วันอังคาร ที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561 14:39 น.

บันเทิง

หนังคนละม้วน "ขวัญ" แฉ! "แม่กอล์ฟ"ให้ท้องก่อนแต่ง

วันอังคาร ที่ 23 มกราคม พ.ศ. 2561, 09.58 น.

 

หนังคนละม้วน "ขวัญ" แฉ!
"แม่กอล์ฟ"ให้ท้องก่อนแต่ง

 

หลังจากอดีตแฟนหนุ่ม "กอล์ฟ พิชญะ" ออกมาเปิดใจว่าเลิกรากับ "ขวัญ อุษามณี" เหตุเพราะทางคุณแม่ฝ่ายหญิงเรียกสินสอด80ล้าน เท่านั้นไม่พอยังติดต่อทามทามให้รู้จักกับหนุ่มต่างชาติอีกด้วย งานนี้ทำเอา "ขวัญ" ทนไม่ไหวรีบออกมาเปิดใจบ้าง

 

 

"ขวัญ ไม่เคยพูดให้ร้ายใคร แม้ขวัญจะถูกหรือผิดยังไง เหมือนครั้งนี้ ที่ตัดสินว่าต้องเดินออกจากชีวิต เค้าไม่ได้มีการให้คำที่ชัดเจนในสถานการณ์ ขวัญอยู่ตรงนั้น ไม่อยากหลอกความรู้สึกแฟนคลับ ศรัทธาในความรักของขวัญกับผู้ชายคนนี้ ให้คนที่รักเราสองคน เชื่อในการตัดสินใจของเราทั้งคู่ สาเหตุไม่มีใครรู้ นอกจากเราสองคน ขวัญจะไม่พูดตั้งแต่ตอนนั้นเพราะถ้าขวัญพูดแล้ว ความจริงบางเรื่องสวยงาม แต่บางเรื่องกว่าจะเดินจากความรัก ย่อมไม่ใช่เรื่องดี ไม่อยากเอามาพูด ตัดสินใจจบแต่คราวก่อน แต่ด้วยเหตุการณ์สถานการณ์ปัจจุบัน ตอกย้ำ ขวัญตัดสินใจถูกแล้วดีแล้ว เดินออกมาจากเค้า ครอบครัวเค้า การเลิกกัน ไม่ใช่วันสองวัน ขวัญใช้เวลา พยายามจะอยู่มานานพอสมควร"

 

กอล์ฟเขาพูดว่านี่คือความรักหรือเรื่องเงิน?" ความรักเป็นเรื่องสวยงาม มาจากขวัญจริงๆ ไม่งั้นคงไม่กล้ากลับไปรักครั้งที่สอง ฝ่าฟันอะไรบ้างในการไปยืนกับคนนี้ ขวัญผิดที่ไม่เชื่อผู้ใหญ่ ศรัทธาในรักมากไป คำพูดว่าเชื่อผู้ใหญ่อาบน้ำร้อนมาก่อน หากขวัญเชื่อ คงไม่เจ็บทุกวันนี้ เหมือนหยิบระเบิดนิวเคลียร์เข้าบ้านขวัญ ขวัญไม่เคยพาใครเข้าบ้านที่เพชรบุรี แต่คนนี้คิดว่าเป็นคนสุดท้ายในชีวิตขวัญ ขวัญไม่มีคุณพ่อ พาเค้าไปหาครอบครัวขวัญ การจะเริ่มต้นที่จะแต่งงาน มาจากลุงขวัญ บอกว่าเราต่อสู้มาขนาดนี้แล้ว ถ้าแต่งก็แต่งไปเลย คำขอจากผู้ใหญ่ฝั่งขวัญ"

 

 

เห็นว่าเรื่องสินสอด 80 ล้านจริงมั้ย?"สินสอดคือคำพูดเล่นๆ ของแม่ ไม่ใช่หน้าที่แม่ ผู้หญิงจะมาเรียกร้องสินสอด แม่ไม่เคยตีราคาขวัญ ค่าน้ำนมแม่กี่บาทก็ไม่สามารถซื้อได้ เรื่องแต่งงาน เค้าก็ไม่กระเตื้องเรื่องนี้จนเข้าไปที่บ้าน ขวัญไม่ตั้งใจพูดแต่แรก เคยมั่นใจว่าทำหน้าที่ปกป้องครอบครัวเค้าที่ดีที่สุดแล้ว แต่ตอนนี้ขอทำหน้าที่ที่ดีของลูกบ้าง เรามีศักดิ์ศรี สถานการณ์ที่ขวัญไปนั่งคุยกับคนที่ให้กำเนิดผู้ชายคนนี้ที่บ้าน ผู้ชายที่คิดว่าจะฝากอนาคนด้วยได้ เจอคำพูดที่ว่า คือ 1.เค้าไม่มีสินสอดให้ รอให้เค้าตายก่อน ถึงจะเอามรดกไป 2.ถ้าไม่มีสินสอดให้ แม่เธอไม่ยอม เธอก็ท้องก่อนแต่ง และ 3.แหวนเพชร จะหมั้นกันก่อน เอาแหวนปลอมๆ ไปให้แม่เธอก่อนก็ได้ เหมือนกระเป๋าที่แม่ใช้ก็ของปลอมเหมือนกัน ของปลอมขวัญไม่ถือ แต่ขวัญไม่สามารถสวมเขาให้แม่และคนในครอบครัวขวัญได้

 

การที่ขวัญจะมีลูกซักคน ต้องมาจากความรัก ไม่ใช่เอามาเป็นเครื่องมือใคร เหตุผลที่ขวัญพยายามจะอยู่ ปรับทัศนคติ ที่เค้าพยายามใส่ขวัญว่าแม่ขายลูกกิน แม่ขวัญไม่ทราบเรื่องนี้ มีเพื่อนสนิทขวัญที่รู้"

 

คุยกับแม่กอล์ฟ แล้วกอล์ฟเค้าปกป้องอะไรบ้าง?"ผู้ใหญ่เค้าต้องมั่นใจว่าดี ถึงสามารถพูดออกมาได้จากการกลั่นกรอง คัดกรองแล้ว ขวัญไม่สามารถเปลี่ยนทัศนคติได้ ขวัญอยากแต่งงานในสิ่งที่บริสุทธิ์"

 

 

กอล์ฟปกป้องเรามั้ย ?"เค้าครอบครัวเดียวกัน ขวัญคนนอก เข้าไปคุยเพื่อจะแต่งงาน หลังพาพี่กอล์ฟไปเพชรบุรี ผู้ใหญ่บอกว่าถ้ารักกันให้แต่งงานกัน เค้าจะได้ตายตาหลับ" หลังจากแม่พูด เลิกเลยมั้ย?"ไม่ค่ะ ฝ่าฟันมาขนาดนี้ ขวัญว่าเรื่องความรักขวัญ ครอบครัว คนรอบข้างอาจไม่เห็นด้วย แต่ขวัญศรัทธาความรัก คิดว่าเดินมาถูก

 

แสดงว่ามีการพูดคุยเรื่องสินสอด70-80 ล้านจริงๆ?"พี่กอล์ฟพูดเล่นๆกับคุณแม่ 70-80 ล้าน ตอนนั่งในรถตู้ คนเป็นแม่ ถ้าไม่คิดว่าคนนี้ดูแลลูกเค้าได้จริงๆ เค้าไม่มีทางปล่อยลูกเค้าไปหรอก" คุยกับกอล์ฟมั้ยเรื่องที่คุยกับคุณแม่เค้า?""เค้าก็ยืนยันในสถานการณ์แบบนั้น สิ่งเจ็บที่สุด คือ คนที่เรารัก ไม่รู้จักคำว่าให้เกียรติผู้หญิง เค้าก็มีน้องสาว ถามเค้าว่าถ้าเป็นน้องเค้า เค้าก็บอกยอมให้ท้องก่อนแต่ง ขวัญอยากท้อง แต่ต้องมาจากศีลธรรม ความถูกต้อง อยากเดินทางมาในทางที่ถูก เหตุผลจริงๆ ที่ขวัญตัดสินใจเลือกเดินออกมาจากชีวิตเค้า ครอบครัวเค้า การที่เค้ามาโยงถึงแม่ บุคคลที่สาม ผู้ใหญ่มากในชีวิตขวัญ แม่ไม่ได้แนะนำ ขวัญขอเรียกเค้าว่า พี่เจมส์ ขวัญรู้จักตั้งแต่ปี1ปี2 จากรุ่นพี่ เค้าสนิทกับคนไทยหลายคนอยู่แล้ว ขวัญมีเพื่อนหลายอายุ การพูดว่าแม่ขวัญจับคนรวยมา มันโกหก แม่รู้จักพี่เค้า เพราะขวัญแนะนำ ไม่มีเรื่องชู้สาว มือที่สามเลย ไม่งั้นคงไม่ลงรูป ไปเยี่ยมเลขาพี่เจมส์ ไปเยี่ยมน้องหมาเค้า มาจากบริสุทธิ์ใจ สนิทกันมานานแล้ว ปรึกษาในชีวิตมานาน การแคปรูปสร้างเรื่องปั่นต่างๆ นานา มันไม่ยุติธรรมกับบุคคลภายนอกที่อยู่ในเกมส์ไม่ใช่คนที่ทำให้ขวัญออกมาจากชีวิตเค้า"

 

 

ทำไมถึงคิดว่าเป็นกอล์ฟเอารูปนี้ออกมา ? "เดี๋ยวขวัญเอาหลักฐานให้ดู" เรื่องกอล์ฟบอกคนรอบตัวขวัญไปสืบเรื่องทรัพย์สินเค้า?" คนรอบตัวขวัญ ไม่ได้อยากมีความสัมพันธ์กับพี่กอล์ฟมานานแล้ว การที่สนิทสนมกับพี่กอล์ฟ ขวัญไม่ได้ไปเจอใครเลย ไม่มีใครอยากยุ่งเรื่องเราเลย" เค้าฝังใจเรื่อง 80 ล้าน ได้อธิบายให้เค้าฟังมั้ย?"ใช้ชีวิตมาขนาดนี้ ต้องคัดกรองได้ว่าอะไรเรื่องจริง ล้อเล่น เดินในทางผิดหรือถูกได้ ปกป้องหรือทำร้ายทำลายคนที่เรารักได้ เราครึ่งชีวิตแล้ว ไม่ต้องสอนต้องบอกอะไรกัน นอกจากเป็นแบ็คให้กัน ขวัญไม่สามารถเป็นแบ็คให้ได้แล้ว ต้องกลับไปดูแลครอบครัว
ขวัญ ยอมรับว่า ตัดสินใจผิดกลับมาคบกัน " เสียดายเวลามั้ย?'ไม่เสียดายเวลา เค้าอยู่ในใจขวัญเสมอ เป็นความสวยงามในช่วงเวลาสั้น สอนให้มองหลายมุม อย่าศรัทธาด้านใดด้านหนึ่ง"

 

กอล์ฟลบรูปคู่ขวัญเพราะเสียใจมาก?"เรามีเรื่องบั่นทอนกันมาเยอะมาก เราพยายามทำให้มันมีความสุข ถ้าเค้าเสียใจจริงๆ ไม่น่ามีรอยยิ้มได้ตั้งแต่ไปเที่ยวสวิสแล้ว ความรักคือหัวใจ ไม่ใช่เกมส์ว่าใครจะชนะหรือแพ้" รักครั้งนี้ซ้ำรอยเดิม 10 ปีมั้ย ?"ไม่ใช่นะ อาจมีผู้หญิงบางคนที่เข้าไปอยู่ในครอบครัวที่ทัศนคติแบบนี้ได้ แต่ขวัญไม่สามารถก้าวเข้าไปอยู่ได้จริงๆ หนูเกิดจากความรักที่บริสุทธิ์จากพ่อแม่ อยากให้ลูกเกิดมาไม่ใช่เครื่องมือใคร" ได้บอกกอล์ฟมั้ยสาเหตุที่เลิก ขวัญ? "พี่เค้าทราบค่ะ ขวัญขอจบแค่นี้" เรื่องธุรกิจต้องยังไงต่อไป? "เงินของขวัญเอง ลงทุน ไม่เคยหลอกใช้ใคร ไม่เคยหลอกใช้พี่กอล์ฟ ให้เค้าช่วยเรื่องวาดรูป ทำสตอรี่ เท่านั้น เรื่องคนงาน ค่าจ้างทุกอย่าง ขวัญจ่ายเองค่ะ"

หน้าแรก » บันเทิง