วันพฤหัสบดี ที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561 09:24 น.

ตลาด ขายตรง

“ปิยะพงษ์” เป็นพ่อค้าขายหมอนสุขภาพ

วันพุธ ที่ 11 ตุลาคม พ.ศ. 2560, 13.42 น.

“ปิยะพงษ์” เป็นพ่อค้าขายหมอนสุขภาพ

 
 
“เดอะตุ๊ก” ปิยะพงษ์ ผิวอ่อน จับมือ บริษัท เฮลธ์แคร์ จำกัด ยักษ์เครื่องนอนจีน รุกตลาดเครื่องนอน เมมโมรี่ โฟม ระดับพรีเมี่ยม แบรนด์ MLILY (เอ็มลิลี่) ที่ทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ให้การรับรอง ระบุคุณสมบัติ เมมโมรี่ โฟม สุดเจ๋ง ช่วยกระจายแรงกดทับ ทำให้หลับสบาย วางเป้ายอดขายปีนี้ 50 ล้านบาท ส่วนปีหน้าทะยานมากเท่าตัว  
 
 
ปิยะพงษ์ ผิวอ่อน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ฮิตนัมเบอร์วัน จำกัด ผู้จัดจำหน่ายหนอนและที่นอนเมมโมรี่โฟม แบรนด์ เอ็มลีลี่ (MLILY) เปิดเผยว่า  บริษัท ฮิตนัมเบอร์วัน จำกัด ได้เซ็นสัญญากับ บริษัท เฮลท์แคร์ จำกัด ผู้ผลิตเครื่องนอนรายใหญ่จากประเทศจีน   ซึ่งเป็นหมอนเมมโมรี่โฟม คุณภาพดี ที่ทีมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดใช้ประกอบวิทยาศาสตร์การกีฬาในด้านการพักผ่อน โดยมีการนำเครื่องนอน MLILY มาไว้ที่สนามซ้อมฝึกซ้อม ของทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด
 
 
“ที่นอนและหมอนเพื่อสุขภาพยังมีช่องว่างในการตลาดอยู่มาก โดยเฉพาะหมอนและที่นอนเมมโมรี่โฟม พรีเมี่ยม ที่มีราคาสูงมากในไทย ดังนั้นบริษัทจึงจับมือกับพันธมิตร นำแบรนด์ MLILY ซึ่งได้รับการยอมรับจากทีมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด มาจัดจำหน่ายในไทย พร้อมโปรโมชั่นในราคาที่ทุกคนเข้าถึงได้ เพื่อที่จะให้ผู้บริโภคชาวไทยได้สัมผัสกับการนอนอย่างสบาย มีสุขภาพดี โดย บริษัทจะสามารถเป็นเบอร์ 1 ในด้านมูลค่าตลาดที่นอนและหมอนเมมโมรี่โฟมได้ เนื่องจากยังไม่มีผู้ใดทำตลาดด้านนี้อย่างจริงจัง โดยคาดหวังยอดขายจนถึงสิ้นปี 50 ล้านบาท และจะขยับขึ้นอีกมากกว่าเท่าตัวในปีหน้า
 
 
ทั้งนี้มูลค่าตลาดเครื่องนอนระดับพรีเมี่ยมในไทยมีมูลค่ารวม 4 พันล้านบาท  โดยเป็นตลาดหมอน พรีเมี่ยม 1 พันล้านบาท และขยายตัวเพิ่มขึ้นทุกปี เนื่องจากผู้บริโภคปัจจุบันให้การยอมรับในนวัตกรรมและคุณภาพ สอดคล้องกับลักษณะผู้คนที่ทำงานกันอย่างหนักเวลาที่จะพักผ่อนมีน้อยแต่เมื่อได้พักผ่อนก็อยากจะพักผ่อนให้เต็มที่ ดังนั้นเชื่อว่าหมอนและที่นอน MLILY สามารถตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี โดยมีทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แห่งเกาะอังกฤษ การันตี โอกาสการเติบโตของธุรกิจจึงมีค่อนข้างสูง
 
 
หลักการดำเนินธุรกิจบริษัทฮิตนัมเบอร์วัน จะเน้นไปที่การให้ผู้บริโภคส่วนใหญ่เข้าถึงผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพในเกรดที่ดี โดยก่อนหน้านี้ก็ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์แคลเซียม แมคน่าแคล ที่วัตดุดิบได้รับรางวัลเหรียญทองจากองค์การอนามัยโลก และล่าสุดก็คือหมอน MLILY ที่เป็นเมมโมรี่โฟมเกรดสูงช่วยเรื่องการนอนหลับ ในราคาที่เข้าถึงได้ ผู้สนใจผลิตภัณฑ์สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ www.hitnumber1.com หรือ เพจ MlilyThailand หรือ โทร.02-644-2882

หน้าแรก » ตลาด ขายตรง