วันเสาร์ ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2562 02:07 น.

บันเทิง

“ใบเฟิร์น” เสียท่านักร้องหนุ่มหล่อเสียงดี ยอมเปย์หมดตัว

วันพฤหัสบดี ที่ 08 มีนาคม พ.ศ. 2561, 09.18 น.

“ใบเฟิร์น” เสียท่านักร้องหนุ่มหล่อเสียงดี ยอมเปย์หมดตัว

พร้อมประกาศลั่น “ยังโสด”

 

  “Singer Auction (ซิงเกอร์ ออคชั่น) เสียงนี้มีราคา”  พบความสนุกของการแข่งขันประมูลเสียงร้องที่ลืมคำว่าพี่น้องไปได้เลยสำหรับเวทีนี้ สำหรับสัปดาห์นี้พบกับดาราผู้เข้าร่วมประมูลสายเปย์ ที่ไม่มีใครยอมใคร อย่าง “บุ๊คโกะ - ธนัชพันธ์ บูรณาชีวาวิไล, ต้น - ธนษิต จตุรภุช, จิ๊บ - ปกฉัตร เทียมชัย, มอร์ริส เค และ   ใบเฟิร์น -พัสกร พลบูรณ์

 

ซึ่งการแข่งขันประมูลเสียงร้องในสัปดาห์ บอกเลยว่าทุกคนแข่งกันจ่ายแบบไม่สนกระเป๋าฉีกแน่นอน เพราะนักร้องขายเสียงรอบนี้ เป็นการรวมตัว “หนุ่มหล่อเสียงดีจากทางบ้าน” ที่ทำเอาผู้เข้าประมูลต่างอกสั่นใจสะท้านไปตามๆ กัน  โดยเฉพาะหนุ่มหล่อจากทางบ้านนามว่า “ฟิล์ม” ที่ดันไปถูกสเป็ค “มอร์ริส เค” อย่างจัง! พร้อมทุ่มเต็มที หมดตัวก็คราวนี้   

 

 พอถึงเวลาแห่งการประมูล ผู้เข้าร่วมประมูลต่างเสนอราคากันเต็มที่ ตัดหน้ากันไปมา สู้กันไม่ถอย จนเวลามาถึง 5 วินาทีสุดท้าย ม้ามืดที่ไม่ได้เสนอราคาแข่งกับใครในช่วงแรกอย่าง “ใบเฟิร์น” กับตัดหน้าทุกคน เสนอราคาสูงสุดคว้านักร้องไปได้ ทำเอาทั้ง “มอร์ริส เค และ จิ๊บ” ถึงกับโวยลั่น! เรียกร้องความยุติธรรมอยู่ที่ไหน แต่ผู้ประมูลนักร้องมาได้แล้วมีหรือจะสนเสียงค้าน พร้อมประกาศเลยว่า “เฟิร์นอยากได้ใคร ก็ต้องได้ คุณฟิล์มคะ เฟิร์นโสด!!!”

 

 ผลสุดท้ายนักร้องขายเสียงที่ “ใบเฟิร์น” ยอมเสี่ยงเปย์เงินแย่งทุกคนมาจะถูกใจผู้ชมในสตูดิโอจนคว้าชัยชนะ ได้หรือไม่!!? ติดตามได้ในรายการ “Singer Auction (ซิงเกอร์ ออคชั่น) เสียงนี้มีราคา” วันอาทิตย์ที่ 11 มีนาคม 2561 เวลา 16.00 น. ทางช่อง 3 และ ช่อง 33

 

หน้าแรก » บันเทิง