วันจันทร์ ที่ 10 ธันวาคม พ.ศ. 2561 17:43 น.

อาชญากรรม

สุดโหด!ปาดคอฆ่าเสี่ยเงินกู้ศพทิ้งบ่อเกอะ

วันอังคาร ที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2560, 20.58 น.

 

สุดโหด!ปาดคอฆ่าเสี่ยเงินกู้ศพทิ้งบ่อเกอะ

 

 

ฆาตกรโหดฆ่าเสี่ยเงินกู้ใน อ.หนองวัวซอ จ.อุดรธานี ก่อนจะนำร่างยัดบ่อส้วมด้านหลังบ้าน ตร.ตรวจที่เกิดเหตุนำแฟนสาวอายุรุ่นลูกไปสอบสวน คาดมีคนลงไม่ต่ำกว่า 2 คน

 

 

วันนี้ (14 พ.ย.60) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เกิดเหตุคนร้ายฆ่าปาดคอเสี่ยเงินกู้ในเขต อ.หนองวัวซอ ก่อนนำร่างยัดถังอำพรางศพในบ่อส้วม โดยเจ้าหน้าที่ตร.สภ.หนองวัวซอ รับแจ้งมีเหตุคนฆ่าที่บ้านเลขที่ 156 บ้านโนนผักหอม ต.อุบมุง อ.หนองวัวซอ ทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ นายศุภ (อำนวย) แว่นศิลา อายุ 62 ปี บ้านที่เกิดเหตุ 156 ม.8 ต.อุบมุง อ.หนองวัวซอ จ.อุดรธานี มีบาดแผลถูกแทงด้วยของมีคมบริเวณลำคอและหน้าอก  โดยคนร้ายได้นำศพไปทิ้งในบ่อส้มด้านหลังของบ้านหลังเกิดเหตุ

 

 

นอกจากนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจยังพบคราบเลือดในท่อน้ำทิ้ง ของห้องน้ำภายในบ้านหลังเกิดเหตุ โดย สภาพศพถูกลากมาทิ้งบริเวณบ่อส้วม หลังโรงจอดรถ และภายในบ้านมีร่องรอยของคราบเลือดกระจายเต็มพื้นบ้านด้วย ตร.คาดว่าผู้ตายถูกฆ่าเสียชีวิตในช่วงเช้าของวันนี้

 

 

 

จากการสอบถามเพื่อนบ้านทราบว่า ผู้ตายมีอาชีพปล่อยเงินกู้และอาศัยอยู่กับ น.ส.นิตยา แสงเดือน อายุ 22 ปี เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัวน.ส.นิตยาไปสอบสวนเพื่อหาสาเหตุการถูกฆ่ายัดถังครั้งนี้ เบื้องต้นคาดว่าคนร้ายน่าจะมีไม่ต่ำกว่า 2 คนก่อเหตุฆ่าเสี่ยเงินกู้ครั้งนี้ ข่าวคืบหน้าจะรายงานให้ทราบต่อไ

หน้าแรก » อาชญากรรม