วันอังคาร ที่ 26 มีนาคม พ.ศ. 2562 13:15 น.

การตลาด

‘แมคไก่ทอดใหญ่เผ็ด’ ท้าให้ลอง

วันจันทร์ ที่ 22 มกราคม พ.ศ. 2561, 08.14 น.

‘แมคไก่ทอดใหญ่เผ็ด’ ท้าให้ลอง 

 
         
 
แมคโดนัลด์ท้าให้ลอง ไก่ทอดสูตรใหม่ ‘แมคไก่ทอดใหญ่เผ็ด’   เผ็ดถึงใจใหญ่เต็มคำกับไก่ทอดเนื้อแน่น ชิ้นใหญ่ คลุกเคล้าเครื่องเทศรสจัดจ้าน สูตรเฉพาะของแมคโดนัลด์ ทอด ร้อน สด ใหม่ เพื่อให้ได้ ไก่กรอบ สีสวย ไม่อมน้ำมัน เริ่มต้นเพียงชิ้นละ 37 บาท  

 

นางสาวพรพรรณ มธุรพจนากุล  ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด  บริษัท แมคไทย จำกัด กล่าวถึงแนวคิดในการพัฒนาเมนูว่า “แมคโดนัลด์ได้คิดค้น พัฒนาและปรับปรุงรสชาติของเมนูต่างๆ อย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ได้รสชาติที่ถูกปากคนไทย ตรงใจผู้บริโภค สำหรับการปรับเปลี่ยนสูตรและรสชาติของแมคไก่ทอดใหญ่เผ็ดในครั้งนี้  เราได้ทำการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์รวมเป็นระยะเวลากว่า 6 เดือน ซึ่งผลการวิจัยพบว่าผู้บริโภคชาวไทยส่วนใหญ่ชื่นชอบไก่ทอดที่มีรสชาติเผ็ดจัดจ้าน เราจึงพัฒนาแมคไก่ทอดใหญ่เผ็ด เพื่อตอบโจทย์ผู้บริโภค” 
 
 
 
‘แมคไก่ทอดใหญ่เผ็ด’ ใช้เนื้อไก่สดคุณภาพ ไม่มีสารเร่งโต ส่งตรงจากฟาร์มที่ได้มาตรฐาน พิถีพิถันหมักเข้าเนื้อด้วยเครื่องเทศสูตรพิเศษ รสจัดจ้าน ทอด ร้อน สด ใหม่ จนได้ไก่ทอดสีเหลือง ทอง กรอบ อร่อย ไม่อมน้ำมัน ขายภายใน 60 นาที ร่วมพิสูจน์ความใหญ่ เผ็ด กรอบ อร่อยของ ‘แมคไก่ทอดใหญ่เผ็ด’ ได้ตั้งแต่วันที่ 5 มกราคม – 22 กุมภาพันธ์ 2561 ที่ร้านแมคโดนัลด์ ทุกสาขาที่ร่วมรายการ และแมคดิลิเวอรี่บริการจัดส่งอาหารถึงบ้านผ่าน Call Center 1711 หรือ สั่งอาหารออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ได้ที่ [www.mcdonalds.co.th]www.mcdonalds.co.th (ยกเว้นสาขาพีทีที วิภาวดีรังสิต ราบ 1, อินทรา สแควร์, วอล์คกิ้ง สตรีท พัทยา,  อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี, ถนนข้าวสาร และ พีพีไอส์แลนด์)