลายคดี ส่วนคนร้ายน่าจะไม่ต่ำกว่า 2 คน และมีการเตรียมการมาอย่างดีเพราะพื้นที่ที่นำศพมาทิ้งนั้นไกลจากหมู่บ้านมาก และต้องมีคนในพื้นที่รู้เห็น ส่วนสาเหตุน่าจะมาจากธุรกิจผิดกฎหมาย และความแค้นส่วนตัว

หน้าแรก » อาชญากรรม