วันพุธ ที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2561 02:53 น.

บันเทิง

สวยไปอีก! “เชียร์” ลั่น “กึ้ง” แค่พี่ชาย

วันศุกร์ ที่ 09 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561, 18.07 น.

สวยไปอีก! “เชียร์” ลั่น “กึ้ง” แค่พี่ชาย

วอนอย่าจับคู่ไปเรื่อย

 

 

เนื้อหอมมาก ณ จุดนี้ สำหรับนางเอกสาว “เชียร์ ฑิฆัมพร” เพราะล่าสุดมีภาพร่วมทริปเกาหลีกับหนุ่มไฮโซ “กึ้ง เฉลิมชัย”หลายคนเลยพากันสงสัยว่าคู่นี้แอบกิ๊กกั๊กอะไรกันหรือเปล่า พอได้เจอตัว “สาวเชียร์” มาร่วมงานนิทรรศการเปิดตัวแคปซูลคอลเลคชั่นพิเศษ MCM x EDDIE KANG บริเวณฮอลล์ ออฟ เฟม ชั้น M สยามพารากอน จึงคว้าตัวมาเปิดใจ

 

 

ถามเรื่องความสัมพันธ์กับพี่กึ้ง เหมือนมีกระแสว่ากำลังกุ๊กกิ๊กกัน?“ก็รู้สึกเป็นเกียรติมากเลยนะคะที่มาเป็นข่าวประเด็นนี้ มาเป็นข่าวกับพี่กึ้งด้วยก็ขอบคุณมาก เราได้เห็นข่าวมาบ้างแล้วเพราะมีคนส่งมาให้มากมาย ขอแก้ตรงจุดแรกก่อนแล้วกันนะคะ คอร์สที่เราไปเรียนมันชื่อ DAF นะคะ ไม่ใช่ abc เราเป็นเพื่อนร่วมคอร์สกัน อันนี้คือเรื่องจริงค่ะ” กิ๊กกันมั้ย?” พี่กึ้งเป็นพี่ชายค่ะ เรื่องที่เราไปเที่ยวกัน เราไปกันเป็นแก๊งที่เห็นตามข่าวตั้งแต่ต้นมกราคมแต่ไม่รู้ว่าประเด็นมันดีเลย์หรืออย่างไรถึงเพิ่งมาเป็นข่าวตอนนี้ แต่ไม่มีอะไรค่ะ พี่กึ้งเป็นพี่ชายที่น่ารักสำหรับเรา “ เขาจีบมั้ย?” ไม่ๆเราคุยกันด้วยความสบายใจ ต้องบอกว่าเป็นเพื่อนร่วมคอร์สก็จะมีความสนิทสนมกันในระดับหนึ่งอยู่แล้ว พี่เขาเป็นพี่ที่น่ารักกับเรา น่ารักกับทุกคน ช่วยดูแลทุกคนจริงๆ ไม่ได้เฉพาะเจาะจงกับเราเป็นพิเศษ ไม่มีมาหยอดอะไรเราเลย เป็นการคุยกันที่เหมือนเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันจริงๆ มันได้เจอะเจอกันด้วยคอร์สเรียนก็เจอกันบ่อยอยู่แล้ว อย่างช่วงนี้ด้วยความที่เราเองก็มีโปรเจกต์อะไรบางอย่าง มีการปรึกษาหารือกันด้วยเรื่องของงานที่ต้องทำด้วยกัน เชียร์ไม่อยากให้คนคิดอะไรไปก่อน อยู่ๆ มาเป็นข่าว มามองเป็นแง่ลบไม่ว่ากับเชียร์หรือกับพี่กึ้งเอง เชียร์กับพี่กึ้งเป็นเพื่อน พี่น้องที่ดีต่อกัน”

 

 

ได้คุยกับพี่กึ้งเรื่องข่าวหรือยัง? “ตั้งแต่เป็นข่าวยังไม่ได้ส่งไปคุยอะไรเลยนะ ในกรุ๊ปของพวกเราก็มีการคุยกันเองอยู่แล้วว่า  เห็นหรือยัง แต่ส่วนตัวยังไม่ได้คุยกับพี่กึ้งเรื่องนี้เลย แต่เราก็คุยกัน การที่เราคุยกันมันก็เป็นเรื่องปกติมากเลย แต่มันไม่มีอะไรมากไปกว่านั้น” โอกาสคลิกกันมีมั้ย?” ส่วนตัวเชียร์ตอนนี้พี่กึ้งเป็นพี่ที่น่ารัก เป็นเพื่อนที่ดีอยู่แล้วสำหรับเรา ไม่อยากให้มาเหมือนจับจ้องเป็นประเด็นอะไร อย่าเอาเชียร์ไปเป็นคู่กับใคร ในทริปเองก็มีการจับเชียร์ไปเป็นประเด็นกับเพื่อนเชียร์ชื่อบิ๊ก ซึ่งทริปนี้บิ๊กก็ไปแต่อยู่ดีๆ กลับจับเชียร์ไปเป็นประเด็นกับพี่กึ้ง เชียร์รู้สึกว่าไม่อยากให้เราไปคู่กับใครไปๆ มาๆ มันไม่ใช่ภาพที่ดีเท่าไหร่สำหรับเรา” คนจับจ้องว่าในรูปมีกึ้งอยู่ใกล้เราตลอด?  “ไม่จริงเลย มันเป็นจังหวะมากกว่า(หัวเราะ) บางรูปมันยืนอยู่ใกล้กัน บางรูปมันก็ไม่ใกล้ เป็นการถ่ายรูปที่มันไม่มีอะไรเลย “โอกาสพัฒนามีมั้ย?” ณ ตอนนี้มันไม่มีอะไรที่จะเป็นในแง่นั้น เชียร์แฮปปี้กับการที่ได้มีเขาเป็นพี่ชาย ส่วนตัวเชียร์มองว่าพี่เขาเป็นคนน่ารัก” จะมีโอกาสพัฒนาไปในแบบนั้นมั้ย?”เชียร์ไม่ได้มองแบบนั้นเลยดีกว่าในตอนนี้ สบายใจ ณ ตอนนี้อยู่แล้ว ส่วนที่เพื่อนๆ เป็นกองเชียร์ (หัวเราะ) เชียร์ว่าเป็นการแซวกันเล่นๆ มากกว่า พี่กึ้งก็โสด เชียร์เองก็โสดเลยเอามาแซวกันเป็นเรื่องปกติของเพื่อนในกลุ่ม”

 

 

ตอนนี้เรียกว่าโสดสนิทหรือเปล่า?“(หัวเราะ) คำว่าสนิทไม่สนิทคืออะไรค่ะ ตอนนี้โสดค่ะ กับบิ๊กไม่มีพัฒนา เชียร์บอกแต่แรกอยู่แล้วว่าบิ๊กเป็นเพื่อนกัน ไม่มีอะไร ก็ที่บอกไงพอกับบิ๊กไม่มีอะไรก็จับเชียร์ไปต่อกับพี่กึ้ง เชียร์ถึงบอกว่าไม่อยากให้เอาเชียร์ไปคู่คนนั้นคนนี้ คือเป็นเพื่อนกันประมาณอย่างนั้นเลย กับใครเชียร์ว่าเดี๋ยวเชียร์บอกเองก็ได้ ไม่ต้องมาจับให้เชียร์” โสดแต่มีคนคุยมั้ย?” เอาเป็นว่าโสดอยู่ ถ้ามีอะไรคืบหน้าเดี๋ยวอัพเดตกัน ยังไม่ตั้งต้น ขอตั้งหลังตัวเองให้ได้ก่อน ตอนนี้ขอลุยธุรกิจก่อนค่ะ กับพี่กึ้งก็เป็นพี่ที่น่ารักไปก่อนแล้วกันนะคะ จะคุยต่อเนื่องมั้ย เดี๋ยวว่ากันอีกทีดีกว่า” 


 

หน้าแรก » บันเทิง