วันศุกร์ ที่ 23 มีนาคม พ.ศ. 2561 22:01 น.

ตลาด ขายตรง

สตาร์เวลล์ปลื้มยอดขายเดือนเดียวทะลัก

วันจันทร์ ที่ 20 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2560, 12.26 น.

สตาร์เวลล์ปลื้มยอดขายเดือนเดียวทะลัก

 

 

"สตาร์เวลล์" เติบโตแรง! ยอดขายเสริมอาหารเดือนแรกผ่านเป้าฉลุย ชูกลยุทธ์เจาะตลาดคนรักสุขภาพ ชี้สินค้าคุณภาพดี มีมาตรฐาน ช่วยดึงดูดผู้บริโภคจนเกิดความเชื่อมั่น คาดสิ้นปีเติบโตอีก  15-20%

 

ดร.บุญมา อิ่มวิเศษ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท สตาร์เวลล์ จำกัด และกลุ่มบริษัทในเครือสตาร์เวลล์ ได้เปิดเผยว่า ปัจจุบันตลาดเสริมอาหารมีมูลค่ากว่า 2หมื่นล้านบาท มีแนวโน้มเติบโตอย่างต่อเนื่องปีละ 7-10%เนื่องจากผู้บริโภคให้ความสนใจในการดูแลสุขภาพและความงามเพิ่มมากขึ้นทั้งในกลุ่มวัยรุ่นและผู้สูงอายุ รวมถึงช่องทางการจัดจำหน่ายที่สะดวก ทำให้มีผู้ประกอบการเข้ามาทำตลาดจำนวนมากทั้งรายเล็กและรายใหญ่

 

บริษัทมีนโยบายต้องการขยายฐานธุรกิจทางด้านกลุ่มผลิตภัณฑ์กาแฟเพื่อสุขภาพ, เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพและความงาม ซึ่งเป็นที่มาของการก่อตั้งบริษัท สตาร์เวลล์ซัมมิท (ประเทศไทย) จำกัด ขึ้นเพื่อเป็นผู้จัดจำหน่ายเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพและความงามในชื่อแบรนด์ "สตาร์เวลล์" โดยมุ่งมั่นพัฒนาจนกระทั่งมีสินค้าที่ได้รับการตอบรับอย่างดีในกลุ่มผู้บริโภคและมาแรงในยุคนี้ สอดรับกระแสคนรักสุขภาพทั้งคนเมืองและต่างจังหวัด สะท้อนจากอัตราการเติบโตของธุรกิจแบบก้าวกระโดดอย่างชัดเจน

 

สำหรับ "สตาร์เวลล์ซัมมิท" เฉพาะยอดขายในเดือนมกราคมที่ผ่านมา สามารถสร้างสถิติรายได้เกินเป้าหมายที่วางไว้ มีอัตราเติบโตถึง 235% ถือว่าเติบโตได้อย่างน่าพอใจ และคาดว่า สิ้นปีนี้ภาพรวมจะเติบโตขึ้นอีก 15 - 20%  อย่างแน่นอน ส่วนผลิตภัณฑ์ที่มีกระแสตอบรับดีและมีการสั่งซื้อเข้ามาเป็นจำนวนมาก คือ สตาร์เวลล์ แอลคาร์นิทีน ดูแลเรื่องการลดน้ำหนัก ช่วยดักจับไขมันส่วนเกิน ช่วยชะลอความแก่ ซึ่งยอดขายเฉลี่ย  3หมื่นกล่องต่อเดือน  

 

นอกจากนี้ ยังมีผลิตภัณฑ์เสริมอาหารอื่นๆ ที่สนใจ เช่น สตาร์เวลล์ คอลลาเจน ช่วยให้ผิวพรรณกระจ่างใส สตาร์เวลล์โกจิ ดูแลลดน้ำหนักและบำรุงสส่งยตา สตาร์เวลล์โฟเลส ช่วยผิวขาวใส เด้ง เต่งตึง สตาร์เวลล์จินเส็ง ช่วยแก้อาการเมาค้าง แก้แฮงค์ และ สตาร์เวลล์ อาร์จีนิน เป็นอาหารเสริมสำหรับท่านชาย ช่วยเสริมสรรถภาพทาเพศเป็นอย่างดี

 

ก่อนหน้านี้ บริษัทมีพรีเซ็นเตอร์ "หยาดทิพย์ ราชปาล" ดาราที่มีชื่อเสียงคนรู้จักในระดับนางเอกแถวหน้าของเมืองไทย จนมาถึง "ลูกตาล" อาริษา วิลล์ ดาราสาวสุดเซ็กซี่ โดดเด่นในเรื่องการดูแลรูปร่างและผิวพรรณให้สวย หุ่นฟิตกระชับอยู่ตลอดเวลา แม้ว่าจะทำงานในวงการอย่างหนักจนไม่มีเวลาออกกำลังกาย แต่ก็ยังหุ่นดี ผิวสวย ทำให้ผู้บริโภคเกิดความเชื่อมั่นต้องการใช้ผลิตภัณฑ์ ส่วนช่องทางการจัดจำหน่ายหลักของสตาร์ซัมมิทจะเป็นขายตรงชั้นเดียว ประกอบด้วย ดิสทริบิวเตอร์ เอเย่นต์ และดีลเลอร์ เพื่อกระจายสินค้าไปยังกลุ่มผู้บริโภคให้เข้าถึงทั่วประเทศ และเสริมด้วยการขายผ่านพันธมิตรทางการค้าออนไลน์มาร์เก็ตติ้ง

 

อย่างไรก็ตาม สตาร์เวลล์ซัมมิท ได้เน้นคัดสรรวัตถุดิบที่มีคุณภาพ นำเข้าจากอเมริกา สวิสเซอร์แลนด์ และฝรั่งเศส และมีสารสกัดจากธรรมชาติ และได้รับการตอบรับจากผู้ใช้ว่าเห็นผลจริง และไม่มีผลข้างเคียงใดๆ ซึ่งได้รับการรับรองจาก อ.ย. มากด้วยคุณภาพ และความปลอดภัย 100% ทำให้ผู้บริโภคเห็นถึงการเปลี่ยนแปลง มีสุขภาพที่แข็งแรง อ่อนกว่าวัย จนมั่นใจได้ว่า "ดูดีเหมือนดารา คนธรรมดาก็เป็นได้"