วันจันทร์ ที่ 22 ตุลาคม พ.ศ. 2561 10:37 น.

บันเทิง

ดีกันแล้วก็อย่าดราม่า! “วุ้นเส้น” ย้ำรัก “เจนี่” เหมือนเดิม

วันศุกร์ ที่ 12 มกราคม พ.ศ. 2561, 20.29 น.

ดีกันแล้วก็อย่าดราม่า!

“วุ้นเส้น” ย้ำรัก “เจนี่” เหมือนเดิม

 

 

หลังจากมีภาพดีต่อใจระหว่าเพื่อนซี้แก๊งนางฟ้า “วุ้นเส้น วิริฒิภา” กับ “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ” กลับมาคืนดี ก็ยังไม่วายโดนกระแสวิจารณ์ว่าดีกันจริงหรือเปล่า เพราะก่อนหน้าทั้งคู่เดินสวนกันในงานแต่ง “ป๊อก-มาร์กี้” ยังไม่มองหน้ากันเลย พอมาเจอ “วุ้นเส้น” จึงคว้าตัวมาเปิดใจเกี่ยวกับเหตุการณ์วันนั้นให้ฟังแบบหมดเปลือก

 


 

ถามเรื่องวันที่คืนดีกับเจนี่? “จริงๆ เป็นวันที่เราไปร่วมงานแต่งงาน แล้วรู้อยู่แล้วว่าต้องเจอเพื่อนๆ ‘ก่อนหน้านี้มีคุยกับเจนี่มั้ย?” ยังไม่ได้คุยอะไรกันเลย แล้วก็นั่งโต๊ะเดียวกัน คุยกันนิดหน่อย” นานามีลุ้นมั้ย?” จริงๆ นานา เขาลุ้นมาตลอดอยู่แล้ว เขาไม่ได้กดดันใครนะ แต่ว่าเป็นแนวธรรมชาติ เดี๋ยวเจอกันก็คุยกันเอง เพราะว่าพื้นฐานความรักเป็นเพื่อนเรามีอยู่แล้ว แล้วแต่โอกาสหรือเวลาช่วงไหนที่จะได้เจอกัน” นานาจูงมือให้ไปคุยกันมั้ย ?” แหม ต้องละเอียดขนาดนั้นเลยเหรอ ไม่นะ นั่งโต๊ะเดียวกัน แล้วก็คุยกันเอง นานากับเวย์เขาลุ้นกันอยู่แล้ว เหมือนลุ้นว่ามองกัน แล้วมีจังหวะจุดนั้นพอดี “เราได้เตรียมใจจากบ้านมั้ยว่าต้องเจอกัน?”  ไม่ได้เตรียมเลย และวุ้นก็เชื่อว่าเจนี่ไม่รู้อะไร ต่างคนต่างอยากมาร่วมงานกัน และรู้ว่าต้องเจอกันทั้งคู่ แต่สถานการณ์จะอย่างไร แต่วุ้นคิดไว้อยู่แล้วว่า ถ้าเจอก็ต้องคุยกัน”

 

 

ได้คุยเรื่องที่ผ่ามาบ้างหรือเปล่า? “เราไม่ได้คุยอะไรเรื่องเก่าเลยนะ เพราะว่ามันไม่มีอะไร จริงๆ เราไม่ได้คุยกันเรื่องเก่าเลยนะ เราคุยเรื่องปัจจุบัน เพราะว่าพวกเราก็ผ่านอะไรมาเยอะ  ตอนนี้คนมองเป็นสองมุมเยอะไปหน่อย คนที่ดีกันอยากให้สนับสนุนกันดีกว่า ไม่ใช่แบบดีกันจริงหรือเปล่า ข้ามผ่านเรื่องในอดีตไปเลย เพราะว่ามันเป็นเรื่องที่ไม่ได้มีอะไรมาก”  มีน้ำตาคลอด้วย? “นิดหนึ่งนะ เรารู้สึก จริงๆ วันนั้นภาพที่คนเห็นมันแป๊บเดียว แค่ 10 วินาทีไม่ได้บอกอะไรได้ แต่ว่าเราคุยกันมากกว่านั้น มันเป็นเรื่องที่เราคุยกันสองคน” โล่งมั้ย?” ก็ดีใจนะ เพราะวุ้นเชื่อว่าเราสองคนไม่อยากให้มีสถานการณ์แบบนี้เกิดขึ้นในชีวิตพอได้คุยแล้วสบายใจทั้งคู่เพื่อน แล้วไม่ใช่ว่าเราสบายใจอย่างเดียว เพื่อนรอบข้างก็สบายใจด้วย กับความสนิทใจก็ยังเหมือนเดิมนะ” แต่แฟนคลับก็ดีใจกันมาก? “ก็ขอบคุณทุกคนที่เข้าใจเราสองคน เข้ามายินดีกันมาก ถ้ามันมีเรื่องไม่เข้าใจกันมันก็ต้องมีแบบนี้เป็นปกติ ถ้าเกิดเราดีกัน เป็นเรื่องน่ายินดี อยากให้มองอย่างนั้นมากกว่า คือมันจะมีหลายอย่าง เดี๋ยวจะมีความคิดเห็นเยอะ แต่วันนั้นก็โชคดีที่มีคนแฮปปี้กับเรา”

 

 

ภาพหน้างานเดินเฉี่ยวกันไปมา?” ตอนนั้นยังไม่ได้คุยกัน ต่างคนต่างรีบกัน ต่างคนต่างเห็น แต่ยังไม่ได้ทักกันอย่างเต็มที่ ต่างคนต่างเห็น เราไม่ได้มีฟอร์มต่างคนต่างรีบ เพื่อนทุกคนแฮปปี้ นานาน่าจะสบายใจสุด”หลังจากนี้จะมีทริปรวมตัวกันมั้ย?” ไม่รู้เหมือนกันว่าจะมีเมื่อไหร่ เดี๋ยวค่อยอัปเดตไปเรื่อยๆ หลังจากวันนั้นก็ยังไม่ได้เจอกันนะ เพราะว่าเขาบินไปต่างประเทศพอดี จริงๆ ความรักเป็นเรื่องของคนสองคนนะ เราก็ไม่สามารถสัมผัสได้ ถ้าในส่วนของความเป็นเพื่อน วุ้นคิดว่าอย่างวุ้นไม่เคยทำร้ายเพื่อน ไม่เคยคิดว่าไม่จริงใจ ด้วยสถานการณ์บางอย่างมันอาจจะมีการเข้าใจ และเวลาทำให้ทุกอย่างลงตัวและเข้าใจเรามากขึ้นก็กลับมาดีกัน” หลังจากนี้จะมีการอธิบายให้เขาเข้าใจมั้ย? “เรื่องเก่าวุ้นว่าไม่มีใครอยากพูดถึงเหรอก พูดไปไม่มีอะไรดีขึ้น  เราคุยกันตั้งแต่แรกอยู่แล้ว เมื่อดีกันแล้วไม่อยากพูดเรื่องเก่าค่ะ”

หน้าแรก » บันเทิง