วันศุกร์ ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561 18:07 น.

ตลาด ขายตรง

เฮอร์บาไลฟ์เปิดตัว แบรนด์แอมบาสเดอร์ด้านกีฬา

วันศุกร์ ที่ 03 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2560, 17.53 น.


เฮอร์บาไลฟ์เปิดตัว
แบรนด์แอมบาสเดอร์ด้านกีฬา

 

             

เฮอร์บาไลฟ์ บริษัทโภชนาการระดับโลกประกาศแต่งตั้ง 6 นักกีฬาระดับคุณภาพ เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ด้านกีฬาของเฮอร์บาไลฟ์ในประเทศไทย มุ่งสร้างแรงบันดาลใจให้คนไทยหันมาใส่ใจการมีสุขภาพที่แข็งแรงและไลฟ์สไตล์ที่กระฉับกระเฉง ด้วยโภชนาการที่สมดุล

 

             

แบรนด์แอมบาสเดอร์ใหม่ของเฮอร์บาไลฟ์ทั้ง 6 ท่าน ได้แก่ สามนักเตะดาวเด่นจากสโมสรฟุตบอล เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์  ธีรศิลป์ แดงดา และอดิศักดิ์ ไกรษรรวมถึงนักวิ่งมาราธอนและนางแบบระดับท๊อปของไทย โย-ยศวดี หัสดีวิจิตรนักแบดมินตันอาชีพ ทนงศักดิ์ แสนสมบูรณ์สุข และนักแบดมินตันเยาวชน พชรพล นิพรรัมย์ นักกีฬาชื่อดังเหล่านี้จะมีบทบาทสำคัญในการกระตุ้นให้คนไทยหันมาเล่นกีฬาและมีโภชนาการที่ดีในทุก ๆ วัน  

 

             

ข้อตกลงครั้งนี้นับเป็นอีกหนึ่งก้าวย่างสำคัญของเฮอร์บาไลฟ์ในประเทศไทย ซึ่งในปีนี้จะฉลองครบรอบ 20 ปีของการดำเนินธุรกิจในประเทศไทย และในโอกาสพิเศษนี้เอง เฮอร์บาไลฟ์จึงได้เปิดตัวแคมเปญ "SHAKE UP YOUR LIFE"  ขึ้น เพื่อชักชวนคนไทยทั่วประเทศมาปรับเปลี่ยนไลฟ์สไตล์ โดยมีแบรนด์แอมบาสเดอร์สุดยอดนักกีฬาทั้งหกคนเป็นแบบอย่างของผู้ที่มีไลฟ์สไตล์ที่กระฉับกระเฉงและสุขภาพดี  

 

               

"นักกีฬาทั้ง 6 ท่านนี้เป็นผู้ที่เหมาะกับเฮอร์บาไลฟ์ที่สุด" คุณสุพจน์ ฤทธิพิชัยวัฒน์ กรรมการผู้ อำนวยการเฮอร์บาไลฟ์ ประเทศไทย กล่าว"เราภูมิใจที่ได้ร่วมสนับสนุนบรรดานักกีฬาชั้นนำที่มีความมุ่งมั่นที่จะบรรลุเป้าหมายที่ตั้งใจไว้ พวกเขาเป็นแบบอย่างที่ยอดเยี่ยมให้กับกลุ่มคนรุ่นใหม่ และจะช่วยเฮอร์บาไลฟ์สร้างการรับรู้ในหมู่คนทั่วไปถึงคุณประโยชน์ของการได้รับโภชนาการที่ดีอย่างสม่ำเสมอ และความสำคัญของวิถีชีวิตเพื่อสุขภาพที่แข็งแรงและมีไลฟ์สไตล์ที่กระฉับกระเฉง"

 

             

สำหรับ กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ ผู้รักษาประตูของสโมสรเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด โภชนาการที่ดีขึ้นมีส่วนสำคัญที่ช่วยให้เขาสามารถบรรลุเป้าหมายทางการกีฬา โดยกวินทร์ กล่าวว่า "ผมดีใจมากที่ได้ร่วมงานกับเฮอร์บาไลฟ์และขอบคุณสำหรับการสนับสนุนของเฮอร์บาไลฟ์ด้วยครับ ผมอยากให้คนรุ่นใหม่ได้รับรู้ถึงคุณค่าของความมุ่งมั่นพากเพียรและระเบียบวินัย และจะรู้สึกภูมิใจที่ได้มีส่วนช่วยให้ผู้คนหันมาปรับเปลี่ยนไลฟ์สไตล์ให้ดีขึ้น"    

 

                 

นางแบบแฟชั่นแถวหน้าและนักวิ่งมาราธอนอย่าง โย ยศวดี หัสดีวิจิตร ซึ่งคุ้นเคยกับเฮอร์บาไลฟ์มานานหลายปี กล่าวว่า "โย มีตารางการทำงานและกิจกรรมสังคมเยอะมาก การเข้าร่วมแข่งวิ่งมาราธอน ช่วยให้เราได้เรียนรู้เกี่ยวกับพละกำลัง ความอดทน ระเบียบวินัย และโภชนาการที่ดี ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ของเฮอร์บาไลฟ์ โยก็มีหลายเคล็ดลับดี ๆ ที่จะแชร์ให้กับทุกคนได้ทราบ เกี่ยวกับการตั้งเป้าหมายและวิธีการที่จะบรรลุเป้าหมายเหล่านั้น"

 

         

เฮอร์บาไลฟ์ ให้การสนับสนุนการกีฬาต่าง ๆ ของประเทศไทยมาอย่างต่อเนื่อง ในปี 2556 เฮอร์บาไลฟ์ได้ให้การสนับสนุนเหล่านักกีฬาเยาวชนจากโรงเรียนแบดมินตันบ้านทองหยอด ซึ่งเป็นโรงเรียนสอนแบดมินตันที่มีชื่อเสียงของประเทศ และยังเป็นผู้สนับสนุนหลักของสโมสรฟุตบอล เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด หนึ่งในสโมสรฟุตบอลที่ประสบความสำเร็จที่สุดในระดับประเทศและภูมิภาคอีกด้วย

 

           

ในระดับโลก เฮอร์บาไลฟ์ได้ให้การสนับสนุนนักกีฬา สโมสรกีฬา รวมถึงการแข่งขันกีฬาระดับโลกมากกว่า200  รายการ ซึ่งยืนยันได้ถึงความมุ่งมั่นตั้งใจของเฮอร์บาไลฟ์ในการส่งเสริมวิถีชีวิตที่มีสุขภาพที่ดีและมีไลฟ์สไตล์ที่กระฉับกระเฉงด้วยโภชนาการที่สมดุล เฮอร์บาไลฟ์ยังเป็นผู้สนับสนุนหลักด้านโภชนาการให้กับนักเตะซูเปอร์สตาร์ระดับโลกอย่าง คริสเตียโน โรนัลโด้ และเป็นผู้สนับสนุนและพันธมิตรด้านโภชนาการอย่างเป็นทางการของทีมฟุตบอลแอลเอ กาแล็กซี่ ในสหรัฐอเมริกาอีกด้วย