วันพฤหัสบดี ที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2562 07:05 น.

อาชญากรรม

สลด!!บรรทุกชน จยย. นักเรียนดับ2เจ็บ1

วันจันทร์ ที่ 27 พฤศจิกายน พ.ศ. 2560, 11.52 น.


สลด!บรรทุกชน จยย. นักเรียนดับ2เจ็บ1

 


เมื่อเวลาประมาณ 07.30 น. วันที่ 27 พ.ย.60 ร.ต.อ เฉลิมชัย พฤษภาพร รอง สารวัตร(สอบสวน) สภ.อู่ทอง จ.สุพรรณบุรี ได้รับแจ้งจาก มีอุบัติเหตุรถบรรทุกชนกับรถจักรยานยนต์ มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส เหตุเกิดบริเวณสะพานทางเข้าบ้านดงเย็น  ถนนสายอู่ทอง-คันคลองมะขามเฒ่า  ม.3 ต.หนองโอ่ง  อ.อู่ทอง จึงประสานเจ้าหน้าที่แพทย์พยาบาล เจ้าหน้าที่กู้ภัยจักรนารายณ์  เดินทางรุดไปตรวจสอบ

 


ที่เกิดเหตุ ที่เกิดเหตุพบรถบรรทุกหกล้อ Hino หมายเลขทะเบียน 85-0835 สุพรรณบุรี  ชนกับรถ จยย.Honda Click สีขาว-ดำ หมายเลขทะเบียน  ขทย 737 สุพรรณบุรี ในที่เกิดเหตุพบร่างผู้บาดเจ็บ อาการสาหัส 3 ราย  เจ้าหน้าที่แพทย์  พยาบาล และกู้ภัย จึงเร่งให้การช่วยเหลือปฐมพยาบาล ก่อนนำส่ง รพ.อู่ทอง 1 ราย  ทราบชื่อต่อมา  น.ส.อริณลดา  ละอองนวล  อายุ 15 ปี  นักเรียนชั้น ม. 1 โรงเรียนอู่ทอง  อีก 2 ราย นำส่ง รพ.วิภาวดี-ปิยราษฏร์ ทราบชื่อต่อมา ด.ช.สิวกร   ชาวกงจักร  อายุ 14ปี  นักเรียนชั้น ป.6 โรงเรียนอนุบาลบ้านท่าพระยาจักร  และ นางละอองศิริ  ละอองนวล อายุ 41 ปี 59 ม.3 ต.หนองโอ่ง อ.อู่ทอง จ.สุพรรณบุรี ทั้งคู่เป็นแม่ลูกกัน  ซึ่งบาดเจ็บสาหัสเกินกว่าที่จะยื้อไหว ได้เสียชีวิตในเวลาต่อมาทั้งคู่

 


จากการสอบสวนทราบว่าก่อนเกิดเหตุผู้ตาย  ได้ขับรถจักรยานยนต์ พ่วงลูกและหลานสาว  จากบ้านที่หน้าโรงงานน้ำตาลอู่ทอง เพื่อไปส่งเรียนหนังสือ  เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ รถบรรทุกหิน ซึ่งนายชัยวัฒน์  เพิ่มพูล  อายุ 45 ปี  เป็นผู้ขับขี่ ได้ไปรับหินจากโรงโม่หินแถวห้วยหิน  ออกมา จะไปส่งใน อ.เมืองสุพรรณบุรี  เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุได้เลี้ยวจะข้ามสะพาน  เป็นจังหวะที่รถจักรยานยนต์ขับสวนมา จนชนอย่างจัง จนร่างผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตลอยกระเด็นไปชนราวสะพานและฟุตบาทจนบาดเจ็บและเสียชีวิตดังกล่าว  ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้สอบสวนดำเนินการตามกฏหมายต่อไป

 

 

หน้าแรก » อาชญากรรม