วันเสาร์ ที่ 16 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562 12:17 น.

บันเทิง

“ฟิล์ม” ขอพัก “ดราม่า-เลิฟซีน”

วันอังคาร ที่ 13 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561, 18.37 น.

“ฟิล์ม” ขอพัก “ดราม่า-เลิฟซีน”

ขอทวงบัลลังก์เจ้าพ่อคอมเมดี้   

 

   

 

หายหน้า หายตา จากละครแนวคอมเมดี้ไปพักใหญ่ ล่าสุด พระเอก-ผู้จัด “ฟิล์ม-รัฐภูมิ โตคงทรัพย์” เลยขอปัดฝุ่นมุขที่สต๊อกเอาไว้นาน กลับมาทวงบัลลังก์ ‘พระเอกคอมเมดี้ตัวพ่อ’ ในละคร “พ่อปลาไหล”ทาง ช่อง 8 งานนี้ ฮา รั่ว มั่วมุขสด สาดใส่กันไม่ยั้ง  พร้อมเผยเหตุขอพักละครดราม่า ตบ จูบ  เพราะอยากเป็นพลังบวกให้เหล่าแฟนคลับตัวจิ๋ว

 

 

 “ถ้าให้ผมเลือกทำละคร ผมจะเลือกละครแนวคอมเมดี้เป็นอันดับแรกเสมอ เพราะว่าทางโปรดักชั่นของผมถนัดแนวนี้ แล้วตัวผมก็มีลายเส้นนี้อยู่แล้ว แค่อ่านบทเราก็ดีไซน์การเล่นได้เลย เพราะบทคอมเมดี้อ่านไป ก็ขำไป ใส่ความเป็นธรรมชาติของตัวเองลงไปได้เลย  นักแสดงเรื่องนี้ ผมเลือกและวางด้วยตัวเอง เพราะเรารู้ว่าใครเล่นแนวไหนได้ เหมาะกับคาแรคเตอร์แบบไหน  ซึ่งได้ น้องยีน เกวลิน มาเป็นนางเอก ถือว่าเคมีเข้ากันได้ดีเลย  ได้นางร้ายทั้งแสบ ทั้งแซ่บ อย่าง ปุยฝ้าย ณัฎฐพัชร์ กับ มะลิ โคทส์ ก็มาเต็ม จ้างร้อย เล่นล้านเลย หรือ พี่เอ อนันต์ นี่ไม่ต้องห่วง  เข้าฉากไหน นักแสดงฮาสติแตกกันหมด  คนที่เล่นเรื่องนี้ ต้องทันกันหมด เพราะมุขสดมาก  คิดได้เล่นเลย

 

 

“ ในเรื่องผมรับบทเป็น เคน ผู้ชายเจ้าชู้ แบบกะล่อน พ่อปลาไหลใส่เสก็ตของแท้ คือแถไถ เอาตัวรอดได้ทุกครั้ง  เรื่องความเจ้าชู้ อาจจะตรงกับตัวเอง ตอนวัยรุ่น คือช่วงนั้นก็มีเจ้าชู้บ้าง (ยิ้ม) แต่ก็ไม่ได้หนักแบบในละคร หลังจากนี้ ผมอยากจะเว้นละครแนวดราม่า ตบ จูบ ไว้ก่อน เพราะเล่นมาเยอะมาก ที่สำคัญ ผมมีแฟนๆ กลุ่มที่เป็นเด็ก เป็นเยาวชนตามเยอะ อยากเป็นตัวอย่างที่ดีให้กับน้องๆ ผมอยากให้เขาจำภาพเราสนุกสนานเฮฮา มากกว่าเป็นภาพที่จูงมือแฟน หรือตบจูบโหดๆ ยังไงก็ฝากติดตามละคร พ่อปลาไหล ด้วยครับ”

 

 

หน้าแรก » บันเทิง