วันอาทิตย์ ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561 12:22 น.

บันเทิง

เขินแรง! “ใหม่” รับมีไปเดท “เต๋อ”

วันพฤหัสบดี ที่ 08 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561, 21.06 น.


 

เขินแรง!
“ใหม่” รับมีไปเดท “เต๋อ”

 

เรียกว่ากำลังเป็นที่จับตามองเลยทีเดียว สำหรับความสัมพันธ์ของนางเอกสาว “ใหม่ ดาวิกา” กับหนุ่มรุ่นพี่“เต๋อ ฉันทวิชช์” เพราะก่อนหน้านี้ฝ่ายชายได้ออกมายอมรับว่าชอบแบบเต็มปากเต็มคำ ล่าสุดได้มีโอกาสเจอ “สาวใหม่” เลยขอคว้าตัวมาอัพเดทถึงความคืบหน้าว่าตอนนี้เป็นยังไงบ้าง

 

 
ตอนนี้ใช้คำว่าว่าแฟนกับพี่เต๋อหรือยัง? “ยังค่ะ” ทางเต๋อรุกหนักมาก? “ยังค่ะ เหมือนเดิม” ในไอจีมีแซวกันไปมา? “ใช่ใหม่เหรอคะ” ในทวิตเตอร์? “คนอื่นหรือเปล่า(หัวเราะ)”บอกก่อนไหมว่าวันนี้มีสัมภาษณ์?


“ก็มีค่ะ ก็บอกว่ามีสัมภาษณ์ ใหม่ไม่ร็ว่าเขาแฮปปี้กับคำตอบไหม ก็ตอบไปตามที่เราคิดค่ะ”เห็นมีศัพท์เรียกลุง? “พี่เต๋อเขาก็เหมือนลุงค่ะ ส่วนใหม่ไม่รู้ ชอบเรียกพี่เต๋อว่าลุง เพราะเขาอายุเยอะแล้ว” ความสัมพันธ์ดพัฒนาขึ้นกว่าเดิมเยอะ? “ยังเหมือนเดิมค่ะ (หัวเราะ)” พี่เต๋อยังสม่ำเสมอมั้ย? “เรื่องอะไรคะ เรื่องใส่ใจก็ดีขึ้นค่ะ” มีโอกาสไปเดทกันบ้างหรือยังแบบไม่มีพี่เกล้า? “ก็มีเจอบ้างค่ะ” พี่เต๋อเขารุกหนัก? “เหมือนเดิมนะคะ ก็ค่อยๆรู้จักกันไปดีกว่า”

 

 
คนรอบข้างเชียร์เยอะ? “ก็ขอบคุณนะคะและก็รู้สึกดีใจที่แฟนคลับเชียร์ ดีใจที่แฟนคลับเราเห็นด้วย แต่ก็ต้องอยู่ที่เราว่าเราโอเคมั้ย ต้องค่อยๆดูกันเพราะเราก็ไม่รู้ว่าอนาคตจะเป็นยังไง”มีโอกาสใจอ่อนมั้ย? “ก็ขึ้นอยู่กับพี่เต๋อค่ะ”ถ้าฝั่งโน้นเขาเรียกเราว่าแฟนเราก็โอเค? “ห๊า ไม่ค่ะยังเร็วไป”

 

 


เราเปิดโอกาสให้เขามากขึ้นไหม? “โห เอาจริงๆนะตั้งแต่อยู่วงการเราไม่เคยต้องตอบคำถามอะไรแบบนี้เลย มันยังไม่พร้อม มีแพลทเทิร์นให้ใหม่ตอบมั้ยคะ ใหม่ไปไม่ถูก ต้องค่อยๆดูและศึกษากันไปก่อนค่ะ” เรามีบททดสอบในใจมั้ยว่าจุดไหนถึงจะเรียกว่าแฟน? “อืม เครียดอ่ะ ลองมาอยู่นี้มั้ย(หัวเราะ)” ให้เวลากี่เดือนที่พิสูจน์ใจ? “หนูหิวข้าวมากตอนนี้”ดูเขินนะ? “ค่ะ ก็ไม่ค่อยชิน” พี่เกล้าก็ดูเชียร์หนักมาก? “ที่จริงแล้วก็ขึ้นอยู่ว่าเราจะโอเคหรือเปล่า เราไม่รีบดีกว่า ค่อยๆดูไป เพราะเราไม่รู้ว่าต่อไปจะเป็นยังไง ตอนนี้มีความสุขดีก็โอเคค่ะ” วาเลนไทน์มีเซอร์ไพร์สมั้ย? “ไม่ค่ะ” มีแอบหวังมั้ย? “ไม่ค่ะ” แพลนไปไหนหรือเปล่า? “วาเลนไทน์ไปต่างประเทศค่ะ ไปนิวยอร์กค่ะ ไม่ได้ไปด้วยกัน ใหม่ไปทำงานค่ะ”

หน้าแรก » บันเทิง