วันศุกร์ ที่ 19 เมษายน พ.ศ. 2562 09:33 น.

การตลาด

เทสโก้ โลตัส ต้อนรับตรุษจีนแบบออมนิแชนน่อล

วันพฤหัสบดี ที่ 01 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561, 15.05 น.

เทสโก้ โลตัส ต้อนรับตรุษจีนแบบออมนิแชนน่อล  

 
 
  เทสโก้ โลตัส เผยตรุษจีนปีนี้ จัดเต็มประสบการณ์ช็อปปิ้งเฮงเฮงเฮง ทั้งออฟไลน์-ออนไลน์คัดสรรสินค้าคุณภาพพรีเมี่ยมในราคาที่เอื้อมถึงได้   สนองความต้องการพฤติกรรมผู้บริโภคยุคใส่ใจสุขภาพเบิกฤกษ์ดีรับปีใหม่จีน พร้อมรับพรีออเดอร์ผ่านออนไลน์และบริการ Click & Collect เพิ่มความสะดวกคนไทยยุค 4.0   ส่วนออฟไลน์แจกหนักอั่งเปาหลายต่อยิ่งซื้อยิ่งได้ สูงสุดกว่า 1,000 บาท
 
นางสาวสลิลลา สีหพันธุ์ รองประธานกรรมการฝ่ายกิจการบรรษัท เทสโก้ โลตัส กล่าวว่า หลังจากปีที่แล้ว พฤติกรรมผู้บริโภคนิยมสั่งสินค้าของไหว้ตรุษจีนผ่านออนไลน์ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี ปีนี้เทสโก้ โลตัส ได้เตรียมพร้อมมอบประสบการณ์การช้อปปิ้งให้ครอบคลุมมากขึ้น ขยายความประทับใจในการจับจ่ายของชาวไทยเชื้อสายจีนอย่างทั่วถึงทั้งประเทศ ทั้งในรูปแบบออฟไลน์และออนไลน์ โดยพบว่าในช่วงเทศกาลสำคัญนี้ผู้บริโภคยังคงให้ความสำคัญกับคุณภาพเป็นอันดับ 1 ซึ่งเทสโก้ โลตัสได้หันมาเน้นอย่างจริงจัง รวมถึงไม่ทิ้งจุดเด่นในเรื่องราคาที่เข้าถึงได้ เพื่อช่วยให้ลูกค้าตัดสินใจง่ายขึ้นและยังช่วยประหยัดค่าครองชีพด้วยสำหรับโปรโมชั่นรับตรุษจีนประจำปี แจกหนักอั่งเปาหลายต่อยิ่งซื้อยิ่งได้ สูงสุดกว่า 1,000 บาท
 
  “เทสโก้ โลตัส ต้องการมอบประสบการณ์การช้อปปิ้งให้ตรุษจีนปีนี้ลูกค้าที่ซื้อสินค้าผ่านทุกช่องทางของเทสโก้ โลตัส มีความประทับใจในการเลือกซื้อสินค้าคุณภาพและเต็มไปด้วยความหมายอันเป็นสิริมงคล ไม่เฉพาะชุดไหว้ ผลไม้ ขนม  อาหารแห้ง ฯลฯ ปีนี้แผนกอาหารสดยังคัดสรรสินค้าพรีเมี่ยมมาจำหน่ายในหลายสาขาด้วย   ส่วนช่องทางออนไลน์ถือว่ามีกระแสตอบรับดี ทั้งเทสโก้ ช้อป ออนไลน์ ในพื้นที่กรุงเทพที่เปิดสั่งล่วงหน้าตั้งแต่วันที่ 11 มกราคม-7 กุมภาพันธ์ ขณะที่บริการออมนิแชนน่อล Click & Collect ให้ลูกค้าสั่งสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์และมารับสินค้าได้เองที่สาขาที่สะดวก เปิดรับจองตั้งแต่ 11 มกราคม-12 กุมภาพันธ์ โดยเลือกให้ส่งสินค้าถึงบ้านหรือรับสินค้าที่สาขาใกล้บ้านก็ได้ ”