วันอังคาร ที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2561 15:54 น.

การตลาด

เดอะมอลล์ฯ ลำตะคอง วิลเลจ แหล่งแฮงเอ้าท์ใหม่

วันอาทิตย์ ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2560, 11.40 น.

เดอะมอลล์ฯ ลำตะคอง วิลเลจ แหล่งแฮงเอ้าท์ใหม่

 
 
เดอะมอลล์ กรุ๊ป ทุ่มงบกว่า 30 ล้านบาท จัดงาน “เดอะมอลล์โคราช ลำตะคอง วิลเลจ” เนรมิต   แหล่งแฮงเอ้าท์แห่งใหม่ใจกลางเมืองโคราชบนพื้นที่กว่า 3,000 ตารางเมตร  ให้เป็นแหล่งพบปะสังสรรค์ท่ามกลางบรรยากาศริมน้ำสุดชิค
 
 
วรลักษณ์ ตุลาภรณ์ ผู้อำนวยการใหญ่อาวุโสการตลาด บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด กล่าวว่า หลังจากเดอะมอลล์โคราช มีการปรับโฉมใหม่ไปเมื่อปลายปีที่ผ่านมา ซึ่งได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้า         เป็นอย่างมาก จึงได้มีการพัฒนาและจัดกิจกรรมการตลาดอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดได้สร้างแหล่งแฮงเอ้าท์แห่งใหม่ที่มีชื่อว่า “เดอะมอลล์โคราช ลำตะคอง วิลเลจ” โดยได้ทุ่มงบประมาณ 30 ล้านบาท รังสรรค์พื้นที่กว่า 3,000 ตารางเมตร ให้เป็นแหล่งแฮงเอ้าท์สุดชิค คัดสรรค์ร้านค้าแฟชั่น และร้านอาหารชื่อดัง คาดกระตุ้นเศรษฐกิจในภาคอีสานให้เติบโตขึ้น 
 
 
โดยมุ่งเน้นการจัดกิจกรรมที่หลากหลาย สำหรับพิธีเปิดงาน เดอะมอลล์โคราช ลำตะคอง วิลเลจ ได้มีการจัดคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดัง  แจ๊ส สปุกนิกปาปียอง กุ๊กกุ๊ก และ จ๊ะ อาร์สยาม นอกจากนี้ยังได้ จากศิลปินชื่อดังอย่าง “โอ๋ ฟูตอง” และศิลปินโคราช มาร่วมกันสร้างสรรค์ผลงานศิลปะด้วยการวาดกราฟฟิก    บนพื้นที่กว่า 1,000 ตารางเมตร ภายใต้คอนเซ็ปต์ Pride of Korat. Life is fun at Lamtakong Village. ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากวิถีชีวิตของชาวโคราช 
 
 
คาดว่า “เดอะมอลล์โคราช ลำตะคอง วิลเลจ” จะเป็นแหล่งแฮงเอ้าท์แห่งใหม่เพื่อกระตุ้นกำลังซื้อและสร้างความคึกคักในการจับจ่ายใช้สอยและทำให้ธุรกิจการท่องเที่ยวของเมืองโคราชและภาคอีสานมีการเติบโตมากยิ่งขึ้น โดย“เดอะมอลล์ โคราช ลำตะคอง วิลเลจ” เปิดทุกวัน ตั้งแต่เวลา 16.00 น. – 23.00 น. ที่บริเวณลำตะคอง เดอะมอลล์ โคราช (ด้านหลังเดอะมอลล์ โคราช)

หน้าแรก » การตลาด