วันพุธ ที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2561 23:55 น.

ตลาด ขายตรง

“นาม’ ใส่ใจสุขอนามัยคนไทย

วันศุกร์ ที่ 01 กันยายน พ.ศ. 2560, 13.50 น.

“นาม’ ใส่ใจสุขอนามัยคนไทย

 

“นาม”  เผยนวัตกรรมความสะอาด “Hygiene 360°” เพิ่มความมั่นใจ ด้วยนวัตกรรมผสานการออกแบบอย่างชาญฉลาด เพิ่มความมั่นใจของผู้บริโภค เพียงเลือกสุขภัณฑ์ที่มีสัญลักษณ์ Hygiene 360° ที่โชว์รูม ‘นาม’ ทุกสาขา

 

ปัจจุบันคนไทยเริ่มให้ความใส่ใจในเรื่องเกี่ยวกับสุขภาพมากขึ้น ทั้งการออกกำลังกาย การเลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ แต่หลายคนอาจจะลืมคำนึงถึงปัจจัยภายนอกที่เราไม่สามารถควบคุมได้อย่างเช่น เชื้อโรค และแบคทีเรียต่างๆ ที่เข้าสู่ร่างกายของเราทุกวัน โดยเฉพาะพื้นที่ส่วนบุคคลอย่างห้องสุขาที่มีความอับชื้น และหากไม่ได้รับการดูแลอย่างถูกต้องและสม่ำเสมอแล้ว ห้องสุขาก็จะกลายเป็นแหล่งเพาะพันธุ์เชื้อโรคเป็นอย่างดีส่งผลกระทบต่อสุขภาพผู้อยู่อาศัยในตัวอาคาร

 

 

‘นาม’ สุขภัณฑ์สัญชาติไทย ที่เข้าใจทุกความต้องการของผู้บริโภค เล็งเห็นถึงปัญหาจุดนี้ จึงได้คิดค้นนวัตกรรมที่ช่วยลดการสะสมของเชื้อโรค ผสานกับดีไซน์ที่สวยงาม การันตีด้วยสัญลักษณ์ ‘Hygiene 360°’

 

คุณสตรีรัตน์ ถิระนันท์ ผู้อำนวยการฝ่ายขายสุขภัณฑ์นาม กล่าวว่า สุขภัณฑ์ของนามเน้นในเรื่องของการออกแบบที่มีดีไซน์ที่โดดเด่น แต่พร้อมด้วยการใช้งานและทำความสะอาดที่ง่ายและสะดวก ผสานกับนวัตกรรมที่เราศึกษา คิดค้น อย่างต่อเนื่องเพื่อให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่าสุขภัณฑ์ของนามจะเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ และสุขอนามัยเป็นอย่างดี การันตีด้วยสัญลักษณ์ Hygiene 360° บนผลิตภัณฑ์

 

สำหรับสุขภัณฑ์นามที่จะได้รับการการันตีด้วยสัญลักษณ์ ‘Hygiene 360°’ จะต้องประกอบด้วยคุณสมบัติทั้งหมด 5 ประการได้แก่ (1) Silver Nano Anti-Bac นวัตกรรมสุดล้ำกับการเคลือบผิวสุขภัณฑ์ด้วยสารประกอบ Silver Nano ช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรียบนผิวเซรามิคตลอดอายุการใช้งาน

 

(2) Fully Tank Glazed การเคลือบผิวสุขภัณฑ์ด้านหลังถังพักน้ำแบบเต็ม 100%  ลดการสะสมของคราบฝุ่น และสิ่งสกปรกที่อาจก่อให้เกิดเชื้อโรคได้  (3) Gravity Trapway Glazed การเคลือบผิวแม้ในส่วนที่ยากจะเข้าถึงอย่างภายในบริเวณท่อน้ำทิ้ง ด้วยระบบแรงโน้มถ่วง ลดการสะสมและเกาะตัวของสิ่งสกปรก ทำให้การชำระล้างสิ่งสกปรกต่าง ๆ ทำได้ดียิ่งขึ้น (4) Skirted Design การออกแบบที่สวยงาม พร้อมคำนึงถึงการทำความสะอาด โดยสุขภัณฑ์ถูกออกแบบที่เน้นปกปิดด้านข้างให้เรียบเนียน ไม่มีส่วนเว้าโค้งที่เกินความจำเป็น ดูเรียบหรู และสามารถทำความสะอาดได้ง่าย  (5) Click & Clean ฝารองนั่งที่สามารถถอดออก และประกอบได้ง่าย สามารถทำความสะอาดโถสุขภัณฑ์ได้อย่างทั่วถึง พร้อมด้วยสารเคลือบฝารองนั่นที่ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย

 

“สุขภัณฑ์ของนาม  มีเทคโนโลยีในการผลิตที่ทันสมัย ผสานการออกแบบที่ปรานีตในทุกจุด และหากผู้ใช้งานต้องการความมั่นใจด้านสุขออนามัยมากยิ่งขึ้น เพียงมองหาผลิตภัณฑ์นามที่การันตีด้วยสัญลักษณ์ Hygiene 360° มั่นใจได้ในความสะอาด และสุขอนามัยที่ดีของทุกคนในครอบครัว คุณสตรีรัตน์ กล่าวทิ้งท้าย