วันพุธ ที่ 19 กันยายน พ.ศ. 2561 02:34 น.

อาชญากรรม

โจรกระจอกควงปืนปลอมหวังปล้นธนาคารรปภ.รู้ทัน

วันพฤหัสบดี ที่ 12 ตุลาคม พ.ศ. 2560, 18.37 น.

โจรกระจอกควงปืนปลอมหวังปล้นธนาคารรปภ.รู้ทัน

 

เมื่อเวลา 15.30 น. วันที่ 12 ต.ค.60 ร.ต.อ.กฤษณะ คำกังวาฬ ร้อยเวรสอบสวน สภ.สามโคก ได้รับแจ้งจากว่ามีคนร้ายสวมหมวกไอ้โม่งพร้อมอาวุธปืนเข้าไปที่ธนาคารหวังปล้นแต่ไม่ได้ทรัพย์สินใดๆ ไป ที่ไทยพาณิช สาขาสามโคก ตำบลบางเตย อำเภอสามโคก จังหวัดปทุมธานี จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพบเศษอาวุธปืนพลาสติกตกอยู่ที่พื้นเกลื่อนหลายชิ้น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้กั้นเชือกไม่อนุญาตให้บุคลที่ไม่เกี่ยวข้องเข้าไปและประสานเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน 1 มาตรวจสอบรายนิ้วมือเพื่อติดตามคนร้าย

  

จากการสอบถามนายประวิทย์ ไหมทอง อายุ 54 ปี รปภ.ของธนาคาร กล่าวว่า มีชายรูปร่างสันทัดสวมหมวกไอ้โม่งพร้อมอาวุธปืนเข้ามาเปิดประตูธนาคาร ตนเองเห็นว่าชายคนดังกล่าวสวมหมวกไอ้โม่งจึงตัดสินใจผลักคนร้ายออกไปนอกประตู ขณะที่ยื้อยุทธฉุดกระชากกันนั้น ตนได้จับปืนของคนร้ายพบว่าเป็นปืนพลาสติกจึงได้แย่งมาจนปืนแตก จนคนร้ายได้วิ่งหลบหนีไป จึงได้ประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจให้ตรวจสอบ

 

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้ามาตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมสอบถามผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์ และดูภาพกล้องวงจรปิดของธนาคาร โดยที่ไม่อนุญาตให้ผู้สื่อข่าวเปิดเผยภาพของคนร้ายก่อน เพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดตามคนร้ายรายนี้มาดำเนินคดีตามกฎหมายพร้อมเชิญ รปภ.ของธนาคารไปสอบสวนเพิ่มเติมที่ สภ.สามโคก ต่อไป.

 

หน้าแรก » อาชญากรรม