วันพุธ ที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561 19:39 น.

อาชญากรรม

สธ.เด้งแล้ว "หน.หื่น" เข้ากรุ ! สังเวยคลิปฉาวจับหน้าอกลูกน้องสาว

วันเสาร์ ที่ 12 สิงหาคม พ.ศ. 2560, 23.08 น.

สธ.เด้งแล้ว "หน.หื่น" เข้ากรุ ! สังเวยคลิปฉาวจับหน้าอกลูกน้องสาว

 

เด้งแล้วหัวหน้าหื่น สธ.กระทรวงสาธารณสุขหลังมีผู้ปล่อยคลิปปลุกปล้ำอนาจารในห้องทำงานสร้างความฉาวโฉ่ไปทั่ว แฉสุดแสบแอบรักเขาข้างเดียวถ้าไม่ยอมให้แต๊ะอั๋งขู่ไม่ต่อสัญญาจ้าง คาดสุดทนทำต่อหน้าต่อตาเพื่อนงานเลยเข้า

 

กรณีที่สังคมออนไลน์ได้มีการเผยแพร่คลิปกามฉาว ข้าราชการระดับสูงทำอนาจารพนักงานอัตราจ้าง จนฝ่ายผู้หญิงรับไม่ได้โร่ขึ้นโรงพักดำเนินคดี โดยนางโชติกา อู่คงคา อายุ 30 ปี อยู่บ้านเลขที่ 65 หมู่ 3 ต.บัวแดง อ.ปทุมรัตน์ จ.ร้อยเอ็ด พนักงานอัตราจ้างปีต่อปี ตำแหน่ง เลขานุการ กลุ่มภารกิจกองกลางสำนักงานปลัดกระทรวงสาธารณสุข พร้อมเพื่อนร่วมงานได้มาให้พนักงานสอบสวนสอบปากคำในฐานะพยาน คดีที่ นางโชติกา อู่คงคา แจ้งความดำเนินคดีกับนายอัศม์เดช รัตนวรประเสริฐ หัวหน้ากลุ่มภารกิจกองกลางสำนักงานปลัดกระทรวงสาธารณสุข ข้อหากระทำอนาจาร แก่บุคคลอายุเกินกว่า 15 ปี ต่อหน้าธารกำนัล

 

ด้าน พ.ต.อ.ปัณณพัฒน์ เดชโชติพิสิฐ ผกก.สภ.เมืองนนทบุรี กล่าวว่าได้สั่งการให้พนักงานสอบสวน สอบปากคำผู้เสียหายและพยานไว้แล้ว พร้อมออกหมายเรียกให้ นายอัศม์เดช รัตนวรประเสริฐ หัวหน้ากลุ่มภารกิจกองกลาง สำนักงานปลัดกระทรวงสาธารณสุข ผู้ถูกกล่าวหาให้มาพบพนักงานสอบสวน เพื่อรับทราบข้อกล่าวหาภายเวลาใน 15 วัน ซึ่งคดีดังกล่าวจะให้ความเป็นธรรมทั้งสองฝ่าย

 

ทั้งนี้นางโชติกาได้เข้าแจ้งความกับ พ.ต.ท.วชิรนุสรณ์ คำแพง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองนนทบุรี ว่าได้เข้าทำงานที่สำนักงานปลัดกระทรวงสาธารณสุข ปี 57 เมื่อเข้าทำงานได้ถูกนาย อัศม์เดช รัตนวรประเสริฐ หัวหน้ากลุ่มภารกิจกองกลางสำนักงานปลัดกระทรวงสาธารณสุข กระทำอนาจารด้วยการ กอด จับหน้าอก จนทนไม่ไหวได้ร้องเรียนไปยังผู้ใหญ่ แต่เรื่องก็เงียบหาย จนวันที่ 25 ก.ค.60 ได้เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ.เมืองนนทบุรี ไว้เป็นหลักฐานมาแล้ว 1 ครั้ง แต่ไม่มีหลักฐาน ต่อมาได้ถูกนายอัศม์เดช ลวนลามจับหน้าอกขณะที่มีเพื่อนอีกคนอยู่ด้วย และได้มีการถ่ายคลิปไว้ จึงได้เข้าแจ้งความอีกครั้งพร้อมคลิปหลักฐาน

 

มีรายงานล่าสุดว่า หลังเกิดเหตุนายอัศม์เดช รัตนวรประเสริฐ ได้ถูกย้ายไปช่วยราชการที่สำนักงานสาธารณสุขจังหวัด นนทบุรี

หน้าแรก » อาชญากรรม