วันจันทร์ ที่ 17 ธันวาคม พ.ศ. 2561 14:43 น.

การตลาด

แฟมิลี่มาร์ทเปิดตัวflagship ป่าตองบีช

วันพฤหัสบดี ที่ 07 ธันวาคม พ.ศ. 2560, 08.26 น.

แฟมิลี่มาร์ทเปิดตัวFlagshipริมหาดป่าตอง

จับมือคู่ค้าท้องถิ่นเจาะกลุ่มทัวริสต์ชูคอนเซ็ปต์ On The Beach

 

 

แฟมิลี่มาร์ทเปิดตัว flagshipใหม่“แฟมิลี่มาร์ท สาขาป่าตอง บีช” รับไฮซีซั่นสร้างประสบการณ์ใหม่ในรูปแบบร้านสไตล์มินิมอล ผนึกพันธมิตรคู่ค้าท้องถิ่น นำเสนอเมนูอาหารท้องถิ่น เอาใจนักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างชาติ ตอกย้ำความเป็นร้านสะดวกซื้อครบวงจร Fresh Fun and Friendly

 

 

 

 นางจิรนันท์  ผู้พัฒน์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เซ็นทรัลแฟมิลี่มาร์ท จำกัด กล่าวว่า   “จังหวัดภูเก็ตเป็นแหล่งท่องเที่ยวนิยมระดับต้นๆ ที่นักท่องเที่ยวจากทั่วโลกเลือกที่จะมาพักผ่อนด้วยความสวยงามตามธรรมชาติที่เป็นเอกลักษณ์ และผู้คนที่เป็นมิตร โดยกว่า 10 ปี ที่แฟมิลี่มาร์ทได้มีโอกาสเข้าไปเป็นส่วนหนึ่งในการนำเสนอสินค้าและบริการเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับคนในพื้นที่และนักท่องเที่ยว เราได้รับไมตรีและการตอบรับที่ดีจากลูกค้าทำให้ปัจจุบันเรามีสาขาแฟมิลี่มาร์ทในจังหวัดภูเก็ต 148 สาขา ทั้งนี้เรายังมุ่งมั่นที่จะพัฒนาสินค้าและการบริการเพื่อมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้ลูกค้า พร้อมทั้งสามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าชาวไทยและชาวต่างประเทศอย่างไม่หยุดนิ่ง”

 

 

 

 

 

 นางจิรนันท์ กล่าวเสริมอีกว่า“แฟมิลี่มาร์ทสาขาป่าตองบีช ในรูปแบบใหม่นี้เป็นแห่งที่ 4 ที่เราเปิดตัวภายใต้คอนเซ็ปต์ “Convenience Store On The Beach” ทีเป็นทั้งร้านสะดวกซื้อและ จุดพักผ่อนของลูกค้าทุกกลุ่มทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศ ในบรรยากาศกลิ่นอายของทะเลใต้ผสมผสานกับความเรียบง่าย สบายๆ ริมหาดป่าตอง ให้ลูกค้าได้เพลิดเพลินกับการเลือกซื้อสินค้าที่เรามีให้บริการกว่า 3,000 รายการ ให้กับลูกค้าได้เลือกช้อป โดยเฉพาะกลุ่มอาหารพร้อมทานที่เราได้ผนึกกำลังกับคู่ค้าในพื้นที่จังหวัดภูเก็ต นำเสนอเมนูอาหารใต้ ขนมไทย เบเกอรี่อบสดใหม่ ที่ได้รับมาตรฐาน  รสชาติดั้งเดิม  รวมทั้ง โอเด้งสูตรต้นตำรับจากญี่ปุ่นและรสต้มยำ  ผลไม้สด   ของขบเคี้ยว  กาแฟสด Fami Café coffee arigato กับชาเขียวอูจิมัทฉะจังหวัดแรกของภาคใต้ นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์สำหรับสุขภาพและความงาม สินค้าของที่ระลึก  ตู้กาชาปอง (Gachapon) กับ ฟูจิโกะ คอลเลคชั่น (Fujiko Collection) ที่กำลังเป็นที่นิยมอย่างมากขณะนี้  พร้อมทั้งเพิ่มความสะดวกมากขึ้นให้กับกลุ่มนักท่องเที่ยว ด้วยสินค้าชุดว่ายน้ำ อุปกรณ์เล่นทรายชายหาด 

 

 

 

     

 

 

 

 ภายใต้คอนเซ็ปต์นี้ แฟมิลี่มาร์ทได้จัดพื้นที่รองรับสำหรับลูกค้า สำหรับทำกิจกรรมในช่วงวันหยุด หรือเป็นจุดแฮ้งค์เอ้าท์ พร้อมอุปกรณ์ชายหาดจัดเตรียมไว้เป็นจุดถ่ายรูป  โดยเราเชื่อว่าแฟมิลี่มาร์ทสาขาป่าตองบีชจะเป็นอีกหนึ่งแลนด์มาร์คที่สร้างสีสัน ของการช้อปปิ้งในพื้นที่ป่าตองให้คึกคักมากขึ้นต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขที่กำลังจะมาถึงนี้”

 

 

 

 

 ในโอกาสเปิดสาขาป่าตองบีชแฟมิลี่มาร์ทนำโดยนางจิรนันท์ ผู้พัฒน์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ และคณะผู้บริหาร บริษัท เซ็นทรัลแฟมิลี่มาร์ท จำกัด ได้มอบรถ ATV สำหรับไลฟ์การ์ดเพื่อดูแลความปลอดภัยบริเวณชายหาดป่าตอง    โดยมี นางสาวเฉลิมลักษณ์ เก็บทรัพย์ นายกเทศมนตรีเมืองป่าตอง จ.ภูเก็ต พร้อมคณะผู้บริหารเทศบาลนครภูเก็ต รับมอบในครั้งนี้

 

 

 

 พบกับโปรโมชั่นสำหรับลูกค้า The 1 Card  เมื่อซื้อสินค้าครบ 200 บาท รับ 50 คะแนน ตามไปเช็คอินพร้อมเลือกซื้อสินค้าได้แล้ววันนี้ที่ร้านแฟมิลี่มาร์ทสาขา “ป่าตองบีช”  ติดตามโปรโมชั่นอื่น ๆ  อีกมากมายได้ที่ Facebook : FamilyMart Thailand Line Official: FamilyMart Thailand และwww.familymart.co.th

 

หน้าแรก » การตลาด