วันอังคาร ที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561 22:46 น.

ตลาด ขายตรง

“ยูบีเอ็ม” จับมือ “การบินไทย” มอบประสบการณ์การบินสุดพิเศษ

วันจันทร์ ที่ 05 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561, 17.09 น.

“ยูบีเอ็ม” จับมือ “การบินไทย”

มอบประสบการณ์การบินสุดพิเศษ

 
 
 
นางสาวอนุชนา วิชเวช ผู้อำนวยการกลุ่มโครงการ บริษัท ยูบีเอ็ม เอเชีย (ประเทศไทย) จำกัด ในฐานะผู้นำตลาดในด้านการจัดงานจัดแสดงสินค้าความงาม และสุขภาพที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในภูมิภาค เปิดเผยว่า บริษัทฯ ได้ร่วมมือครั้งสำคัญกับบริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) ในการมอบสิทธิพิเศษให้กับผู้เข้าร่วมงาน “ASEANbeauty 2018” ที่สุดแห่งงานแสดงสินค้าความงามและสุขภาพ ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในอาเซียน โดยผู้เข้าร่วมงานทุกท่านจะได้รับส่วนลดบัตรโดยสารของการบินไทย สายการบินแห่งชาติที่ครอบคลุมกว่า 65 เส้นทางใน 34 ประเทศ ให้ทุกท่านได้ดื่มด่ำกับประสบการณ์การบินสุดแสนพิเศษ พร้อมบริการสุดประทับใจในทุกเที่ยวบินของการบินไทย เตรียมพร้อมให้คุณได้เชื่อมต่อเครือข่ายทางธุรกิจของคุณให้เป็นหนึ่งเดียว
 
 
โดยสิทธิพิเศษดังกล่าว ถือเป็นความพิเศษที่หาได้เฉพาะในงาน “ASEANbeauty 2018” เท่านั้น ซึ่งขั้นตอนการรับส่วนลดบัตรโดยสาร เพื่อสัมผัสประสบการณ์การบินสุดแสนพิเศษนั้น สามารถทำได้ง่ายๆ เพียง 3 ขั้นตอน ขั้นตอนแรกเข้าไปที่เว็บไซต์ www.aseanbeautyshow.com เพื่อลงทะเบียนเข้าร่วมงานล่วงหน้า ต่อมาใส่รหัส Event Code ที่ได้รับจากการลงทะเบียนเข้าชมงาน “ASEANbeauty 2018” ผ่านเว็บไซต์ Thai Airways หน้าการบินไทยกับธุรกิจไมซ์ และสุดท้ายเพียงเลือกจองเที่ยวบินที่ต้องการก็เป็นอันเสร็จสิ้น สิทธินี้สามารถใช้กับผู้ที่เข้าร่วมงานทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นผู้เข้าร่วมจัดแสดงงาน, ผู้เข้าชมงาน, วิทยากร หรือคณะกรรมการผู้จัดงาน และยังสามารถนำสิทธินี้ไปใช้กับการบินไทยในทุกที่นั่ง ตั้งแต่ชั้นประหยัด, ชั้นธุรกิจ รวมถึงชั้นหนึ่งด้วย
 
 
ทั้งนี้งาน “ASEANbeauty 2018” ที่จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 3-5 พฤษภาคม 2561 ณ ไบเทค บางนา ถือเป็นโอกาสสำคัญในการต่อยอดธุรกิจกับผู้ประกอบการความงามและสุขภาพของไทย ด้วยผู้ซื้อที่มีคุณภาพจากทั่วทุกมุมโลก ทั้งยังร่วมอัพเดทเทรนด์การตลาดจากผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมด้านความงามและสุขภาพ และยังพบโอกาสใหม่ๆ ในการทำธุรกิจ รวมไปถึงร่วมพูดคุยกับผู้ประกอบการคุณภาพจากทั่วทุกมุมโลก พร้อมพบกับบูธผลิตภัณฑ์ความงามและสุขภาพชั้นนำจากหลายประเทศ
 
 
นางสาวอนุชนา กล่าวต่อไปว่า ได้มีการประเมินไว้ว่าในงาน  ASEANbeauty 2018 ปีนี้ จะมีเงินสะพัดกว่า 1,000 ล้านบาท เพิ่มขึ้นจาก 800 ล้านบาท ในปี 2017 และในปีนี้เรายังคงมีโครงการจับคู่เจรจาธุรกิจ ที่ประสบความสำเร็จอย่างยิ่งภายในงาน ASEANbeauty 2017 ที่ผ่านมา ซึ่งมีการจับคู่เจรจาธุรกิจกว่า 2,500 นัด
 
 

หน้าแรก » ตลาด ขายตรง