วันพุธ ที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2561 10:56 น.

ตลาด ขายตรง

ซีพีเอ็น จัด ศูนย์กลางแห่งความรัก

วันศุกร์ ที่ 09 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561, 14.35 น.

ซีพีเอ็น จัด ศูนย์กลางแห่งความรัก

 
 
ซีพีเอ็น  ทุ่มจัดกิจกรรมต้อนรับเทศกาลวาเลนไทน์ ภายใต้แคมเปญ “Center of Love ศูนย์กลางแห่งความรัก” เพื่อต้อนรับคนมีรัก ไม่จำกัดรูปแบบ ชูแนวคิดความรักที่ใครก็มีส่วนร่วมได้ พร้อมจัดเตรียมของขวัญสุดพิเศษและกิจกรรมสร้างบรรยากาศสุดโรแมนติก ระหว่างวันที่ 8 - 22 กุมภาพันธ์ 2561 ที่ศูนย์การค้าของซีพีเอ็นทั่วประเทศ
 
 
ดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด บมจ. เซ็นทรัลพัฒนา กล่าวว่า  ซีพีเอ็นต้องการตอกย้ำภาพ Center of Life ศูนย์กลางของการใช้ชีวิตที่รองรับทุกไลฟ์สไตล์ของลูกค้าทุกกลุ่ม โดยเฉพาะช่วงเทศกาลสำคัญต่างๆ ทั้งของไทยและต่างประเทศ อย่างเทศกาลวาเลนไทน์นั้น ปีนี้เราจัดแคมเปญ ‘Center of Love ศูนย์กลางแห่งความรัก’ เพื่อตอบรับเทรนด์โลกที่มองความรักเป็นเรื่องของเสรีภาพและเปิดรับมากขึ้น เราจึงครีเอทอีเว้นต์ให้หลากหลายเพื่อรองรับฐานลูกค้าได้มากกว่าเดิม ไม่ว่าจะคนที่มีคู่แล้ว คนที่ยังโสด คนที่กำลังแอบรัก คนมีรักในแบบไร้เงื่อนไข หรือเพียงแค่มีรักให้คนรอบตัว ก็สามารถร่วมงานและเฉลิมฉลองไปพร้อมกันได้ เราตั้งใจที่จะสร้าง Micro Moment หรือโมเม้นท์เล็กๆ ที่เมื่อประกอบกันแล้วจะกลายเป็นความสุขขนาดใหญ่ให้แก่ทุกคนได้ในช่วงเทศกาลวาเลนไทน์นี้ 
 
   
ช่วงเทศกาลเป็นช่วงเวลาที่ผู้คนจะออกมาจับจ่ายหรือเลือกซื้อของกันเป็นจำนวนมาก เราจึงต้องรุกทำการตลาด จัดกิจกรรมอย่างต่อเนื่อง ด้วยการมอบพื้นที่จำหน่ายสินค้า จัดกิจกรรมเอ็นเตอร์เทนเมนต์ต่างๆ รวมไปถึงโปรโมชั่นมากมาย เพื่อมอบสิทธิพิเศษและอำนวยความสะดวกให้ลูกค้า รวมไปถึงช่วยสนับสนุนผู้เช่าของเราอีกด้วย ซึ่งภายในงาน ‘Center of Love’ ครั้งนี้ ยังมีสิทธิพิเศษให้มากมาย พิเศษสุดๆเฉพาะที่เซ็นทรัลเวิลด์ เตรียมพบกับของขวัญสุดพิเศษลิมิเต็ดเอดิชั่น “Valentines Rose Chocolate” ครั้งแรกของโลกกับกุหลาบช็อกโกแลตสายพันธุ์ดีที่สุดจากประเทศฮอลแลนด์ สำหรับที่เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์ จัดงาน “Valentine’s Farm ฟาร์มแห่งความรัก” นำ สตรอว์เบอร์รี่สายพันธ์พระราชทาน 80 จากมูลนิธิโครงการหลวงมาจัดจำหน่าย เลือกช้อปขนมหวานเมนูสตรอว์เบอร์รี่จากร้านค้าชื่อดังในบรรยากาศฟาร์มแห่งความรักสุดยิ่งใหญ่ นอกจากนี้ยังสามารถเลือกซื้อของขวัญสำหรับคนพิเศษ หรืออิ่มอร่อยกับขนมหวานนานาชนิด พร้อมรับโปรโมชั่นพิเศษมากมาย 
 
 
สัมผัสบรรยากาศสุดโรแมนติกเพิ่มความหวานในงาน “Center of Love ศูนย์กลางแห่งความรัก” ที่ศูนย์การค้าของซีพีเอ็นทั่วประเทศ พบกับไฮไลท์ อาทิ จุดถ่ายภาพอวดโซเชียลที่ไม่ควรพลาด เช่น Rose Garden ที่ได้แรงบันดาลใจจากประเทศเกาหลีใต้, ทุ่งดอกไม้ทำจากลูกโป่ง, อุโมงค์ดอกกุหลาบแดงขนาดใหญ่, ฟาร์มสตอรว์เบอร์รีหวานฉ่ำ, แฟชั่นโชว์คู่รัก พร้อมมินิคอนเสิร์ตจากทัพศิลปินที่กระจายกันไปสร้างความสุขทั่วประเทศ, เอาใจคนมีคู่ด้วยบริการจดทะเบียนสมรสกลางศูนย์การค้า พร้อมรับบัตรชมภาพยนตร์ที่นั่ง Honeymoon Seat และของที่ระลึก, สำหรับใครที่ยังโสด ขอพรความรักจากเทพเจ้าหยุคโหลว ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลลาดพร้าว, บริการสุดพิเศษ Rose Delivery ส่งกุหลาบแทนใจที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา นครราชสีมา, พบกับดนตรีชิลล์ๆ ในบบรรยากาศสวนกับ SODE Festival ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา อุบลราชธานี และพลาดไม่ได้กับอีเว้นท์สุดยิ่งใหญ่ ‘Pattaya Pride Rainbow Festival’ ที่เซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา บีช ชวนเหล่า LGBT จากทั่วทั้งอาเซียนมาร่วมเฉลิมฉลอง กับทัพพาเหรดยิ่งใหญ่ตระการตา เทศกาลภาพยนตร์ กิจกรรมเวิร์คช้อปให้ความรู้ จัดงานวิวาห์หมู่ และคอนเสิร์ตศิลปินชื่อดัง
 
 
พบกับแคมเปญ “Center of Love ศูนย์กลางแห่งความรัก” ที่รวบรวมทั้งกิจกรรม ของขวัญ คอนเสิร์ตและโปรโมชั่นจำนวนมาก ไว้ให้ทุกคนมาร่วมฉลองให้แก่ความสัมพันธ์ของตัวเองได้ ตั้งแต่วันที่ 8 - 22 กุมภาพันธ์ 2561 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลทั่วประเทศ

หน้าแรก » ตลาด ขายตรง