วันอังคาร ที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561 22:46 น.

บันเทิง

“กอล์ฟ” น้ำตาคลอ เปิดใจเหตุเลิก “ขวัญ”

วันจันทร์ ที่ 22 มกราคม พ.ศ. 2561, 11.56 น.

 

“กอล์ฟ” น้ำตาคลอ เปิดใจเหตุเลิก “ขวัญ”

 

 

หลังจากนางเอกสาว ‘ขวัญ อุษามณี” ได้โพสต์อินสตาแกรมส่วนตัวว่าได้ยุติความสัมพันธ์กับแฟนหนุ่ม “กอล์ฟ พิชญะ” ก็ทำเอาแฟนคลับตกใจ แต่ทั้งคู่ก็ยังไม่ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นว่าเป็นเพราะสาเหตุอะไรกันแน่ แต่ล่าสุดได้มีโอกาสเจอตัว “กอล์ฟ” ขณะมาร่วมงานบวงสรวงซีรีส์เรื่อง “รสริน ล่าแวมไพร์” เจ้าตัวเลยเปิดใจให้ฟัง

 

 

ถามเรื่องลิกขวัญ ?” เราสองคนคุยกันว่าจะหยุดความสัมพันธ์ในปลายปีที่ผ่านมา สาเหตุมาจากหลายอย่าง เรามาทำงานเชิงธุรกิจด้วยกันมากขึ้น บางครั้งในงานก็มีปัญหา ช่วงที่เพื่อน พนักงานลาออกหมด ทุกอย่างมันรุมเร้า อาจจะมีปากเสียงและทำให้มีคำพูดบั่นทอนจิตใจกัน และมีเรื่องอื่นเข้ามาหลายๆ ปัจจัย” เลิกกันเรื่องธุรกิจจะทำยังไงต่อไป? “ เรื่องธุรกิจเราไม่ได้ลงทุนร่วมกัน แต่เป็นการแชร์ออฟฟิต แชร์ไอเดียกัน เพราะเราก็พยายามไม่แตะต้องเงินน้องเพราะก่อนหน้าก็มีข่าวมากอยู่แล้ว” มีเรื่องมือที่สามหรือเปล่า? “ส่วนเรื่องมือที่ 3 สามารถพูดได้เลยว่าไม่มี ผมบอกแล้วปีนี้ผมร่วมงานกับใครบ้าง อยากให้ไปเช็คข่าวดี ๆ สิ่งที่สำคัญมากกว่านั้นคือใครเป็นคนปล่อยข่าวนี้มากกว่า” จะมีการฟ้องไหม?” ผมไม่ฟ้องอะไร เพราะใครทำอะไรเดี๋ยวก็ได้อย่างนั้น  ”

 

 

คุยเรื่องแต่งงานกับขวัญ ตอนนี้เสียใจมั้ย? “ ถามว่าเสียใจมั้ยก็เสียใจ แต่มีการคุยกันเรื่องสินสอดกับแม่ 70-80 ล้าน ผมก็ไม่รู้ว่า พูดเล่นหรือพูดจริง แต่พูดมากกว่า 2 ครั้ง แต่เราก็พยายามสร้างธุรกิจ สร้างเนื้อสร้างตัวให้ได้เต็มที่ เพราะคิดว่าถ้าเราสามารถทำเพื่อคนที่เรารักได้ก็จะทำ การที่กลับมาคบกันรอบที่ 2 เรากลับมาแบบจริงจัง ในโหมดที่โตขึ้น ทุกอย่างที่ทำ เราพยายามข้ามอุปสรรคไปให้ได้ ไม่คิดว่าจะเป็นแบบนี้ แต่เราทั้งคู่คิดทบทวนดีแล้ว “สิ่งที่เสียใจที่สุดตอนนี้คืออะไร เพราะเราลบรูป?” การที่กอล์ฟลบรูปไป เพราะถ้าจะลบคงลบตั้งแต่ปลายธันวาแล้ว แต่สิ่งที่รับรู้มามันมากเกินไป มันทำร้ายจิตใจเรามาก ที่ผ่านมามันคืออะไร มันซ้ำแผลเดิมของเราเมื่อ 10 กว่าปีที่แล้ว ณ วันนี้ที่รู้ มันทำลายความรู้สึก”

 

 

ถามถึงเรื่องหนุ่มต่างชาติ ที่มีข่าวว่าขวัญคุยด้วย ? “ก็รู้มานานแล้ว ว่าแม่แนะนำให้รู้จักกัน แต่ขวัญเลือกที่จะไปกลับกอล์ฟ แต่ตอนนี้กอล์ฟ ก็ไม่รู้เหมือนกันว่ายังไง เห็นไปกินข้าวคริสต์มาสด้วยกัน เป็นเรื่องที่ดีที่ขวัญกตัญญูกับแม่” เจอกันจะสามารถร่วมงานกันได้มั้ย ? “ตอนนี้ก็ไม่รู้ว่าจะต้องยังไง เพราะเรื่องที่ได้รู้มา ไม่ใช่เราฟังมาแล้วได้เชื่อเลย แต่มันประติดประต่อหลายๆ เรื่องแล้วเก็ต อยากฝากถึงคนบางคนรอบๆ ตัวเขา ที่พยายามเช็คข้อมูลของผม ว่า ชื่อผมอยู่บนทรัพย์สินอะไรบ้าง อย่าให้ผมรู้สึกว่า สิ่งที่เกิดขึ้นไม่ใช่ความรัก คือ เงิน”

 

 

 

หน้าแรก » บันเทิง