วันอังคาร ที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2561 15:55 น.

เศรษฐกิจ

นครชัยแอร์เปิดชำระค่าตั๋วผ่านแอพพลิเคชั่น

วันอังคาร ที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2560, 16.06 น.

นครชัยแอร์เปิดชำระค่าตั๋วผ่านแอพพลิเคชั่น

      

นางเครือวัลย์ วงศ์รักมิตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท นครชัยแอร์ จำกัด กล่าวว่า ขณะนี้นครชัยแอร์ เพิ่มการให้บริการ รับชำระเงินผ่าน QR Code ที่หน้าเคาน์เตอร์จำหน่ายตั๋ว สำหรับการทำรายการชำระเงินค่าโดยสารนครชัยแอร์ ผ่านการสแกน QR Code เชื่อว่าลูกค้าจะได้รับประสบการณ์ใหม่ ที่ง่าย สะดวก รวดเร็ว และปลอดภัยในการชำระเงิน เริ่มใช้บริการได้ตั้งแต่วันที่ 15 พฤศจิกายน 2560 นี้ สำหรับขั้นตอนการชำระเงินค่าโดยสารผ่าน QR Code ทำได้ง่ายๆเพียงลูกค้ามีแอพพลิเคชั่นของธนาคารใดก็ได้ที่มีเมนูจ่ายเงินผ่าน QR Code และเป็นแอพพลิเคชั่นที่ลงทะเบียนเปิดการใช้งานเรียบร้อยแล้ว ติดต่อทำรายการซื้อตั๋วที่หน้าเคาน์เตอร์จำหน่ายตั๋วที่สถานีเดินรถนครชัยแอร์ และแจ้งต่อพนักงานว่าต้องการชำระค่าโดยสารผ่าน QR Code เมื่อทำรายการเลือกที่นั่งและตรวจสอบความถูกต้องเรียบร้อยแล้ว ในขั้นตอนการชำระเงิน ให้ลูกค้าเปิดแอพพลิเคชั่นธนาคาร และสแกน QR Code ของนครชัยแอร์ที่พนักงานแสดงบนหน้าจอ จากนั้นระบุจำนวนเงินที่ต้องการชำระ พร้อมยืนยันการชำระเงิน เมื่อทำรายการเสร็จแสดงสลิปการชำระเงินต่อพนักงานเพื่อเป็นการยืนยันอีกครั้ง พนักงานตรวจสอบความถูกต้อง และทำการออกตั๋วโดยสารให้ลูกค้า

      

สำหรับในช่วงแรก นครชัยแอร์เปิดรับชำระผ่าน QR Code เฉพาะที่สถานีเดินรถนครชัยแอร์ กรุงเทพฯ เท่านั้น และมีแผนขยายการรับชำระไปยังสาขาอื่นๆของบริษัทฯในโอกาสต่อไป มีโปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้าไทยพาณิชย์ชำระเงินค่าโดยสารผ่าน QR Code ด้วยแอพพลิเคชั่น SCB Easy App นำสลิปที่ชำระมาแสดงเพื่อรับของที่ระลึกจากSCB ได้ที่บูธ ธนาคารไทยพาณิชย์ ที่ตั้งอยู่บริเวณด้านหน้าสถานีเดินรถนครชัยแอร์ กรุงเทพฯ กำหนด 1 สลิป/ชิ้น/วัน เริ่มรับสิทธิ์ตั้งแต่วันที่ 15 พ.ย. – 15 ธ.ค. 2560

 

สามารถติดตามข่าวสารเกี่ยวกับนครชัยแอร์ ได้ที่ Facebook Page นครชัยแอร์ หรือเว็บไซต์www.nakhonchaiair.com สามารถจองตั๋วผ่านช่องทางโซเชียลมีเดีย ได้ที่ NCA Social Booking ทำรายการผ่าน Line@ พิมพ์ @nakhonchaiair หรือผ่าน Facebook พิมพ์ @nakhonchaiair.official (Messenger) และ Call Center 1624 ตั้งแต่เวลา 06:00 - 23:00 น.ทุกวัน