วันเสาร์ ที่ 20 ตุลาคม พ.ศ. 2561 17:35 น.

การตลาด

หมอจุฬาขนสกินแคร์จัดโปรฯ รับลมหนาว

วันพฤหัสบดี ที่ 17 พฤศจิกายน พ.ศ. 2559, 06.23 น.
หมอจุฬาขนสกินแคร์จัดโปรฯ รับลมหนาว
 
 
นายจิรัฏฐ์ รุ่งสินเดชาพัฒน์ ประธานกรรมการ บริษัท หมอจุฬา จำกัด เจ้าของเครื่องหมายการค้าและผู้จัดจำหน่ายเครื่องสำอางแบรนด์เอมซีแอล (MCL) และจุฬา ออริจิ้น (Jula Origin) เปิดเผยว่า ในช่วงฤดูหนาวของทุกปีบริษัทฯ จะจัดกิจกรรมส่งเสริมการตลาดเพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าที่ต้องการดูแลผิว จึงนำสินค้าประเภทสกินแคร์มาจัดโปรโมชั่นลดราคาพิเศษ ซึ่งถือว่าเป็นกลยุทธ์ที่สามารถกระตุ้นให้เกิดการตัดสินใจซื้อได้เป็นอย่างดี เห็นได้จากในช่วงฤดูหนาวของทุกปีโปรโมชั่นดังกล่าวได้รับการตอบรับอย่างเป็นอย่างดี สามารถกระตุ้นยอดขายในช่วงโค้งสุดท้ายในระดับที่น่าพอใจ ทั้งนี้เพราะทั้งลูกค้าเก่าและใหม่จะได้รับสิทธิ์ซื้อสินค้าในราคาประหยัด ในขณะที่ส่วนใหญ่พึงพอใจด้านคุณภาพของผลิตภัณฑ์ทั้งกลุ่ม MCLและ Jula Origin ทั้งนี้คาดว่าการจัดโปรโมชั่นรับลมหนาวจะมีส่วนช่วยสนับสนุนยอดขายในช่วงไตรมาสสุดท้ายไม่น้อยกว่า 5% สำหรับสินค้าที่นำมาจัดโปรโมชั่นในครั้งนี้ได้แก่
 
 
-Mild Clear Anti Acne โปรโมชั่นเคลียร์ผิวให้ใส ห่างไกลสิว เพื่อป้องกันสิวฤดูหนาว เป็นผลิตภัณฑ์ที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาตินานาชนิด เช่น ชาเขียวว่านหางจระเข้และสเต็มเซลล์จากแอปเปิ้ลประเทศสวิตเซอร์แลนด์ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น บำรุงผิว ลดการอักเสบ ช่วยทำให้สิวยุบและแห้งเร็วขึ้น ช่วยปรับสภาพผิวให้ขาวกระจ่างใส ลดเลือนรอยดำจากสิวอย่างเป็นธรรมชาติทั้งเซตประกอบด้วย Mild Clear Anti Acne Toner ขนาด 100 มล. Mild Clear Anti Acne Night Gel ขนาด 18 กรัม Mild Clear Anti Acne Mask ขนาด 50 กรัม พิเศษเพียง 690 บาท จากปกติ 1,270 บาท 
 
-MCL Miracle Whitening Day & Night ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยทำให้ผิวกระจ่างใส ลดเลือนริ้วรอย ฝ้า กระ จุดด่างดำแลดูจางลง ลดการอักเสบของสิว ปรับสภาพผิวให้เรียบเนียนแลดูเป็นธรรมชาติจากราคาปกติ 980 บาท พิเศษเพียง 680 บาทเท่านั้น
 
-Salmon Bright by Jula Origin ขนาด 30 กรัม 1 กระปุก จากปกติ 1,650 บาท พิเศษเพียง 980 บาทเท่านั้น และรับฟรี Multi Perfect Serum 1 หลอด หรือซื้อ Salmon Physical Sunscreen ขนาด 20 กรัม 1 กล่อง จากปกติ 590 บาท พิเศษเพียง 350 บาทเท่านั้น รับฟรีสบู่ Age Defying Firming Soap 1 ก้อนตั้งแต่วันนี้-30 พฤศจิกายน 2559 เท่านั้น

หน้าแรก » การตลาด