วันพฤหัสบดี ที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561 19:02 น.

บันเทิง

แอนลีน จัดมหกรรมมูฟที่ใหญ่ที่สุดประเทศไทย

วันอังคาร ที่ 13 มีนาคม พ.ศ. 2561, 15.05 น.

แอนลีน จัดมหกรรมมูฟที่ใหญ่ที่สุดประเทศไทย

พร้อมเปิดตัว “ลีเดีย”พรีเซนเตอร์คนล่าสุด

 

 

แอนลีน ผลิตภัณฑ์นมสำหรับผู้ใหญ่ภายใต้ บริษัท ฟอนเทียร่าแบรนด์ส (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย ผลิตภัณฑ์นมระดับโลกจากประเทศนิวซีแลนด์ จัดงานมหกรรมมูฟที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ‘ANLENE MOVE FESTIVAL 2018’ มูฟแม็กซ์ แอคทีฟได้มากกว่า ปีที่ 2 ตั้งเป้าทำลายสถิติการมูฟจาก 10 ล้านมูฟ มาเป็น 20 ล้านมูฟ! ในปีนี้ เปิดตัวพรีเซนเตอร์คนใหม่ ลีเดีย – ศรัณย์รัชต์ ดีน ในโฆษณาตัวใหม่ล่าสุด ร่วมกิจกรรมมูฟสุดมันส์ไปกับก้อย รัชวิน และ กอล์ฟ พิชญะ พร้อมซุ้มตรวจสุขภาพและอีกหลากหลายกิจกรรมแบบมูฟแม็กซ์ณ สวนลุมพินี

 

 

นายพอล แอนดรูว์ ริชาร์ดส กรรมการผู้จัดการ กลุ่มประเทศไทย-อินโดจีน-ฟิลิปปินส์ บริษัท ฟอนเทียร่า แบรนด์ส (ประเทศไทย) จำกัด เผยว่า ปีนี้แอนลีนทุ่มงบกว่า 300 ล้านบาท จัดทัพปรับโฉมครั้งยิ่งใหญ่ในรอบ 22 ปี   ยืนหยัดเป็นอันดับหนึ่งของตลาดนมสำหรับผู้ใหญ่ในประเทศไทย เปิดตัวผลิตภัณฑ์สูตรใหม่AnleneMovMaxนมผง และนมยูเอชที แบรนด์เดียวในประเทศไทยที่ดูแลทั้งกระดูก ข้อต่อ และกล้ามเนื้อ เพื่อการเคลื่อนไหวอย่างคล่องตัว พร้อมแนะนำ พรีเซนเตอร์คนล่าสุด ลิเดีย – ศรัณย์รัชต์ ดีน ในงาน ANLENE MOVE FESTIVAL 2018 (แอนลีน มูฟ เฟสติวัล 2018) ซึ่งจัดขึ้นเป็นปีที่ 2 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมและรณรงค์ให้คนไทยมูฟกันมากขึ้น หันมาใส่ใจเรื่องของสุขภาพ และเพื่อให้ทุกคน ‘เป็นได้มากกว่า’ และใช้ชีวิตได้อย่างเต็มศักยภาพอย่างที่ใจต้องการผ่านมหกรรมมูฟที่ใหญ่ที่สุดของประเทศไทย

 

 

กิจกรรมในงานเริ่มด้วยการเปิดตัวพรีเซนเตอร์คนใหม่ ลีเดีย-ศรัณย์รัชต์ ดีน โดยลิเดีย เปิดเผยว่า “เดียรู้สึกเป็นเกียรติและภูมิใจอย่างมากที่ได้รับเลือกเป็นพรีเซนเตอร์ของแอนลีนและเป็นตัวแทนของคนรุ่นใหม่ที่‘เป็นได้มากกว่าแค่รูปร่างหน้าตา’เป็นคนที่มีความมุ่งมั่น ทุ่มเทในทุกสิ่งที่ทำเพื่อพิสูจน์ว่าเราทุกคนก็มีดีมากกว่าที่ใครๆ คิด   เดียให้ความสำคัญกับเรื่องสุขภาพ รักการออกกำลังกายเป็นชีวิตจิตใจ โดยเฉพาะการชกมวย ที่ต้องอาศัยความแข็งแรงของกระดูก ข้อต่อ และกล้ามเนื้อ  อย่างวันนี้ เดียรู้สีกเป็นเกียรติที่ได้มานำคลาส Piloxingซึ่งเป็นที่นิยมมาก เป็นการผสมผสานระหว่าง Pilates (พิลาทิส) และ Boxing (ชกมวย) เป็นคลาสมูฟที่สนุก และเคลื่อนไหวได้ทั่วทั้งร่างกายพิถีพิถันในการเลือกสิ่งดีๆ มาเติมเต็มให้เราใช้ชีวิตได้อย่างเต็มที่ นอกจากการออกกำลังกายที่ทำเป็นประจำแล้ว ยังต้องเลือกบริโภคสิ่งที่มีประโยชน์กับร่างกาย อย่าง แอนลีน มอฟแม็กซ์ สูตรใหม่ “

 

 

นอกจากลีเดียแล้ว ภายในงานยังมีกิจกรรมมูฟสุดอินเทรนด์ นำโดยก้อย-รัชวิน และโค้ชเป้ง สาธิก ธนะทักษ์ ในกิจกรรม Jumping Workout และ Cardio Hip Hop โดย กอล์ฟ พิชญะ และ ครู Ali Rezarภายในงานยังจัดซุ้ม Move Check ตรวจสุขภาพและสมรรถภาพการเคลื่อนไหว พร้อมคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญ ซุ้มMove Game ต่าง ๆ และ Move Bar บาร์สุดชิลที่พร้อมเสิร์ฟนมแอนลีนหลากรสอร่อย พร้อมเมนูนมผงแอนลีนสุดพิเศษ เตรียมพร้อมให้มูฟได้อย่างเต็มที่ ปิดท้ายด้วยคอนเสิร์ตมูฟสุดมันส์จากเบน ชลาทิศ

 

 

 

 

หน้าแรก » บันเทิง