วันเสาร์ ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2561 15:12 น.

ตลาด ขายตรง

จัดโปรโมชั่นต้อนรับเดือนแห่งความรัก

วันพุธ ที่ 01 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2560, 10.53 น.

 

จัดโปรโมชั่นต้อนรับเดือนแห่งความรัก

 

 

ดับบลิว ซี จี ไดมอนด์ จัดโปรโมชั่นรับเดือนแห่งความรัก ดึงลูกค้าซื้อแหวนหมั้นและได้รับสิทธิพิเศษมากมาย สำหรับคู่รักที่ตัดสินใจซื้อแหวนเพชรตั้งแต่ 1กระรัตขึ้นไป รับฟรีแพ็กเกจถ่ายรูปพรีเวดดิ้งมูลค่า 35,000 บาท

 

นางศุภากรณ์ ปรีชาประธานกรรมการบริหาร บริษัท ดับบลิว ซี จี ไดมอนด์ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายจิวเวลลี่แบรนด์WCG DIAMOND เปิดเผยว่าเมื่อถึงเดือนกุมภาพันธ์ของทุกปีบริษัทฯ ได้จัดโปรโมชั่นสำหรับคู่รักที่เข้ามาเลือกซื้อแหวนหมั้นในทุกสาขาของดับบลิว ซี จี ไดมอนด์ จะได้รับของสมนาคุณที่เป็นสัญลักษณ์ของความรักมากมาย และในปีนี้โปรโมชั่นพิเศษกว่าปีที่ผ่านมา เพราะนอกจากจะได้รับตุ๊กตาหมีคู่รักแล้ว คู่รักที่ตัดสินใจซื้อแหวนเพชรสำหรับใช้เป็นแหวนหมั้นตั้งแต่ 1กระรัตขึ้นไปภายในเดือนกุมภาพันธ์ 2560จะได้รับแพ็กเกจถ่ายรูปพรีเวดดิ้งมูลค่า 35,000บาทฟรีทันที แคมเปญดังกล่าวบริษัทฯ ได้ร่วมกับ "ปาป้าเวดดิ้ง สตูดิโอ" ช่างภาพที่มีประสบการณ์ในการถ่ายภาพเวดดิ้งและสามารถสร้างความประทับใจให้กับคู่รักมาแล้วทั่วประเทศ โดยแพ็กเกจดังกล่าวนั้นฟรีชุดแต่งงานเจ้าบ่าวและเจ้าสาวฟรีแต่งหน้าทำผม ฟรีรูปใส่กรอบขนาด 20x30 นิ้วสำหรับใช้โชว์ในงานแต่งงาน และฟรีทุกรูปที่ถ่ายโดยไม่คิดเงินเพิ่มแต่อย่างใดฯลฯ

 

"WCG DIAMOND จะใช้พื้นที่สำนักงานใหญ่และสาขาวัชรพล-รามอินทรา ใช้เป็นสถานที่ถ่ายรูปสำหรับคู่รักที่ได้แพ็กเกจฟรีเวดดิ้ง เนื่องจากได้มีการตกแต่งไว้สวยงาม หราหรา เหมาะสำหรับถ่ายรูป ทั้งภายในและภายนอกอาคาร เพราะตั้งอยู่ในโครงการเวนิสดิ ไอริสซึ่งเป็นคอมมูนิตี้มอลล์ที่มีการออกแบบในสไตล์ต่างประเทศและเหมาะกับการถ่ายรูป ที่ผ่านมาโครงการนี้นิยมถูกเลือกให้เป็นสถานที่สำหรับถ่ายทำละครและโฆษณา จึงเชื่อว่าหากคู่บ่าวสาวได้มาถ่ายรูปพรีเวดดิ้งที่สถานที่นี้โดยช่างภาพมืออาชีพจะทำให้รูปออกมาสวยงามและถูกใจอย่างแน่นอน" นางศุภากรณ์